Năm mới sang, 3 con giáp dự báo có hỷ sự, duyên trăm năm viên mãn – #LoiPhatDay

Trong năm 2021 , 3 con giáp này có cơ hội báo tin vui với gia đình và bạn bè.

Tuổi Tý

Năm 2020 là năm bản mệnh của người tuổi Tý. Vì vậy, bạn gặp không ít chuyện không hay trong năm nay. Tuy nhiên, sang tới 2021, con giáp sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Người tuổi Tý phúc lớn mệnh dày, lại được sao tốt chiếu mệnh nên đón nhiều hỷ sự trong năm nay. Con giáp này nếu kết hôn trong năm nay thì mọi sự thập toàn thập mỹ, có được hạnh phúc đủ đầy. Sau khi cưới, cả vợ lẫn chồng người tuổi Tý đều thăng hoa trong sự nghiệp , sớm sinh con cháu đầy đàn.

Phụ nữ tuổi Tý kết hôn trong năm nay thì cũng gặp được may mắn chẳng kém gì phái mạnh. Sau khi kết hôn, tiền bạc trong nhà bạn sẽ tăng lên nhanh chóng, tiêu không hết, đếm không xuể. Con giáp này lại giỏi quán xuyến việc nhà, khéo vun vén hạnh phúc nên cuộc ngày một ấm êm, đủ đầy.

Năm mới sang, 3 con giáp dự báo có hỷ sự, duyên trăm năm viên mãn - Hình 1

Tuổi Dậu

Bước sang năm 2021 , người tuổi Dậu cũng gặp được nhiều may mắn , phước lành. Đây cũng là khoảng thời điểm con giáp này phất lên mạnh mẽ trong sự nghiệp . Được quý nhân phù trợ, người tuổi Dậu nhận được nhiều cơ hội trong công việc, vạn sự hanh thông.

Lúc này, khi tình cảm đã chín muồi, người tuổi Dậu nên tính chuyện trăm năm với nửa kia. Phụ nữ tuổi Dậu vừa có tài, vừa có tâm. Ai cưới được họ giống như rước báu vật về nhà. phụ nữ tuổi này sẽ mang vận son, tiền tài, sức khỏe về cho gia đình nhà chồng.

Năm mới sang, 3 con giáp dự báo có hỷ sự, duyên trăm năm viên mãn - Hình 2

Tuổi Tỵ

Nhờ tác động của tam hợp, người tuổi Tỵ sang năm Tân Sửu cũng có may mắn nhân đôi. Con giáp này vốn tự lực, tự cường, luôn chủ động trong mọi vấn đề. Vì vậy, khi thời cơ đến, họ sẽ nhanh chóng chớp lấy cơ hội xoay chuyển tình hình.

Con giáp này chớp được cơ hội xoay chuyển thời thế. Quý cô tuổi Tỵ này đặc biệt khéo léo, giỏi xã giao nên trong năm nay họ sẽ tiến xa hơn về sự nghiệp . Nàng tuổi Tỵ nếu kết hôn trong năm Tân Sửu thì chuyện tình cảm về sau sẽ rất viên mãn, vẹn tròn. Hậu kết hôn, công việc của các cặp đôi ngày một thăng hoa, phát đạt, thu hái bộn tiền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm , tham khảo

3 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp rũ sạch vận đen, đại phú đại quý, đổi đời trong chớp mắt

Trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021 những con giáp may mắn này sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, tha hồ nằm duỗi mà ăn, ung dung hưởng lộc.

Làm sương sương mà tiền nhiều vô kể, làm chơi chơi mà của nả chất đống nên những con giáp may mắn này sẽ sung túc đủ đầy, muốn khổ cũng không được trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021.

3 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp rũ sạch vận đen, đại phú đại quý, đổi đời trong chớp mắt - Hình 1
Tiền chất như núi, tiêu mãi không hết, mua nhà sắm xe chỉ là chuyện nhỏ với con giáp giàu sang này – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Trời sinh Thân là con giáp có chí tiến thủ, ham học hỏi và không sợ gian khó nên càng chí thú làm ăn càng đắc tài đắc lộc, sự nghiệp hiển vinh. Đặc biệt, chỉ cần bước sang năm Tân Sửu 2021 con giáp may mắn này sẽ càng ăn nên làm ra, tiền ùa vào nhà.

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những thăng trầm Thân sẽ được hái trái ngọt đời mình với mưa tài lộc ập xuống đầu. Tiền chất như núi, tiêu mãi không hết, mua nhà sắm xe chỉ là chuyện nhỏ với con giáp giàu sang này.

3 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp rũ sạch vận đen, đại phú đại quý, đổi đời trong chớp mắt - Hình 2
3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021 nhờ có thần tài điểm tên nên Tuất sẽ phú quý sang giàu, tiền nhiều vô kể – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tuất là người ham học hỏi, có chí tiến thủ và biết đối nhân xử thế. Không hãm hại bất cứ ai, càng không dùng mưu hèn kế bẩn để tranh quyền đoạt lợi nên Tuất đi đến đâu cũng được quý mến, thương yêu.

Sách tử vi chỉ rõ, trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021 nhờ có thần tài điểm tên nên Tuất sẽ phú quý sang giàu, tiền nhiều vô kể.

3 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp rũ sạch vận đen, đại phú đại quý, đổi đời trong chớp mắt - Hình 3
Ngọ sẽ được hái trái ngọt đời mình với nhà xe chờ sẵn, tiền tỷ trong tài khoản ngân hàng – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ sẽ có khá nhiều bước tiến lớn trong những tháng đầu năm mới. Đặc biệt, nếu đang theo nghiệp buôn bán, kinh doanh Ngọ sẽ càng lắm của nhiều tiền, thức trắng đêm để đếm tiền cũng không xuể.

Số trời đã định, sau những thăng trầm Ngọ sẽ được hái trái ngọt đời mình với nhà xe chờ sẵn, tiền tỷ trong tài khoản ngân hàng.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc.

Bước sang năm mới 2021, 3 con giáp tài lộc nhân đôi, vận đỏ như son, tiền tài về ngập két Theo tử vi học, tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Sửu, tuổi Ngọ là những con giáp dễ gặp may mắn đủ đường, đếm tiền “sái tay” trong tháng 1 Dương lịch này. Xin chúc mừng 3 con giáp vận đỏ như son trong ngày đầu năm 2021, tài lộc vẹn toàn, vinh hoa phú quý, cuộc sống luôn vui vẻ mỗi…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*