Mở bát tháng 4 âm lịch với 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, tha hồ đón vinh hoa phú quý – #LoiPhatDay

Ngày đầu của tháng mới sẽ mang đến những điều tốt lành cầu tài đắc lộc cho những con giáp nào trong cả tháng 4 âm lịch này.

Tháng 4 âm lịch sẽ đem đến những may mắn gì về tài lộc cho những con giáp dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!

1. Tuổi Dần

Người tuổi Dần thiên tư thông tuệ, làm việc gì cũng vô cùng chú tâm và rất chủ động theo đuổi lý tưởng. Trong cung mệnh của người tuổi Dần có cát tinh Tài Đức chiếu. Thời gian từ đầu tháng 4 âm đến hết tháng 5 dương lịch, tài vận của họ được đánh giá là tốt nhất, cầu tài được tài, cầu phúc được phúc.

Mở bát tháng 4 âm lịch với 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, tha hồ đón vinh hoa phú quý - Hình 1

Hiển nhiên người tuổi Dần sẽ cảm thấy vận thế của mình được cải thiện, không chỉ tài vận hanh thông mà tâm trạng cũng vui vẻ hơn rất nhiều. Bất kể là về thu nhập chính hay thu nhập thêm, họ đều có thể kiếm được rất nhiều tiền. Sự nghiệp phát triển từng ngày, lĩnh vực kinh doanh phát đạt. Chỉ cần người tuổi Dần nắm bắt tốt cơ hội, thu nhập của họ sẽ tăng lên nhiều và chỉ cần thêm một chút nỗ lực của bản thân, họ có thể bắt đầu một cuộc sống sung túc.

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có chỉ số IQ tương đối cao, đối với họ kiếm tiền không phải là điều quan trọng nhất mà kiếm tiền để sống tốt mới là điều quan trọng nhất. Thời gian từ đầu tháng 4 âm đến hết tháng 5 dương lịch, vận thế của người tuổi Tỵ sẽ tăng vọt, thần Tài đến khiến vận may đến, các cơ hội tốt tăng lên thấy rõ.

Mở bát tháng 4 âm lịch với 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, tha hồ đón vinh hoa phú quý - Hình 2

Thời điểm tài vận vượng phát có thể giúp họ có thêm nhiều nguồn thu thêm, công việc làm ăn, kinh doanh đều thăng tiến vượt bậc, các kênh thu nhập cũng sẽ được cải thiện. Trong khoảng thời gian này, vận quý nhân của họ cũng rất vượng, chỉ cần người tuổi Tỵ nắm bắt được thời cơ thì họ có thể kiếm được nhiều tiền, cuộc sống càng ngày càng tốt.

3. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nhiều sáng tạo , khả năng thích ứng cao, tư duy trí óc nhanh nhạy nên rất thích hợp để đầu tư. Thời gian từ đầu tháng 4 âm đến hết tháng 5 dương lịch, cung Tài Bạch của người tuổi Hợi được cát tinh Địa Đức chiếu mệnh, tài lộc hanh thông, vận thế của họ có thể thay đổi hoàn toàn và vươn lên đỉnh cao như đại bàng dang rộng đôi cánh.

Mở bát tháng 4 âm lịch với 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, tha hồ đón vinh hoa phú quý - Hình 3

Đặc biệt, vận may về sự nghiệp càng đáng mừng, họ may mắn được quý nhân chỉ dẫn, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, công việc làm ăn phát đạt, ngày càng nhiều cơ hội kiếm tiền. Hãy nắm bắt cơ hội thật tốt, khi có tiền thì mức độ tự tin của người tuổi Hợi cũng tăng lên nhiều, cục diện cuộc sống cũng mang một diện mạo mới.

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý

Được sao may mắn chiếu mệnh nên cuộc sống cũng như sự nghiệp của 3 con giáp này đều hanh thông, thuận lợi.

Con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, người sinh năm Thìn được biết đến với tính cách độc lập, mạnh mẽ. Họ là người có mục tiêu, chí hướng và dám thử thách bản thân để theo đuổi lý tưởng của mình. Người tuổi Rồng cũng có năng lực đặc biệt, có lòng dũng cảm, quyết đoán hơn người. Họ có thể kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi giành được thắng lợi.

Bước sang tháng 4 Âm lịch, người tuổi Thìn là con giáp may mắn, tài vận vượng. Con giáp này không chịu tác động bởi ngoại cảnh, luôn giữ được tinh thần chuyên nghiệp trong công việc và cố gắng hết mình. Người tuổi Thìn không thu mình lại, không bỏ cuộc, luôn dũng cảm kiên trì để hoàn thành mục tiêu. Vì vậy, trong tháng này, họ đạt được thành tích tốt, được cấp trên khen thưởng.

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý - Hình 1

Bước sang tháng 4 Âm lịch, người tuổi Thìn là con giáp may mắn, tài vận vượng. (Ảnh minh họa)

Người tuổi Thìn làm kinh doanh thì buôn bán mát tay. Họ có thể nhận thêm một khoản tiền hoa hồng không nhỏ từ công việc môi giới của mình. Không những thế, con giáp này nếu còn độc thân thì có cơ hội tìm được tình yêu đích thực trong đời. Người tuổi Thìn được dự đoán sẽ “thu hoạch kép” trong tháng 4 Âm lịch này.

Con giáp tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường rất thông minh, linh hoạt, khéo ăn khéo nói. Dù trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, con giáp này luôn dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người.

Bước sang tháng 4 Âm lịch, con giáp tuổi Mão có công việc lẫn đường tình duyên đều hanh thông, như ý. Họ nhận được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Người làm kinh doanh sẽ ký được hợp đồng lớn và có cơ hội gặp gỡ với nhiều khách hàng tiềm năng. Người chăn nuôi, trồng trọt thì mùa màng bội thu, sản phẩm được bán với giá cao.

Trong tháng này, người tuổi Mão có vận đào hoa cực vượng. Người còn độc thân sẽ có nhiều người vây quanh. Người đã có đôi có cặp thì tình duyên đôi lứa thêm mặn nồng, mỹ mãn.

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý - Hình 2

Con giáp tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, người tuổi Sửu là con giáp thâm trầm, ổn định, chịu thương chịu khó. Họ không ngại khó khăn, gian khổ, luôn giữ được tinh thần làm việc chuyên nghiệp và biết giữ chữ tín. Người tuổi Sửu thích “ăn chắc mặc bền” và có những hoạch định rõ ràng cho tương lai của bản thân chứ không hành động một cách chủ quan, cảm tính.

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý - Hình 3

Bước sang tháng 4, người tuổi Sửu vượt nhiều khó khăn, thể hiện được tinh thần trách nhiệm, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Vận trình của họ trong tháng này hanh thông hơn nhiều tháng trước. Tuy phải làm việc vất vả và nỗ lực hơn gấp bội nhưng con giáp này vẫn không ngừng vươn lên và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trong tháng này, người tuổi Sửu còn độc thân dễ nhận được sự ưu ái từ người khác phái. Người đã có đôi có cặp sẽ sớm nhận tin vui mang bầu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Top 4 con giáp phát tài ngày mùng 1/4 âm lịch, tiền bạc ngập nhà Với những con giáp phát tài ngày mùng 1 đầu tháng 4 âm lịch này, đây hẳn là dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ có 1 tháng với nhiều điều thuận lợi, gặt hái thành công. Tuổi Mão Người tuổi Mão có những ngày đầu tiên của tháng 4 âm lịch làm ăn cực kỳ thuận lợi, và điều đó được thể hiện…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*