Mua nhà hay thuê nhà thấy có 3 vật này vứt ngay đi kẻo mất lộc, vợ chồng dễ đau ốm cãi vã – #LoiPhatDay

Nếu như bạn dọn vào nhà mới và nhìn thấy những đồ vật này cần phải vứt bỏ chúng đi kẻo rước vận xui vào nhà.

Bát hương, bàn thờ cũ

Theo phong thủy thì khi bạn dọn đến một ngôi nhà mới, mà trong nhà có sẵn bàn thờn bát hương thì bạn cần tìm cách hóa giải. Rồi thỉnh một bát hương mới về thờ cúng. Bởi trong phong tục thì bát hương của gia chủ nào sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân đó. Nếu bát hương của nhà bạn là do chủ cũ để lại thì nó chỉ mang lại may mắn cho người chủ cũ mà thôi. Chính vì vậy, bạn nên mang bát hương đó ra sông hóa giải rồi thỉnh bát hương mới từ trên chùa về thắp, sẽ mang lại tài lộc cho mình.

Mua nhà hay thuê nhà thấy có 3 vật này vứt ngay đi kẻo mất lộc, vợ chồng dễ đau ốm cãi vã - Hình 1

Bỏ đi những chiếc gương soi cũ

Gương soi cũ

Gương soi chính là đồ dùng giúp phải chiếu lại mọi sự việc, khi bạn mua nhà hoặc thuê nhà nếu thấy có gương soi bạn nên thay thế nó bằng một chiếc gương mới sẽ tốt hơn. Bởi trong phong thủy gương cũng là một trong những đồ vật có ý nghĩa phong thủy quan trọng như chiếu yêu, bắt quái, giam giữ ta khí và các âm khí.

Mua nhà hay thuê nhà thấy có 3 vật này vứt ngay đi kẻo mất lộc, vợ chồng dễ đau ốm cãi vã - Hình 2

Vứt bỏ những chiếc bùa

Nếu bạn dùng gương cũ dễ bị những điều xui xẻo không may quấy phá. Đây chính là đồ vật vô cùng linh thiêng nên tuyệt đối không nên dùng lại nếu không muốn trong gia đình xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Bùa trấn yểm

Khi bạn đi thuê nhà hay mua lại nhà của người khác, nếu bạn thấy trên cửa nhà hoặc bất cứ nơi nào trong nhà có xuất hiện những chiếc bùa trấn yểm thì nên vứt đi hóa giải. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn đến với gia đình mình, khi chuyển đến ai cũng làm lễ trấn trạch rồi xin bùa trấn yểm theo sớ đất và thông tin gia chủ giúp mang lại may mắn cho bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Cách đặt vị trí bát hương trên bàn thờ đúng chuẩn, xem ngay kẻo sai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*