Nếu phải ở trong nhà liên tục 2 tuần không được ra ngoài, 12 chòm sao sẽ muốn có thật nhiều các đồ gì? – #LoiPhatDay

Các vật bất ly thân không thể thiếu của 12 chòm sao khi chỉ ở nhà 2 tuần liền…

Với tình hình dịch Corona đang vẫn ở trong giai đoạn nghiêm trọng như hiện nay, nhiều trường học và đơn vị đoàn thể công ty, doanh nghiệp đã cho học sinh, sinh viên, cũng như cán bộ, nhân viên được phép học tập và làm việc tại nhà đến hết tháng 3. Vậy 12 chòm sao sẽ muốn có thật nhiều đồ gì trong khoảng thời gian dài phải ở nhà mà không được ra ngoài?

Bạch Dương – dụng cụ thể dục thể thao

Nếu chỉ ngồi yên một chỗ trong nhà thì chắc chắn không quá 5 phút Bạch Dương sẽ phát điên mất. Thế nên Bạch Dương sẽ sắm một vài dụng cụ cơ bản, tự biến nhà mình thành phòng gym, tập luyện một chút cho đỡ ngứa ngáy chân tay.

Kim Ngưu – đồ ăn thức uống, từ đồ tươi sống đến đồ đóng hộp có sẵn

Với chủ trương “có thực mới vực được đạo”, dù có tránh dịch hay có tận thế đi chăng nữa thì cũng phải ăn uống no đủ, vậy mới có sức khỏe mà phòng dịch.

Nếu phải ở trong nhà liên tục 2 tuần không được ra ngoài, 12 chòm sao sẽ muốn có thật nhiều các đồ gì? - Hình 1

Ảnh minh họa

Song Tử – điện thoại/máy tính và 4G/ wifi

Thứ mà Song Tử không thể thiếu đó chính là phương tiện liên lạc với thế giới bên ngoài. Song Tử có thể nhốt mình trong nhà nhiều ngày nhưng không thể không nói chuyện với bạn bè và kết nối thông tin với thế giới.

Cự Giải – thuốc bổ tăng cường sức khỏe

Luôn là một người quan tâm đến sức khỏe, dù có dịch hay không, Cự Giải sẽ nhanh chóng chạy ra hiệu thuốc gần nhà mua ngay lấy vài loại thuốc thực phẩm chức năng bổ sung vitamin giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Sư Tử – mỹ phẩm chăm sóc toàn thân

Dù trong hoàn cảnh nào thì vấn đề về ngoại hình luôn là điều mà Sư Tử quan tâm. Dịch thì cũng phải đẹp. Tranh thủ khoảng thời gian này ít ra ngoài gặp gỡ mà ở nhà tân trang nhan sắc, rồi hết dịch đi chơi với hội bạn để khiến chúng nó trầm trồ một phen.

Xử Nữ – nước rửa tay, nước rửa bát, đồ vệ sinh cá nhân và vệ sinh nhà cửa

Bình thường Xử Nữ vốn là người ưa sạch sẽ rồi, trong lúc dịch hoành hành thì lại càng cẩn thận càng sạch sẽ hơn. Từ con người cho đến vật dụng, đồ dùng trong nhà, Xử Nữ sẽ vệ sinh hết lại một lượt.

Thiên Bình – máy lọc không khí và tinh dầu thơm

Để có được một không gian sống trong lành thì máy lọc không khí là điều không thể thiếu. Ngoài ra, một vài loại tinh dầu cũng có tính diệt khuẩn và kháng khuẩn rất tốt, cực kì cần thiết cho lúc này.

Bọ Cạp – tuyển tập các bộ phim drama, cung đấu

Những bộ phim đầy kịch tính với những cú twist bất ngờ chính là sự chọn số 1 cho Bọ Cạp trong chuỗi ngày nhàm chán chỉ quanh quẩn 4 bức tường. Càng nhiều drama thì Bọ Cạp lại càng thích phải không nào!

Nếu phải ở trong nhà liên tục 2 tuần không được ra ngoài, 12 chòm sao sẽ muốn có thật nhiều các đồ gì? - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhân Mã – sách, truyện, tiểu thuyết các loại

Nhân Mã rất thích đọc các thể loại sách nghiên cúu hoặc sách văn học, tiểu thuyết kinh điển. Trong hoàn cảnh ở nhà tránh dịch, thì đọc sách chính là thú vui tiêu khiển của Nhân Mã.

Ma Kết – đồ dùng để làm đồ handmade

Ma Kết luôn là một người tận dụng mọi cơ hội, mọi thời gian thời điểm để có thể kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình. Tranh thủ khoảng thời gian rảnh này Ma Kết sẽ tự tay mở một shop online bán đồ handmade.

Bảo Bình – đồ điện tử công nghệ cao

Ti vi, máy tính và điện thoại luôn là phương tiện không thể thiếu giúp cập nhập tin tức nhanh nhất đối với một người luôn quan tâm đến tin tức xã hội, thế giới nói chung và tình hình dịch nói riêng như Bảo Bình.

Song Ngư – hoa trang trí không gian

Dù tình hình có như thế nào thì Song Ngư cũng luôn lạc quan và yêu đời. Một chút sắc hoa tươi đẹp trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc để đem đến nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần.

Lê Di (Baodatviet.vn)

Phản ứng của 12 chòm sao nếu rơi vào tình thế bị cách ly 2 tuần vì nghi nhiễm Covid-19

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*