Khi chọn vợ đàn ông nên tránh xa phụ nữ có 5 tướng mạo khủng khiếp này kẻo gia đình dễ tan vỡ, cả đời vất vả – #LoiPhatDay

Khi chọn vợ thì đàn ông cần tránh lấy những người có tướng khắc chồng để hướng tới một cuộc sống hôn nhân êm ấm, và hạnh phúc.

Trán hẹp

Nữ giới sở hữu tướng trán hẹp và thấp là người đa sầu đa cảm, rất dễ mất kiểm soát trong lời nói và hành động. Cả đường công danh và sự nghiệp của họ đều gặp nhiều biến cố, dù cơ hội đến khá nhiều lần nhưng đều không biết tận dụng. Ngoài ra, những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường phải sống cô độc một mình, nếu có kết hôn thì đường tình duyên bỏ ngỏ, nhiều lần ly tán.

Lông mày thưa và ngắn

Người phụ nữ khắc chồng sẽ xuất hiện những dạng Lông mày thưa vàng và ngắn, đầu và chân lông mày lớn ngang nhau trái và lông mày còn bị thô. Nếu giữ 2 đầu lông mày có một lằn sâu chạy thẳng lên trán hay còn gọi là luyến trâm văn cũng là một dấu hiệu của người phụ nữ khắc chồng.

Ngoài ra, lông mày đứt đoạn, không liền mạch. Đây là dấu hiệu của những người dễ kết thù oán, tuyệt tình. Họ chỉ chú trọng đến bản thân hơn là suy nghĩ đến cảm nhận của người khác, có phần so đo tính toán. Nếu phụ nữ có lông mày dựng lên, thô và giao nhau, xương lông mày lồi ra thì đàn ông nên cân nhắc trước khi tính chuyện trăm năm với người này kẻo sẽ hối hận về sau.

Khi chọn vợ đàn ông nên tránh xa phụ nữ có 5 tướng mạo khủng khiếp này kẻo gia đình dễ tan vỡ, cả đời vất vả - Hình 1
2 đầu lông mày có một lằn sâu chạy thẳng lên trán hay còn gọi là luyến trâm văn cũng là một dấu hiệu của người phụ nữ khắc chồng. Ảnh minh họa: Internet

Tuyến lệ thâm

Tuyến lệ là phần bọn g mắt nằm dưới chân mày. Tuyến lệ dày và thâm chứng tỏ dục vọ ng của người phụ nữ rất lớn. Họ có nhu cầu sinh lý dồi dào và có nhiều ham muốn vượt độ.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này có tính cách khá lăng nhăng, luôn “đứng núi này, trông núi nọ”, thích thú với cảm giác mới lạ, không bao giờ từ chối nếu có người tiếp cận. Những người phụ nữ này thường lười làm mà chỉ biết hưởng thụ, cả đời không bao giờ có chí tiến thủ.

Giọng nói the thé

Những người có tướng khắc phu này thường có giọng lanh lảnh khiến người nghe cảm thất ớn lạnh, sợ hãi.

Ngoài ra nên phụ nữ có giọng nói có phần giống đàn ông, rất cao, xói vào tai mọi người rất khó chịu cũng không phải là mẫu người đàn ông nên lấy làm vợ.

Gò má cao

Phụ nữ có gò má cao thuộc tuýp người đa đoan quỷ kế, thích chế ngự người đàn ông mình thích. Tuy nhiên, họ cũng “cả thèm chóng chán”, dễ thay đổi mà chẳng có nguyên nhân nào. Họ thoải mái làm những điều mình thích mà không quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của người khác, kể cả trong chuyện tình cảm.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thấy đàn ông có nét tướng này, phụ nữ dù ế cũng đừng lại gần: Đó là người kém cỏi, không có tiền đồ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*