Người có 4 nốt ruồi này trên mặt gây “tán lộc” cần hóa giải kẻo cuộc sống lúc nào cũng gặp khó khăn – #LoiPhatDay

Bốn vị trí nốt ruồi trên mặt dù mang ý nghĩa may mắn nhưng vận mệnh vẫn vất vả lận đận, khó khăn.

Nốt ruồi mọc ở ấn đường

Trong tử vi học khu ấn đường là bộ phận có ý nghĩa quan trọng trong xem tướng mặt, ấn đường thâm đen thì tài vận sa sút, “lộc lá” sụt giảm không may mắn cho gia chủ.

Khi bạn muốn xem người khác có thành công trong sự nghiệp, tài vận và may mắn trong đời sống tình cảm cá nhân hay không, trước tiên, hãy cứ tìm hiểu kỹ về ấn đường của người đó. Khi ấn đường sáng người đó gặp may mắn, khi ấn đường tối màu, có sẹo nốt ruồi thì công việc, tài lộc deexe bị thua thiệt.

Sở hữu nốt ruồi sau gáy

Một người nếu sở hữu nốt ruồi sau gáy là nốt ruồi khổ tình, đàn bà có nốt ruồi này dễ lận đận tình duyên và cực dễ gặp xui xẻo về kinh tế như phá sản giữa chừng hoặc bị kẻ xấu lừa gạt rơi vào cảnh trắng tay.

Người có 4 nốt ruồi này trên mặt gây tán lộc cần hóa giải kẻo cuộc sống lúc nào cũng gặp khó khăn - Hình 1

Trong cuộc sống những người sở hữu nốt ruồi này cũng thường lận đận trong tình duyên. Phần lớn những người này tính cách kiên định, nhưng lại quá ngang bướng, bảo thủ nên khó có nhiều mối quan hệ tốt. Ngoài ra, do tính cách này nên họ cũng khó khăn trong việc thăng quan tiến chức.

Nốt ruồi ở vùng cổ

Khi bạn sở hữu nốt ruồi ở cổ thường mang lại nhiều may mắn, nhưng không phải nốt ruồi ở cổ nào cũng là nốt ruồi tốt. Đặc biệt, nốt ruồi ở cổ mà nằm lệch gần về phía vai lại không tốt bởi vì xem nốt ruồi ở vai cho thấy nốt ruồi ở vai thường là những nốt ruồi báo hiệu số mệnh khổ, phải gánh vác trách nhiệm, cuộc sống luôn phải đối đầu với những khó khăn thử thách.

Nhưng nốt ruồi ở cổ lệch về vai trái thường là tình duyên lận đận, nếu nốt ruồi ở cổ phía bên phải thì học tập, công việc tốt nhưng cuộc sống không dư dả.

Người có 4 nốt ruồi này trên mặt gây tán lộc cần hóa giải kẻo cuộc sống lúc nào cũng gặp khó khăn - Hình 2

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Một người sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt thường được gọi là nốt ruồi đón lệ, trong cuộc sống dễ gặp phải những việc đau lòng không như ý khiến họ phải rơi nước mắt. Những con người này tính tình lương thiện yếu đuối, nên dễ bị lừa gạt lợi dụng cả về vật chất và tình cảm. Chính vì vậy, cuộc sống của những người này thường dễ gặp khó khăn, sóng gió

( *) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tướng chân đàn ông số hưởng, cả đời sung sướng, sau 30 tuổi chắc chắn thành đạt Nếu một người đàn ông sở hữu 4 tướng bàn chân này thì cuộc sống sẽ vô cùng dư dả sung túc. Có lòng bàn chân hồng vào và lõm sâu Trong nhân tướng học, một người đàn ông sở hữu tướng bàn chân bị lõm với các ngón chân cùng nằm trên một mặt phẳng cho thấy đây là người thông minh…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*