Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 5/10 11/10 và những lời khuyên giúp bạn có 7 ngày bình yên – #LoiPhatDay

Tuần mới đem đến cho 12 con giáp rất nhiều điều mới mẻ.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ có cuộc sống khá thoải mái trong tuần mới này. Hãy dành thời gian để thư giãn, điều chỉnh tâm lý để đối mặt với cuộc sống bằng tâm thế mới. Tuổi Tý sẽ thấy bản thân mình sáng suốt hơn trong mọi quyết định. Chuyện tình cảm của người cầm tinh con chuột trong tuần khá ngọt ngào và lãng mạn, hai bạn dù bận công việc nhưng vẫn dành thời gian để quan tâm đến cảm xúc của nhau. Ngoài ra, tuần mới cũng đánh dấu những bước đột phá lớn của tuổi Tý trong công việc, đây là lúc bạn chứng tỏ khả năng của mình cho mọi người thấy đấy.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy khá hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình. Công việc của bạn không có quá nhiều phát sinh, những yêu cầu của cấp trên cũng không quá cao so với tuổi Sửu nên bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Sửu sẽ bất ngờ gặp được một người có cùng sở thích và quan điểm sống với bạn. Hai bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ vô cùng ngọt ngào. Giai đoạn này, người tuổi Sửu có túi tiền khá dư dả nên bạn thoải mái hơn trong chi tiêu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên để ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn một chút. Có những chuyện, nếu không biết mình có nên nói ra hay không, thì tốt hơn bạn hãy quan sát xung quanh và cảm nhận bằng trái tim của mình. Ngoài ra, trong tuần này tuổi Dần bất kể làm gì cũng cần phải có kế hoạch, điều này giúp bạn bắt đầu một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần độc thân không nên vì niềm vui nhất thời mà không để ý đến cảm xúc thật của mình. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi rước rắc rối vào người bạn nhé!

Tuổi Mão

Tuần mới này, tuổi Mão có đủ can đảm để đối diện với những thử thách trong cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, trong tuần tuổi Mão cần tránh tiếp xúc với những năng lượng tiêu cực, kể cả điều đó xuất phát từ những người thân thiết nhất với bạn. Trong công việc, tuổi Mão không cần đặt ra yêu cầu quá cao so với bản thân, bạn chỉ cần hoàn thành tốt mọi công việc được giao là tốt rồi. Về chuyện tình cảm, tuổi Mão dần cải thiện được bản thân nên vô cùng tự tin khi tiếp xúc với người khác giới. Cơ hội tình yêu sẽ đến với bạn trong tuần này, hãy nắm bắt nhé!

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 5/10 - 11/10 và những lời khuyên giúp bạn có 7 ngày bình yên - Hình 1

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong tuần đừng so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi người đều có cuộc sống và mưu cầu của riêng mình, nếu cứ đem đời mình ra so sánh với người khác, bạn sẽ đánh mất bản thân. Trong công việc, tuổi Thìn dễ bị môi trường xung quanh làm ảnh hưởng nên khó có thể tập trung để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với những cặp đôi tuổi Thìn, hai bạn sẽ trải qua một tuần khá biến động với những hiểu nhầm và khúc mắc. Hãy ngồi lại với nhau và thẳng thắn nói chuyện để tìm hướng giải quyết đúng nhất nhé.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong tuần mới này đi đâu cũng được săn đón và yêu quý. Do bạn đối xử với mọi người một cách chân thành, nhiệt tình nên cơ hội sẽ đến với bạn rất nhiều trong cả công việc lẫn tài vận. Tuy nhiên, tuổi Tỵ có xu hướng để tâm đến người khác quá nhiều và bỏ bê chính bản thân. Hãy lắng nghe trái tim mình và dành thời gian cho mình nhiều hơn nhé tuổi Tỵ. Trong công việc, dù là nhiệm vụ cá nhân hay nhiệm vụ chung của cả team thì bạn đều hoàn thành xuất sắc.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là người kiên nhẫn, mạnh mẽ và không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình nếu chưa hoàn thành. Chính vì thế, mọi cám dỗ từ thế giới bên ngoài đều không thể thu hút được bạn. Ở giai đoạn này, tuổi Ngọ toàn tâm toàn ý làm việc và không quan tâm đến những thứ khiến bạn phải lãng phí thời gian. Bạn biết điều gì là quan trọng nhất với bản thân lúc này. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai và chuyện tình cảm của bạn đang phát triển theo hướng vô cùng tích cực.

Tuổi Mùi

Khả năng của tuổi Mùi trong tuần này sẽ được mọi người công nhận. Bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng và tràn đầy ý chí để tiến đến những mục tiêu phía trước. Tuổi Mùi nảy ra rất nhiều ý tưởng thú vị cho công việc và bạn bắt tay vào thực hiện chúng ngay. Sự chăm chỉ đã đem lại cho bạn kết quả vô cùng mĩ mãn. Tài lộc của tuổi Mùi trong tuần khá hanh thông, bạn sẽ có một túi tiền rủng rỉnh nên dù mua gì bạn cũng không phải đắn đo quá lâu. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng được dự là sẽ ngọt ngào và lãng mạn hơn trước.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 5/10 - 11/10 và những lời khuyên giúp bạn có 7 ngày bình yên - Hình 2

Tuổi Thân

Đây chính là thời điểm quyết định của tuổi Thân. Mọi kế hoạch của bạn có thành công hay không đều phụ thuộc vào thái độ của bạn trong tuần này. Hãy thận trọng trong mọi quyết định và đừng để bản thân phạm phải những sai lầm không đáng có. Vận đào hoa của người tuổi Thân trong tuần khá vượng, bạn và người ấy đều đang tràn đầy kì vọng về tương lai. Trong công việc, nhờ biết sắp xếp thời gian làm việc hợp lý nên bạn có thêm thời gian rảnh rỗi để làm những điều mình yêu thích.

Tuổi Dậu

Tâm trạng của tuổi Dậu sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong tuần này. Nếu tỏ ra nóng nảy, vội vàng, tuổi Dậu sẽ khiến mọi chuyện càng thêm mệt mỏi mà thôi. Hãy tĩnh tâm và tìm ra cho mình những hướng giải quyết thích hợp. Trong tuần, tuổi Dậu sẽ khá bận rộn và phải làm thêm giờ hoặc tăng ca. Vì vậy, con giáp này cần ăn uống điều độ và hợp lý để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuần mới cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội để tuổi Dậu độc thân thoát khỏi kiếp cô đơn lẻ bóng.

Tuổi Tuất

Nhiều nhiệm vụ quan trọng đang chờ tuổi Tuất hoàn thành trong tuần này. Vì vậy, tuổi Tuất đừng để bản thân phải tốn thời gian cho những việc vô nghĩa. Trong công việc, tuổi Tuất sẽ trở nên tự tin với những ý tưởng độc đáo. Con giáp này cũng biết cách tận dụng tối đa các nguồn lực nên thành công đang đến rất gần rồi. Về chuyện tình cảm, một số tuổi Tuất sẽ được tận hưởng cảm giác được người kia cưng chiều hết mực. Bạn thấy mình là người hạnh phúc nhất thế giới này khi mọi chuyện đều đang diễn ra như ý.

Tuổi Hợi

Tuần này có khả nhiều chuyện xảy đến khiến tuổi Hợi phải bận tâm. Nếu cảm thấy bế tắc, tuổi Hợi hãy nói chuyện với gia đình và bạn bè của mình, họ sẽ có thể tìm ra giải pháp giúp bạn đấy. Trong tuần, tuổi Hợi cần giữ thái độ thận trọng và cẩn thận khi kí kết hoặc đàm phán, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Về chuyện tình cảm, con giáp này đang đưa ra những yêu cầu khá khắt khe, vì thế rất khó để bạn có thể tìm được một người như ý. Tử vi cho rằng, tuổi Hợi cũng cần hạ bớt cái tôi xuống để có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp của mọi người xung quanh.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Top 4 con giáp vướng số đào hoa, muốn chạy cũng không thoát trong tháng 6 này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*