Nằm im cũng trúng đạn 3 con giáp dù đã né nhưng vẫn gặp họa thị phi rơi xuống đầu, cẩn thận kẻo mất tiền mất việc trong 21 ngày tới – #LoiPhatDay

Những con giáp có tên sau cần phải thận trọng từng ly từng tý, tránh để sơ sót xảy ra, nếu không thì kẻ tiểu nhân càng có nhiều cơ hội để phá hoại vận trình.

Tuổi Mão

Tử vi 21 ngày tới những người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra trong tuần này nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá căng thẳng, mệt mỏi. Tử vi trong 21 ngày tới có điềm báo tử vi cho thấy, bản mệnh có thể bị tiểu nhân quấy phá, lại thêm đồng nghiệp bất hợp tác, cấp trên thiếu tin tưởng khiến hiệu suất công việc giảm suất hẳn khiến cho nhiều khoản thu nhập của bạn giảm đi.

Trên phương diện tình cảm, những người tuổi Mão có vẻ như cuộc sống đang đưa ra không ít thử thách. Tuy nhiên, bạn không nên để cho những tác động ngoại cảnh như gia đình hay những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp khiến tình cảm của hai bạn có phần xáo trộn dễ bị ly tán.

Nằm im cũng trúng đạn - 3 con giáp dù đã né nhưng vẫn gặp họa thị phi rơi xuống đầu, cẩn thận kẻo mất tiền mất việc trong 21 ngày tới - Hình 1

Mão có thể bị tiểu nhân quấy phá, lại thêm đồng nghiệp bất hợp tác. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

21 ngày tới Dần bị vận đen đeo bám khiến các mối quan hệ xã giao có dấu hiệu rạn nứt sau những mâu thuẫn, bất đồng ý kiến. Lúc này, bạn nên học cách kiềm chế, hạ thấp cái tôi, đừng đẩy sự việc đi quá xa khiến bạn hay những người liên quan cảm thấy hối hận.

Chẳng những vậy, công việc của bạn cũng gặp chút trục trặc khi Thiên Quan giáng họa, gây ra nhiều thị phi ảnh hưởng đến danh tiếng cá nhân và cả nhiệm vụ mà con giáp này đang đảm nhận. Bản mệnh cần nhanh chóng giải quyết vấn đề này để giảm bớt thiệt hại cho mình.

Nằm im cũng trúng đạn - 3 con giáp dù đã né nhưng vẫn gặp họa thị phi rơi xuống đầu, cẩn thận kẻo mất tiền mất việc trong 21 ngày tới - Hình 2
21 ngày tới Dần bị vận đen đeo bám khiến các mối quan hệ xã giao có dấu hiệu rạn nứt. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân phá hoại vận trình sự nghiệp và cả tài lộc. Có thể nói rất nhiều vấn đề phát sinh cùng một lúc khiến cho con giáp này điêu đứng, không biết phải bắt tay vào giải quyết vấn đề từ đâu.

Con giáp này bận rộn cả ngày với công việc, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nên áp lực càng ngày càng lớn hơn. Đã vậy, kẻ tiểu nhân còn không ngừng đơm đặt thêm những điều sai trái để làm tổn hại tới uy tín của bản mệnh nhằm cướp đoạt lợi ích về cho mình.

Kẻ tiểu nhân dễ nắm lấy những sai sót của bản mệnh trong công việc, cũng thêu dệt thêm những lời đồn đại thị phi từ chính những lời nói vô tình của con giáp này để cô lập tuổi Thìn giữa đồng nghiệp.

Vậy nên Thìn hãy tập trung làm tốt việc của mình, chớ nên tùy hứng mà lo chuyện bao đồng, cuối cùng tai họa ập tới mà chẳng có cách nào để lật ngược ván cờ, lợi bất cập hại.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tháng 7 dương lịch vừa tới, tài lộc cũng đua nhau chạy vào nhà 3 con giáp này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*