Lấy chồng có tướng mặt sở hữu 4 điểm này, thường là người công thành danh toại, giàu sang phú quý – #LoiPhatDay

Theo nhân tướng học, những người đàn ông sở hữu 4 điểm này trên mặt thường sẽ có công thành danh toại, giàu sang phú quý. Phụ nữ chọn chồng nên chọn người có 4 điểm này nhé.

Trán rộng, nhô cao

Nhân tướng học nói rằng, đàn ông trán rộng và nhô cao thường là người thông minh. Họ được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, trí tưởng tượng phong phú, có khả năng sáng tạo. Người này đưa ra được nhiều ý tưởng hay trong công việc và con đường sự nghiệp của họ luôn rộng mở. Trong cuộc sống, người này luôn gặp được quý nhân phù trợ nên khó khăn đến mấy cũng có thể suôn sẻ vượt qua.

Mặt vuông chữ điền

Đàn ông sở hữu gương mặt vuông chữ điền thường là người trầm tính. Họ nói ít nhưng làm nhiều. Dù không sinh ra trong gia đình giàu có, người này vẫn có thể vươn lên, trở thành đại gia nhờ tài năng và trí tuệ của bản thân.

Lấy chồng có tướng mặt sở hữu 4 điểm này, thường là người công thành danh toại, giàu sang phú quý - Hình 1

Đàn ông sở hữu gương mặt vuông chữ điền thường là người trầm tính. Ảnh minh họa: Internet

Không những thế, họ còn là người mạnh mẽ, quyết đoán, có sức chịu đựng tốt và luôn tràn đầy năng lượng sống. Theo nhân tướng học, đàn ông mặt vuông chữ điền thường có vận số tốt, là người có quyền lực, địa vị trong xã hội.

Răng trắng

Đàn ông sở hữu nét tướng này là người có ý chí kiên cường, nghị lực mạnh mẽ. Họ thường là người nổi bật ở nơi làm việc nhờ thành tích đáng ngưỡng mộ. Sự nghiệp của người này không suôn sẻ ngay từ đầu nhưng càng về sau càng thuận lợi, hanh thông.

Họ là người có tham vọng và không chùn bước trước khó khăn. Người này luôn nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống. Chính vì vậy, họ nhận được sự tin tưởng của những người xung quanh. Về hậu vận, người này sẽ được hưởng cuộc sống sung túc.

Dái tai dày

Lấy chồng có tướng mặt sở hữu 4 điểm này, thường là người công thành danh toại, giàu sang phú quý - Hình 2
Đây cũng là ki���u người thật thà, lương thiện nên được những người xung quanh yêu mến, tin tưởng. Ảnh minh họa: Internet

Theo nhân tướng học, người sở hữu dái tai dài và dày (còn được gọi là tướng tai nhà Phật) thường có khả năng sống thọ, hưởng phú quý trọn đời. Họ là người chăm chỉ, có kỷ luật, làm việc đến nơi đến chốn nên sẽ gặt hái được thành quả tương xứng với công sức mà mình đã bỏ ra. Đây cũng là kiểu người thật thà, lương thiện nên được những người xung quanh yêu mến, tin tưởng.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Sinh con năm 2021 tuổi Sửu, chọn tháng nào để phú quý giàu sang, tránh tháng nào để không cơ cực Năm 2021 sẽ là năm Tân Sửu, muốn sinh con trong năm này nên chọn sinh vào những tháng nào là phú quý và tránh sinh những tháng không tốt nhé. Theo lịch phong thủy thì năm 2021 Tân Sửu sẽ có 4 tháng tốt và 3 tháng không tốt để sinh con nhé (tính theo âm lịch). Năm Sửu 2021 những tháng…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*