Lơ là phong thủy tủ quần áo, tài lộc thất thoát – #LoiPhatDay

Vì không chú trọng hoặc lơ là việc sắp xếp tủ quần áo theo phong thủy nên tài lộc của gia chủ bị thất thoát đáng kể.

Theo quan điểm phong thủy , tủ quần áo cũng như các vị trí khác trong ngôi nhà, cũng cần phải được sắp xếp đúng yếu tố phong thủy thì nguồn năng lượng tích cực mới lưu thông đều, không bị ứ đọng, theo đó tài vận mới hưng vượng.

Dưới đây là một vài lỗi phong thủy sắp xếp tủ quần áo các gia đình hay mắc phải. Những lỗi tuy nhỏ nhưng vô hình chung đã ngăn cản nguồn năng lượng lưu thông khiến ngôi nhà khó tụ tài và ít may mắn .

1. Tủ quần áo quá nhiều bụi bẩn

Một chiếc tủ quần áo dính đầy bụi bẩn không những gây mất mĩ quan mà còn cản trở nguồn năng lượng tốt đang lưu thông trong ngôi nhà. Do đó, nên thường xuyên lau dọn cả phía trong và ngoài tủ quần áo để rước tài lộc vào nhà.

Lơ là phong thủy tủ quần áo, tài lộc thất thoát - Hình 1

Lỗi phong thủy tủ quần áo thường gặp khiến tài lộc thất thoát

2. Để quần áo chật kín trong tủ

Nếu để quần áo quá nhiều và lộn xộn sẽ tạo cảm giác chật chội, bí bách. Nguyên tắc đúng khi sử dụng tủ quần áo là nên để khoảng trống 50%. Như vậy sẽ nhìn rõ ràng các đồ vật và dễ dàng tìm thấy món đồ cần thiết.

Ngoài ra, nên bỏ những vật không còn sử dụng nữa để tạo thêm không gian chứa đồ. Có thể đặt một chiếc gương ở góc tủ để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

3. Không chú trọng yếu tố phong thủy khi sắp xếp tủ quần áo

Chiếc tủ quần áo hợp phong thủy , thúc đẩy tài vận và sự may mắn sẽ được sắp xếp cơ bản như sau: quần áo công sở ở bên trái tủ, đây được coi là vị trí của trí tuệ và thành công; đồ đi chơi, dự hội hoặc mặc ở nhà nên để ở giữa tủ, bởi nơi này dành cho sức khỏe và sự nổi tiếng ; quần áo cá nhân yêu thích nên đặt ở góc phải tủ để tăng khả năng sáng tạo ; phía trên tủ có thể để quần áo trái mùa nhưng phải gọn gàng ngăn nắp.

4. Sắp xếp quần áo lộn xộn

Đây là lỗi mà rất nhiều người mắc phải, điều đó cũng ảnh hưởng đến tài vận . Nên sắp xếp và phân loại quần áo theo hệ thống nhất định ví dụ căn cứ vào chức năng, màu sắc hoặc sở thích . Như vậy tủ quần áo lúc nào cũng ngăn nắp, gọn gàng, thúc đẩy các nguồn năng lượng lưu thông tốt.

Sáng ra nhà có những dấu hiệu này phải cẩn thận, đừng chủ quan

Bạn có thể đặt thêm 1 vài chậu cây xanh trong nhà, trên bàn ăn, bàn làm việc để thanh lọc không khí, ngăn chặn các xui xẻo đang rình rập.

Cây chết khô tại nhà

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy thường khuyên rằng nên bày cây trong ngôi nhà để lưu thông dòng chảy của năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không chăm sóc cho cây và để chúng chết thì đó là điều thiếu may mắn trong ngôi nhà của bạn.

Bởi cây cối giúp điều hòa không khí hóa giải nguồn năng lượng xấu và mang tới nguồn năng lượng tốt. Khi cây xanh bị khô héo sẽ khiến vận may của gia đình bạn giảm sút, tài lộc khó lòng hanh thông như mong muốn.

Sáng ra nhà có những dấu hiệu này phải cẩn thận, đừng chủ quan - Hình 1

Nhà cửa có đồ rơi vỡ

Khi trong nhà bạn có đồ tự nhiên bị rơi vỗ thì đó là một điềm báo thiếu may mắn, bởi đồ đạc rơi vỡ thông báo những chuyện không tích cực thiếu may mắn. Vì vậy bạn cần phải tìm cách hóa giải nào để cho mọi chuyện thêm may mắn.

Đây là nguyên tắc phong thủy cơ bản nhất. Không chỉ thế, trong suốt cả năm, bạn cần giữ cho không gian sống được gọn gàng để năng lượng trong nhà luôn hanh thông và tích cực.

Sáng ra nhà có những dấu hiệu này phải cẩn thận, đừng chủ quan - Hình 2

Mơ nhặt được cá chết

Khi bạn đột nhiên nằm mơ mà trong mơ nhặt cá chết không ngơi tay thì có nghĩa tài vận của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bởi giấc mơ cá chết là thể hiện cho con đường tài lộc mất đi, tiêu tán không dấu vết, cũng không có dấu hiệu gì báo trước.

Với những người đang làm ăn kinh doanh điều này dễ linh ứng với những người làm kinh doanh hay đầu tư tiền bạc vào một lĩnh vực nào đó. Vì vậy, nếu bạn ngủ mơ thấy cá chết thì cần phải thận trọng hơn với chuyện tiền bạc nhé.

Tường trong nhà bị nứt

Nếu một ngày đột nhiên tường trong nhà bạn bị nứt vỡ liên tục thì tức là xui xẻo sắp đến nơi rồi. Tường nhà nứt bạn hãy tìm cách gia cố hoặc tìm cách để sửa chữa lại cho để có thể an tâm sinh sống. Ngoài ra tường nhà nứt cũng là điềm báo gia đình này gặp phải nhiều chuyện lục đục không vui, ra đường cũng phải tai nạn. Nếu đồ đạc vỡ vào buổi sáng thì nên hạn chế ra đường để tránh mất mát.

Sáng ra nhà có những dấu hiệu này phải cẩn thận, đừng chủ quan - Hình 3

Nếu muốn loại bỏ những điềm báo xấu trên, hãy làm các cách dưới đây:

– Bạn hãy rắc muối hạt ra sân nhà hay các góc cạnh trong nhà để xua đuổi vận đen, điều hòa không khí, dùng nước muối pha loãng để lau nhà, tường, đồ vật mang lại vẻ tươi mới hơn.

– Bạn có thể đặt thêm 1 vài chậu cây xanh trong nhà, trên bàn ăn, bàn làm việc để thanh lọc không khí, ngăn chặn các xui xeo đang rình rập.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Đúng 0 giờ âm thầm đặt 3 vật này vào nhà: Cuối năm tiền vàng thi nhau kéo đến, gia chủ đếm tiền sái tay Muốn tài lộc đầy nhà, đúng 0 giờ hãy âm thầm đặt 3 vật này vào nhà, Thần Tài sẽ phù hộ mang đến tài lộc, cuối năm tiền vàng thi nhau kéo đến, gia chủ đếm tiền sái tay. 3 món đồ phong thủy dưới đây giúp hút tài lộc, xua đuổi vận xui trong nhà khiến cho bạn đang nghèo tới…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*