Nằm trong sổ vàng của thần tài, 3 con giáp tay trái có xe, tay phải có nhà trong 2 tuần cuối của năm 2020 – #LoiPhatDay

Dưới đây là những con giáp may mắn tay trái có xe , tay phải có nhà trong 2 tuần cuối năm được ưu ái nằm trong sổ vàng của Thần Tài khiến ai cũng hờn đỏ mắt.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp , Tỵ được ưu ái nằm trong sổ vàng của Thần Tài, tha hồ thể hiện tài năng tiềm ẩn của bản thân. Trong 2 tuần cuối của năm 2020, bạn chuẩn bị túi đón lộc, làm một lời mười, nằm không cũng hưởng được tiền khủng trời ban. Cuộc sống của Tỵ có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực.

Nằm trong sổ vàng của thần tài, 3 con giáp tay trái có xe, tay phải có nhà trong 2 tuần cuối của năm 2020 - Hình 1
Tỵ là con giáp may mắn chuẩn bị đón tin vui cực lớn – Ảnh minh họa: Internet

Những tháng đầu năm khó khăn đã qua đi, bạn chuẩn bị đón tin vui lớn nhất trong thời điểm cuối năm này. Người tuổi Tỵ không có số giàu từ nhỏ nhưng lớn lên lại càng giàu có, tài giỏi. Bạn có số làm quan to, tha hồ hô mưa gọi gió. Bạn vốn thông minh nên chỉ chờ cơ hội thuận lợi để bộc lộ tài năng vượt trội của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón lộc lớn nhất trời ban cho.

Tuổi Thìn

Theo tử vi mới nhất, Thìn là con giáp may mắn , được Thần Tài ưu ái liệt vào sổ vàng. Mọi biến cố thời gian qua đã được giải quyết êm đẹp nên không còn phải lo lắng bất cứ trở ngại nào. Những dự án riêng cũng được thực hiện nên tinh thần vô cùng tốt. Bạn là người chăm chỉ, cần cù nên có nhiều cơ hội thăng tiến, vận trình phất lên như diều gặp gió.

Nằm trong sổ vàng của thần tài, 3 con giáp tay trái có xe, tay phải có nhà trong 2 tuần cuối của năm 2020 - Hình 2
Thìn có nguồn thu nhập cực khủng – Ảnh minh họa: Internet

Những vận xui đều hóa may mắn , tiền bạc chạm đỉnh, thu nhập cứ tăng lên đều đặn mỗi ngày. Thời điểm này cứ tha hồ ngồi không hưởng lộc, không quá lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên làm gì cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình. Đừng làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến công việc .

Tuổi Sửu

Sửu được đánh giá cao sự sáng tạo , ý tưởng luôn mới mẻ nên được trọng dụng. Trong công việc , bạn được cấp trên yêu mến, ưu ái cho lên vị trí như ý mong muốn. Những kế hoạch bấy lâu nay được thực hiện suôn sẻ, không còn bị tiểu nhân hay bất cứ ai cản đường thăng tiến.

Nằm trong sổ vàng của thần tài, 3 con giáp tay trái có xe, tay phải có nhà trong 2 tuần cuối của năm 2020 - Hình 3
Sửu gặp được nhiều chuyện vui vẻ – Ảnh minh họa: Internet

Những người tuổi Sửu hoan hỷ, công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Bạn vốn tiết kiệm nên nguồn thu nhập cứ đổ về ồ ạt, tiêu hoài không hết. Thời điểm này, vận trình của bạn tiến triển lên mức đáng báo động, vận may tới tấp, tiền tiêu hoài không hết.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bước vào tuần mới, 3 con giáp gặp họa xui xẻo về tiền bạc, cẩn trọng ‘tiểu tam’ rình rập phá hoại gia đình

Tuần mới này được dự đoán là không may mắn với những con giáp dưới đây, hãy cẩn trọng hơn nhé!

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới nói rằng tuổi Thân cần dành nhiều sự quan tâm hơn cho nửa kia của mình. Tử vi cho thấy mối quan hệ giữa hai người đang có những khoảng cách. Tuổi Thân cần rõ ràng hơn trong các mối quan hệ bên ngoài với người khác giới, tránh tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ của mình.

Về công việc, nhìn chung tuần này tuổi Thân sẽ có những bước biến chuyển theo hướng tích cực. Đầu tuần công việc khá trôi chảy. Bản mệnh không tránh được chút khó khăn song những điều đó không làm tuổi Thân nhụt đi ý chí.

Về tài lộc, càng về cuối tuần, những chú Khỉ sẽ càng dễ rơi vào họa mất tiền. Hãy cẩn thận hơn nhé!

Bước vào tuần mới, 3 con giáp gặp họa xui xẻo về tiền bạc, cẩn trọng tiểu tam rình rập phá hoại gia đình - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Theo tử vi, người tuổi Mão cần cẩn trọng trong tuần mới kẻo rơi vào tình trạng cháy túi. Cụ thể, đây là khoảng thời gian bản mệnh cần theo dõi sát các chi tiêu của mình cũng như không đầu tư liều lĩnh. Đây không phải là khoảng thời gian vượng lộc với con giáp này. Khi thu nhập không tăng, việc làm sao để hạn chế chi ra càng cần được chú ý.

Về công việc, tuần này cũng là khoảng thời gian những chú Mèo có thể gặp phải chật vật. Những cản trở, khó khăn đa phần đến từ kẻ tiểu nhân muốn cản bước tuổi Mão. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên chú ý cư xử khéo léo hơn trong môi trường công sở.

Về tình cảm, đây cũng là lúc tuổi Mão cần dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, cho gia đình của mình. Có dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai người đang xuất hiện những vết rạn. Sự thiếu tin tưởng lẫn nhau, không mở lòng chia sẻ nếu không sửa đổi sớm sẽ ngày càng khiến hai người xa cách.

Bước vào tuần mới, 3 con giáp gặp họa xui xẻo về tiền bạc, cẩn trọng tiểu tam rình rập phá hoại gia đình - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Theo tử vi, tuần này là khoảng thời gian khá vượng đường tài lộc với người tuổi Sửu. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng con giáp này được phép chủ quan, lơ là. Đây chính là lúc bản mệnh cần chú ý hơn trong chuyện tiền bạc, cẩn trọng hơn trước các mối làm ăn.

Về công việc, thời gian này tuổi Sửu có phần chật vật hơn trong đường công danh. Mọi chuyện dần sẽ được xử lý mà thôi. Điều bản mệnh cần nhớ là tập trung xử lý từng công việc theo thứ tự ưu tiên, không nóng vội.

Về tình cảm, nhìn chung mối quan hệ của hai người phát triển hài hoà nhưng cũng có nhiều tranh cãi. Tuổi Sửu và nửa kia của mình thêm hiểu nhau hơn, sẵn sàng mở lòng mình hơn để chia sẻ với đối phương. Đây là những nỗ lực đến từ hai phía để có được tình cảm lâu bền, hạnh phúc.

Bước vào tuần mới, 3 con giáp gặp họa xui xẻo về tiền bạc, cẩn trọng tiểu tam rình rập phá hoại gia đình - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Top 3 con giáp kiếm tiền giỏi nhất, hoan hỷ đón tài lộc về nhà trong 7 ngày tới Tử vi dự đoán 7 ngày tới là thời gian vô cùng thịnh vượng của những con giáp dưới đây. Tuổi Tuất Tử vi 7 ngày tới dự báo những chú Chó sẽ có một tuần mới nhiều niềm vui. Đầu tuần, Thiên Ấn trợ mệnh giúp tuổi Sửu phát huy được khả năng sáng tạo tuyệt vời. Giữa tuần Chính Tài xuất…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*