Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? – #LoiPhatDay

Kết thúc một năm nhiều biến động, liệu 2021 có phải sẽ là một năm tươi sáng hơn, tràn đầy hy vọng và là lúc để 12 cung Hoàng đạo bước về phía trước?

Bạch Dương : Hướng đến tương lai

2020 có lẽ đã là một năm nhiều tiếc nuối với nhà Cừu trắng. Mặc dù có sứt mẻ hay mất đi một vài mối quan hệ quan trọng, nhưng 2021 này, Cừu sẽ có nhiều cơ hội để hàn gắn và kết nối lại. Thêm vào đó, cái gì đã qua, hãy cứ để nó qua đi. Những sự kiện Chiêm tinh quan trọng của năm mới sẽ giúp Bạch Dương gặt hái nhiều thành tích mới!

Độ may mắn của năm: 6/10

Mùa may mắn : Mùa Thu

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? - Hình 1

Kim Ngưu : Năm của sự hợp tác

2021 sẽ mang đến cho Kim Ngưu những bài học quan trọng về tính đồng đội và sự hợp tác. Một vài Ngưu Ngưu sẽ thấm thế nào là “không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội… ngờ u”. Hãy chọn mặt gửi vàng dù là chơi hay học hành làm việc nhé, đôi cánh của tình bạn sẽ quyết định Kim Ngưu bay cao tới đâu trong năm mới!

Độ may mắn của năm: 6/10

Mùa may mắn : Cuối Thu chớm Đông

Song Tử: Năm để độc lập

Trong năm tới, Tiểu Song sẽ được cuộc sống mang đến không ít thử thách, giúp bạn học được tính độc lập, tự cường, phát triển bản thân mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Không những thế, Song Tử còn tham gia vào các cuộc thi mà bạn là người giành được ưu thế. Ý chí kiên cường cùng đầu óc thông suốt sẽ giúp Song Tử vượt qua năm 2021 một cách ngoạn mục!

Độ may mắn của năm: 7/10

Mùa may mắn: Mùa Hè

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? - Hình 2

Cự Giải : Một năm thuận lợi

2021 hứa hẹn là một năm thuận lợi cho Cự Giải , nhất là với công việc, học hành . Cua sẽ tìm được một người thầy, một người bạn thông thái – họ mang đến nhiều lời khuyên và bài học quan trọng, cũng như giúp Cua cảm thấy bình tĩnh và an tâm hơn về các dự định của mình. Thêm vào đó, 2021 cũng là năm khá ổn định với Cua Cua cho dù bên ngoài có “loạn lạc” thế nào. Hãy dành thời gian cho việc học hành và cố gắng duy trì thói quen sống lành mạnh của mình Cự Giải nhé!

Độ may mắn của năm: 8/10

Mùa may mắn: Mùa xuân chớm hạ

Sư Tử: Năm của hướng đi mới

Năm mới, năng lượng Chiêm tinh sẽ mang đến cho Sư Tử nhiều cơ hội, những “hint” về các hướng đi khác nhau để thực hiện ước mơ của mình. Có nhiều thời điểm, Sư Tử sẽ cảm thấy khá do dự, phân vân giữa nhiều lựa chọn. Mặt khác, 2021 cũng là năm tốt đẹp để Sư Tử khởi động một kế hoạch mới mẻ trong cuộc sống, ví dụ như mối quan hệ mới, khởi nghiệp, con đường học hành mới.

Độ may mắn của năm: 7,5/10

Mùa may mắn: Mùa Xuân

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? - Hình 3

Xử Nữ: Năm của tình yêu

“Mờ mắt vì yêu ” đích thị là để ám chỉ các Xử Nữ vào năm 2021 này. Xử Nữ đi đường cẩn thận, kẻo vấp phải “gà bông” lúc nào không biết. Tuy nhiên, một vài Xử Nữ có thể sẽ lựa chọn sai người, dẫn đến kết cục không mong muốn. Thêm vào đó, với “hoa đã có chậu”, Xử Nữ nên né xa 690 mét nhé kẻo rắc rối to!

Độ may mắn của năm: 6/10

Mùa may mắn: Mùa Hạ – Thu

Thiên Bình : Có người dẫn đường

Năm 2021 báo hiệu Thiên Bình sẽ vấp phải “tổng tài” trong truyền thuyết: Một người có ngoại hình sáng sủa, ấm áp, có khả năng thu hút sự ngưỡng mộ của người khác, giỏi giang, thích lãnh đạo nhưng hơi đào hoa. Người này sẽ đường hoàng bước vào con đường tình duyên của Thiên Bình, hoặc ít nhất sẽ dẫn dắt bạn trong công việc và học hành.

Độ may mắn của năm: 7,5/10

Mùa may mắn: Mùa Hạ

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? - Hình 4

Bọ Cạp: Năm của sự yên ổn

Một năm tới, cuộc sống của Bọ Cạp sẽ khá yên bình. Cạp Cạp rảnh rỗi hơn so với mọi năm hoặc tâm trạng thường thư giãn, muốn nghỉ ngơi nhiều hơn là căng thẳng tranh đấu. Tuy nhiên, Bọ Cạp nên chú ý đến sức khoẻ nhé. Bạn hãy ngủ đủ giấc, sinh hoạt lành mạnh để cơ thể được nghỉ ngơi, sạc đầy năng lượng cho các hoạt động khác.

Độ may mắn của năm: 7/10

Mùa may mắn: Mùa Thu – Đông

Nhân Mã: Năm của sự an toàn

Một năm thuận lợi, yên ổn và ấm no đang chờ Nhân Mã phía trước! 2021 sẽ là năm mà Mã Mã luôn cảm thấy an tâm về tình hình tài chính của mình. Các kế hoạch của Nhân Mã t uy diễn ra hơi chậm nhưng an toàn, chắc chắn và ít rủi ro. Thêm vào đó, Nhân Mã sẽ gần gũi với những người cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) nhiều hơn vào năm sau.

Độ may mắn của năm: 8/10

Mùa may mắn: Mùa Thu

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? - Hình 5

Ma Kết: Năm của hạnh phúc

Hạnh phúc viên mãn sẽ tới với Ma Kết trong năm 2021 tới đây. Tin vui sẽ đến với gia đình c��a Kết Kết hoặc bạn sẽ đoàn tụ, làm lành với những người mình yêu quý. Thêm vào đó, Ma Kết sẽ được bố mẹ giúp đỡ và ủng hộ rất nhiều trong năm mới này. Hãy dành thời gian cho các mối quan hệ thân yêu trong những ngày đầu năm Ma Kết nhé!

Độ may mắn của năm: 9,5/10

Mùa may mắn: Mùa Thu

Bảo Bình: Năm của khám phá

Năm 2021 tới đây sẽ là một năm có nhiều hoạt động đa dạng, trải nghiệm phong phú cho các Bảo Bình. Tuy nhiên, Bảo Bảo nên lưu ý tránh sinh hoạt linh tinh, cú đêm thức khuya quá nhiều kẻo ảnh hưởng đến tinh thần. Bảo Bình có thể sẽ có xu hướng rất hay suy nghĩ, phân tích, thậm chí là suy diễn về mọi thứ.

Độ may mắn của năm: 6,5/10

Mùa may mắn: Mùa Hạ

Kết thúc một năm nhiều biến động, điều gì chờ đợi 12 cung Hoàng đạo trong 2021? - Hình 6

Song Ngư: Năm của những khởi đầu

2021 sẽ đem đến những khởi đầu mới mẻ cho Song Ngư, nhất là về công việc, học hành và thi cử. Một vài bạn Cá sẽ bắt đầu các chương trình học mới, tìm tòi nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, Song Ngư sẽ gặp thuận lợi khi cần thuyết trình, phỏng vấn hay ăn nói. Tính cách của Ngư cũng thẳng thắn, rõ ràng, tự tin và kiên định lên nhiều!

Độ may mắn của năm: 8/10

Mùa may mắn: Mùa Thu, Xuân

5 cung hoàng đạo là chuyên gia ‘giữ lửa’ cho tổ ấm gia đình

Dù có nhiều nhược điểm, những đối tượng này vẫn biết cách duy trì sự hài hòa trong hôn nhân, làm hài lòng và tạo cảm giác an tâm cho nửa kia

1. Bò Cạp

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Bò Cạp là những người sống đầy đam mê. Họ thích yêu và bày tỏ cảm xúc nên hầu hết họ đều rất cởi mở trong chuyện tình cảm.

Trong cuộc sống, khi gặp phải khó khăn, thử thách, Bò Cạp thường ổn định, im lặng và điềm tĩnh khiến đối phương luôn cảm nhận được sự an tâm, tin cậy. Hơn thế, Bò Cạp được biết đến là cung hoàng đạo kỳ lạ và vô cùng bí ẩn. Khi bạn nghĩ bạn đã hiểu họ thì ngay lập tức họ sẽ cho bạn thấy được mặt thú vị khác mà bạn chưa từng biết đến. Điều này khiến bạn cứ bị cuốn hút vào họ không thể dứt.

Đối với Bò Cạp, sự gần gũi về thể xác cũng có vai trò quan trọng trong một mối quan hệ tình cảm. Không chỉ là một đối tác lãng mạn, Bò Cạp thông minh và thẳng thắn; khi bắt đầu yêu, họ được biết đến là người chân thành. Vì họ là những người thông minh, họ thường bắt đầu một mối quan hệ ở mọi khía cạnh một cách thận trọng, đó là dấu hiệu tích cực cho thấy bạn cũng là một người “rất gì và này nọ” mới lọt vào mắt xanh của Bò Cạp.

2. Kim Ngưu

5 cung hoàng đạo là chuyên gia giữ lửa cho tổ ấm gia đình - Hình 1

Kim Ngưu được biết đến là cung hoàng đạo rất chín chắn, trưởng thành, đáng tin cậy và chung thuỷ trong vòng tròn hoàng đạo. Họ hoàn toàn ổn định và luôn làm chủ những lựa chọn của bản thân trong mỗi suy nghĩ cũng như từng hành động. Kim Ngưu muốn có một cuộc sống bình yên, thanh đạm.

Đối với họ, xúc giác và vị giác có ý nghĩa quan trọng trong tình yêu. Bằng chiêu thức luôn “nhất cự ly, nhì tốc độ” cùng với những bữa ăn lấp đầy dạ dày đối phương, Kim Ngưu khiến đối phương say đắm họ không dứt.

Kim Ngưu cũng có khả năng trở thành những người bố, người mẹ cực kỳ tuyệt vời. Họ thích đi theo con đường truyền thống trong các quyết định của cuộc đời mình. Vì vậy, hãy gắn bó với Trâu vì họ sẽ mang đến cho bạn một mối quan hệ lâu dài, chân thành và ổn định.

3. Xử Nữ

Xử Nữ được biết đến là chòm sao giản dị, tuy không lãng mạn nhưng rất chân thành và tốt bụng. Sự ổn định, bình tĩnh của Xử Nữ đặc biệt phù hợp với cuộc sống hôn nhân.

Việc Xử Nữ thường tập trung vào từng chi tiết, cẩn thận, cầu toàn cũng là những phẩm chất cần có để cáng đáng cả một gia đình. Sự đồng cảm và thấu hiểu sâu sắc cũng là những phẩm chất giúp Xử Nữ trở thành những người bạn đời tuyệt vời.

Xử Nữ cũng rất hiểu chuyện và luôn nhắc bản thân làm việc chăm chỉ để xây dựng cuộc sống chung của hai người. Một cô nàng Xử Nữ sẽ không bao giờ cho phép bản thân ỷ lại, trông đợi hết vào người bạn đời. Trong khi các chàng Xử Nữ sẽ luôn cố gắng gánh vác mọi chuyện để cô gái của mình không quá vất vả. Họ sẽ lên kế hoạch chi tiết cho cuộc sống chung của hai người. Quả thực Xử Nữ xứng đáng là những cô nàng/ anh chàng hoàn hảo để trở thành người bạn đời chia sẻ những thăng trầm trong cuộc sống.

4. Thiên Bình

Đặc trưng bởi biểu tượng cái cân, điều này đã nói lên phần nào sự cân bằng của Thiên Bình. Thiên Bình nổi tiếng là một trong những cung hoàng đạo ổn định, hiểu chuyện, thấu tình đạt lý và theo đuổi chủ nghĩa “dĩ hoà vi quý”. Thiên Bình là những cá nhân bị đánh giá là “ba phải” về mọi mặt. Họ tôn thờ sự đoàn kết, hòa bình nên hiếm khi nào có xung đột với bất kỳ ai.

Trong các mối quan hệ tình cảm hay cuộc sống hôn nhân, chúng ta đều biết sự hòa hợp và nhường nhịn rất quan trọng. Đó là lý do Thiên Bình thuộc nhóm chòm sao phù hợp để trở thành những người bạn đời tuyệt vời nhất. Khi có chuyện gì xảy ra, Thiên Bình sẽ bình tĩnh lắng nghe bạn và suy nghĩ về quan điểm của bạn trước khi nói lên quan điểm của bản thân cũng như giải quyết vấn đề. Hiếm khi Thiên Bình nổi giận và gây gổ với bạn và điều đó giúp cho mối quan hệ của hai bạn luôn vui vẻ, nhẹ nhàng và hạnh phúc.

5. Bảo Bình

5 cung hoàng đạo là chuyên gia giữ lửa cho tổ ấm gia đình - Hình 2

Mặc dù thực tế trong các mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân, chu đáo và cảm thông là những phẩm chất quan trọng cần có, nhưng tính cầu tiến, đổi mới và độc lập cũng là những phẩm chất có khả năng làm nên một mối quan hệ hoàn hảo. Đó là lý do Bảo Bình trở thành người bạn đời lý tưởng trong trường hợp bạn đang tìm kiếm nửa kia độc lập, không dựa dẫm quá mức và cầu tiến, hiểu chuyện.

Theo khảo sát, mặc dù thực tế là Bảo Bình hiếm khi chủ động tìm kiếm một mối quan hệ về mặt tình cảm với ai đó, nhưng khi họ làm điều đó thì chắc chắn họ sẽ trở thành một trong những người bạn đời tốt nhất.

Khi yêu và trở thành bạn đời của ai đó, Bảo Bình rất tận tâm và sống có trách nhiệm. Hơn nữa, họ hầu như không bao giờ ghen tuông và chiếm hữu. Bảo Bình thích tự do và bởi vậy họ cũng luôn tin tưởng bạn đời của mình và không bao giờ áp đặt người ấy phải làm theo ý mình.

Thứ Sáu của bạn (04/09): Kim Ngưu có nhiều cơ hội học hỏi, Song Tử cần tập trung vào bản thân hơn Sư Tử có thể sẽ hơi thiếu quyết đoán vào hôm nay và Thiên Bình không nên để tâm quá nhiều tới suy nghĩ của những người khác. Bạch Dương (21/3 – 20/4) Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy hơi uể oải và thiếu tập trung vào buổi sáng ngày hôm nay. Những mong muốn của bạn dường như đang bị chặn…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*