Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc – #LoiPhatDay

Dự đoán ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình rất cần sự cố vấn của bạn thân, Sư Tử cần để ý hơn đến sức khỏe, Những kỹ năng đặc biệt của Ma Kết sẽ được dịp tỏa sáng, Bảo bình sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả.

ạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 1

Bạch Dương nên sẵn sàng cho một ngày quá tải về những ý tưởng mới. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi vì bạn sẽ biết cách triển khai và sắp xếp công việc sao cho hợp lý. Chỉ cần ghi nhớ 1 điều: Đừng quyết định quá vội vã.

Hãy đi tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, bởi vì họ sẽ là người dẫn lối cho bạn ngày hôm ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 2

Hứa hẹn thứ Hai sẽ là một ngày may mắn đối với Kim Ngưu. Bạn sẽ đạt được thành tích mong muốn trong học tập – có thể là một bài kiểm tra điểm cao chẳng hạn? Nó là một hệ quả tất yếu cho quá trình ôn luyện miệt mài của bạn, là một minh chứng rõ nét về thực lực của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 3

Sau hôm nay, Song Tử sẽ chìm dần vào lưới tình. Cùng với đó những nỗ lực, cố gắng của bạn trong thời gian qua sẽ đơm hoa kết trái và người gặt hái chính là những người thân trong gia đình bạn.

Tuy nhiên bạn nên thực hiện một vài thay đổi trong công việc hoặc xây dựng một chiến lược kinh doanh mới cho công ty.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 4

Răm rắp tuân theo những lịch trình đã đề ra là điều Cự Giải cần làm hôm nay. Đây sẽ là một ngày may mắn khi mọi dự tính của bạn đều diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên điểm trừ là bạn sẽ trở nên khá cứng nhắc và bảo thủ và cảm thấy mọi ý kiến xung quanh trở nên khó nghe hơn ngày thường.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 5

Sư Tử đang suy tính về việc sắp xếp lại thời gian biểu để có một ngày làm việc, học tập hiệu quả hơn. Lên kế hoạch thì không mấy khó khăn tuy nhiên việc thực hiện nó thì phụ thuộc rất nhiều vào sự quyết tâm của bạn đấy.

Sức khỏe và chế độ ăn uống sẽ là những điều Sư Tử quan tâm nhiều vào ngày hôm nay. Cùng với đó bạn sẽ muốn dành thời gian bên gia đình thân yêu của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 6

Công việc suôn sẻ, niềm vui tràn trề, hôm nay Xử Nữ sẽ rất tất bật với những bữa tiệc từ sáng đến tối. Đừng lưỡng lự, đừng đắn đo, hãy cứ đưa ra quyết định của mình, đảm bảo bạn không đi sai hướng đâu. Một khi bạn đã đi đúng hướng thì không chỉ bạn mà những người tin yêu bạn cũng sẽ nhận được những niềm hạnh phúc bất ngờ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 7

Thiên Bình nên chăm chú vào công việc thay vì nghĩ ngợi quá nhiều về kết quả. Hãy cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao trong ngày. Việc mong chờ quả ngọt sẽ kìm hãm quá trình cố gắng của bạn. Cứ thong thả làm việc và kết quả sẽ tự đến với bạn.

Hôm nay, Thiên Bình sẽ cần sự cố vấn của bạn thân về một vấn đề hệ trọng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 8

Phong cách làm việc hàng ngày của Bọ Cạp sẽ cần một chút cải tiến và sáng tạo. Thời gian gần đây bạn làm việc quá cảm tính và thiếu định hướng. Bạn sẽ tìm được một hướng đi đúng đắn trong hôm nay. Hãy sốc lại tinh thần của bản thân vào sẵn sàng lao đầu vào công việc với những cảm hứng mới mẻ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 9

Hôm nay là hạn chót để Nhân Mã đưa ra những quyết định của mình. Tình thế không cho phép bạn né tránh được nữa, buộc phải lựa chọn thôi. Hãy nhìn xa trông rộng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 10

Những kỹ năng đặc biệt của Ma Kết sẽ được dịp tỏa sáng. Để đạt được những mục tiêu đặt ra bạn sẽ nỗ lực gấp 2, gấp 3 thậm chí chọn những hướng đi mới, táo bạo hơn. Tuy nhiên nếu bạn dành một chút thời gian cho bạn bè và gia đình thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất vui.

Đây cũng là lúc bạn nên gửi lời yêu thương đến họ, cho họ biết rằng họ quan trọng với bạn và bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi họ cần.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 11

Bảo bình sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Mọi nhiệm vụ bạn cần giải quyết sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và đúng trọng tâm. Bạn sẽ không bị xao nhãng bởi những việc vô nghĩa và điều này sẽ giúp hành trình của bạn suôn sẻ và vững vàng hơn. Đến cuối ngày, chính năng suất vượt trội của bạn sẽ khiến mọi người “há hốc mồm” vì ngạc nhiên.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp may với các kỳ thi, Bọ Cạp cần sáng tạo hơn trong công việc - Hình 12

Hãy chuẩn bị cho một ngày bận rộn bởi bạn sẽ được giao rất nhiều nhiệm vụ trong thứ Hai. Tuy công việc sẽ vô cùng vất vả nhưng những hứng khởi làm việc bạn sẽ cảm thấy bớt đi phần nào áp lực. Một bất ngờ thú vị đang chờ đợi bạn ở nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di (Nguoiduatin.vn)

Tháng 3 xui xẻo, tiền bạc hao hụt làm 3 cung hoàng đạo sau lao đao

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*