Ngày thất tịch: 3 con giáp gặp họa tiểu nhân, cuộc sống gặp khó khăn, cẩn trọng tiền bạc kẻo khuynh gia bại sản – #LoiPhatDay.info

Trong thời gian tới có 3 con giáp gặp họa tiểu nhân hãm hại cần hết sức thận trọng đề phòng.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là con giáp thiệt thòi trong cuộc sống khi họ có khoảng thời gian lập nghiệp khá vất vả. Tuổi trẻ người tuổi Sửu thường phải nỗ lực rất nhiều nhưng không thành công, chỉ tới khi trung vận mới có sự chuyển biến rõ nét.

Tử vi chỉ rõ trong 10 ngày tới, người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn khi gặp họa tiểu nhân chọc phá, khiến con đường công danh khó lòng như ý muốn. Trong thời gian này điềm báo hung tinh đang đe dọa khiến bản mệnh không chỉ đánh mất nhiều vận may tài lộc mà còn tiêu tốn khá nhiều tiền vào việc chữa bệnh hoặc đau ốm bất ngờ.

Người tuổi Sửu cũng cần hết sức thận trọng khi đi lại trên đường kẻo bị mất mát tiền bạc, gặp kẻ xấu lợi dụng cơ hội khiến bạn hao tài tán của.

Tuổi Sửu gặp xui trong ngày hôm nay và 10 ngày tới

Tuổi Thân

Theo tử vi qua ngày thất tịch, trong vòng 10 ngày sắp tới người tuổi Thân sẽ gặp nhiều rắc rối khiến con giáp này trở tay không kịp, một trong số đó là bị tiểu nhân gài bẫy, khiến mọi việc rắc rối kéo tới làm bạn điên đầu.

Về mặt tài chính người tuổi Thân hãy thận trọng chi tiêu đừng vội vàng quyết định việc gì đó kẻo vung tay quá trán khiến bạn rơi vào túng thiếu trong giai đoạn tới. Ngoài ra, người tuổi Thân hãy hạn chế thói ngồi lê đôi mách kẻo gặp thị phi lôi kéo bạn vào những việc không đáng có. Trong thời gian này bạn chỉ nên tập trung cho công việc của mình thật tốt để mọi thứ trở nên thuận lợi giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Tuổi Dậu cẩn trong tiểu nhân hãm hại

Tuổi Dậu

Trong hành trình tử vi 10 ngày sắp tới của người tuổi Dậu thì đây là giai đoạn khó khăn với con giáp này. Khi bạn phải đối diện với nhiều khó khăn thử thách bất ngờ. Công việc thì quá tải, những dự án mới đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, tài chính thì chi tiêu khá nhiều khiến bạn có lúc cạn kiệt.

Bên cạnh đó, một số kẻ tiểu nhân luôn tìm cách cản trở, hãm hại bạn khiến cho công việc của bạn khó lòng thăng tiến như mong muốn. Lời khuyên cho người tuổi Dậu là hãy cố gắng hết mình cho công việc dù gặp khó khăn nhưng chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng nhất định sẽ có những thành tựu trong tương lai

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*