: Làm cách nào để nhìn thấu tâm tính của một người? – #LoiPhatDay

Bài test này sẽ giúp bạn xác định tính cách, suy nghĩ của một đối tượng mà bạn quan tâm!

Để biết sơ qua cá tính của ai đó, bạn chỉ cần yêu cầu họ giơ một trong hai bàn tay ra. Sau đó, quan sát xem động tác mà họ thực hiện khi giơ tay tương tự với phương án nào dưới đây!

Trắc nghiệm: Làm cách nào để nhìn thấu tâm tính của một người? - Hình 1

Trắc nghiệm: Làm cách nào để nhìn thấu tâm tính của một người? - Hình 2

Kiểu người này thích giả vờ “cool ngầu” hoặc tỏ ra khác biệt, độc đáo để người khác phải bận tâm chú ý. Họ không bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ một cách dễ dàng, nhưng lúc nào cũng muốn ai đó phải thấu hiểu và tự chủ động hỏi thăm họ. Nói chung, đây là típ người “nghiện còn ngại”.

Người này tính tình lãng mạn, chu đáo với những người họ yêu mến. Họ sợ bị phớt lờ và bị mọi người cho “ăn bơ”. Do đó, họ luôn cố gắng tỏ ra lạnh lùng, xa cách và bí ẩn, mong rằng người khác quan tâm và chú ý nhiều tới họ.

Họ giấu trong lòng nhiều bí mật, muốn chia sẻ cùng ai đó. Nhưng lại quá kiêu ngạo, không muốn phải mở lời trước với bất cứ ai, lại càng không thích tỏ ra đáng thương, yếu đuối trước mặt người khác. Họ khá chậm chạp trong việc hòa đồng hội nhóm, do đó, mất nhiều thời gian mới thân thiết được với người lạ.

Trắc nghiệm: Làm cách nào để nhìn thấu tâm tính của một người? - Hình 3

Kiểu người này khá mâu thuẫn, tùy hứng. Họ khi vui sẽ cười, khi buồn mặt mũi xám xịt. Tâm tính thay đổi thất thường, hay hoài nghi về mọi thứ. Họ có xu hướng coi trọng sự an toàn và bền vững, nhất quyết không mạo hiểm rủi ro.

Đối tượng này thích được nghe nịnh nọt và những lời ngon ngọt. Họ ghét kẻ khác ra lệnh, yêu cầu hay chỉ trích, phê bình mình, dù họ đúng hay sai. Cũng vì nhược điểm này, họ rất dễ bị những kẻ lẻo mép, lươn lẹo “lừa phỉnh” và lợi dụng, bởi vì típ người này khó lòng từ chối trước những lời nói ngọt ngào, nhẹ nhàng. Nói chung, về cơ bản, họ rất dễ bị lừa.

Dù bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ, nhưng thực chất kiểu người này rất đa cảm, nội tâm mong manh và dễ sa ngã vào cám dỗ, do lập trường tư tưởng của họ không vững như mong muốn. Họ cũng hay để ý tới tiểu tiết, hay giận dỗi, chuốc phiền muộn vào người chỉ vì những chuyện vụn vặt.

Trắc nghiệm: Làm cách nào để nhìn thấu tâm tính của một người? - Hình 4

Đây là kiểu người thích sự đơn giản, không thích rắc rối và cảm giác mệt mỏi. Họ hay quên, đãng trí, không thích ôm hận thù. “Nước sông không phạm nước giếng” là lý tưởng sống của người này.

Đối tượng là người có tinh thần chiến đấu hăng say trong bất cứ lĩnh vực nào mình theo đuổi, chăm chỉ và nhiệt tình với công việc, học hành. Ngoài ra, họ cũng là chuyên gia trong việc lập kế hoạch, lên lịch trình dài hạn. Họ đã đưa ra chiến lược, thì nhất định sẽ thực hiện đúng như những gì mình sắp xếp. Điểm cần sửa đổi là bướng bỉnh, tự cho là mình đúng, thích gì làm nấy, nhất quyết không nghe ai.

Bên cạnh đó, người này cũng ghét phải đưa ra quyết định, làm gì cũng sẽ cân nhắc, đắn đo lâu. Trong tương tác xã giao, họ thân thiện, hay mỉm cười và rạng rỡ, là người yêu ghét rõ ràng, không lấp lửng, mơ hồ.

Trắc nghiệm: Làm cách nào để nhìn thấu tâm tính của một người? - Hình 5

Người này quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác về mình, thường cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với môi trường sống, cũng như đi theo số đông hơn là nghe theo lập trường riêng của chính mình. Bề ngoài, họ trông có vẻ giàu tình cảm, ấm áp và hướng nội, thích một mình yên tĩnh. Họ nhút nhát, sợ thất bại và khá yếu đuối.

Ưu điểm của họ là trực giác nhạy bé, dễ dàng nhìn thấu lòng người. Họ tuy có vẻ hiền lành và mong manh, nhưng rất tinh tế, nên không ai có thể lừa được họ. Kiểu người này rất coi trọng tình bạn, nhưng không dễ dàng làm bạn với họ được đâu nhé!

Kiên nhẫn cũng là đức tính đáng khen ở đối tượng này. Họ làm gì cũng một mình tự lực, gánh chịu mọi thứ. Họ không thích tranh giành với ai, sống cuộc đời an phận bình yên. Nhược điểm là sợ cô đơn, thường cả nể và dựa dẫm, bám víu vào những mối quan hệ vô bổ.

Bói vui: Nếu về thời cổ xưa, bạn sẽ là dân nữ hay tiểu thư khuê các?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*