Hết năm rồi, nếu gặp 6 giấc mơ báo hiệu điềm xấu thì hãy hóa giải theo cách này, riêng giấc mơ cuối phải hết sức khéo léo kẻo tan cửa nát nhà – #LoiPhatDay

Có nhiều giấc mơ vô tình nhưng là điềm báo xấu cho cuộc sống của bạn. Năm hết Tết đến, để thực sự là con giáp may mắn , bạn nên biết cách phòng tránh, hạn chế rủi ro để có cái Tết trọn vẹn niềm vui.

Mơ rụng răng

Đây là một giấc mơ xấu, báo hiệu nhiều rủi ro, bất trắc đang rình rập cuộc sống của bạn, cũng có thể là sự mất mát hay đổ vỡ, những điều bạn luôn muốn tránh thật xa.

Hết năm rồi, nếu gặp 6 giấc mơ báo hiệu điềm xấu thì hãy hóa giải theo cách này, riêng giấc mơ cuối phải hết sức khéo léo kẻo tan cửa nát nhà - Hình 1

Mơ thấy rụng răng là giấc mơ xấu – Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn vừa trải qua giấc mơ này thì hãy kể ngay cho nhiều người biết để giấc mơ không còn linh ứng. Vận đen của bạn vì vậy mà giảm đi ít nhiều.

Mơ sinh nở

Sự sinh nở là niềm vui trong giấc mơ là điềm báo xui xẻo của thực tại. Nó báo hiệu bạn sắp mất một khoản tiền lớn. Vì vậy, bạn hãy chủ động hạn chế chi tiêu, tránh việc đầu tư để không phải rơi vào cảnh tiền mất tật mang, rước họa vào thân.

Mơ ăn đồ chay

Nếu mơ thấy giấc mơ này có nghĩa sắp tới bạn sẽ rơi vào cảnh phiền muộn bởi những lời thị phi. Do đó, muốn là con giáp may mắn thì bạn hãy tránh bị vạ miệng, ăn nói giữ gìn, khéo léo kẻo tai bay vạ gió, tự nhiên bị trách mắng mà không hiểu từ đâu. Cũng có thể đây là điềm báo bạn chuẩn bị rơi vào một cuộc tranh chấp, ẩu đả không mấy vui vẻ.

Hết năm rồi, nếu gặp 6 giấc mơ báo hiệu điềm xấu thì hãy hóa giải theo cách này, riêng giấc mơ cuối phải hết sức khéo léo kẻo tan cửa nát nhà - Hình 2
Mơ thấy mình kh ỏa thân chứng tỏ bạn đang rất cô đơn – Ảnh minh họa: Internet

Mơ kh ỏa thân

Ai đó đang làm bạn tổn thương nặng nề trong lòng. Trái tim bạn đang rỉ máu. Bạn đang bơ vơ không biết bấu víu hay dựa dẫm vào ai cả. Nếu gặp giấc mơ này hãy tự nhủ lòng mình là sống thật bản lĩnh và nghị lực nhé. Mọi khó khăn rồi sẽ vượt qua mà thôi.

Mơ bị truy đuổi

Những giấc mơ này thường khiến bạn mệt mỏi , bởi ngay cả khi đã tỉnh giấc, bạn vẫn còn nguyên cảm giác hoảng loạn, sợ hãi. Giấc mơ chứng minh rằng, bạn đang rất cô đơn và cần sự giúp đỡ. Do đó, bạn đừng ngại ngần lên tiếng với bạn bè và người thân, giãi bày lòng mình, biết đâu khó khăn sẽ được hóa giải.

Mơ thấy nhà đổ sụp

Giấc mơ cho thấy tài lộc của bạn sắp bị hao tổn, thất thoát hoặc ai đó đang nghĩ cách chiếm dụng tiền của bạn. Bạn hãy cẩn thận với mọi lời vay mượn, giữ gìn tiền của, tránh bị móc túi hay mất cắp.

Hết năm rồi, nếu gặp 6 giấc mơ báo hiệu điềm xấu thì hãy hóa giải theo cách này, riêng giấc mơ cuối phải hết sức khéo léo kẻo tan cửa nát nhà - Hình 3
Cẩn thận với con giáp thứ 13 nếu mơ thấy mình ăn mặc nhàu nát – Ảnh minh họa: Internet

Mơ thấy mình ăn mặc nhàu nát, cũ kỹ

Giấc mơ này báo hiệu có thể một nửa của bạn đang thay lòng đổi dạ, có thể anh ta đang ngoại tình , lừa dối bạn. Nếu có giấc mơ này, bạn hãy bình tĩnh và khôn khéo để tìm hiểu và chấn chỉnh lại họ bạn nhé. Nếu là tình yêu thực sự thì họ sẽ về bên bạn mà thôi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Vô tình ngủ mơ thấy 5 điều này hãy tìm các hóa giải kẻo vận xui đeo bán, mất mát tiền bạc

Nếu bạn vô tình ngủ mơ thấy 5 giấc mơ này thông báo trước vận xui bạn hãy tìm cách hóa giải dể xau đuổi vận đen.

Ngủ mơ rụng răng

Khi bạn ngủ mơ và trong giấc mơ bạn thấy bị rụng răng, thì giấc mơ này cho rằng thời gian tới có thể bạn sẽ gặp vài điều thị phi, bị vạ miệng vì những chuyện không đâu nên hết sức thận trọng. Trong thời gian này bạn cũng nên tránh tham gia những câu chuyện ngồi lê đôi mách. Đặc biệt, nhất định phải cẩn thận lời ăn tiếng nói, không phải việc của mình thì đừng xen vào.

Mơ thấy chết chóc

Khi bạn ngủ mơ và thấy trong giấc mơ này có chết chóc báo hiệu bạn đang có tâm lý bất ổn, tỏ ra vô cùng lo lắng về những người thân xung quanh mình. Mặc dù, đây không phải là giấc mơ tiêu cực như nhiều người vẫn nghĩ bởi không phải lúc nào ngủ mơ thấy cái chết cũng mang lại vận xui. Nhưng nếu bạn ngủ mơ thấy chết chóc và có nhìn thấy máu thì đó chính là một điềm vô cùng xui hãy thận trong trong sức khỏe của mình.

Vô tình ngủ mơ thấy 5 điều này hãy tìm các hóa giải kẻo vận xui đeo bán, mất mát tiền bạc - Hình 1

Ngủ mơ thấy người đã khuất cho tiền

Mơ thấy người đã khuất cho tiền

Nếu bạn ngủ mơ thấy người thân đã mất cho mình tiền thì đây là giấc mơ báo hiệu công việc của bạn không thàn hconog, sắp tới sẽ có nhiều biến cố trong công viêc. Đặc biệt nếu là con trai mà mơ giấc mơ này thì nên thận trọng trong các mói quan hệ kẻo dễ đổ vỡ ly tán.

Ngủ mơ thấy bị cắt trộm tóc

Khi bạn ngủ mơ thấy giấc mơ này thì đây là giấc mơ báo hiệu bạn đang cảm thấy kiệt quệ về tinh thần và sức lực. Có thể vì chuyện gì trong quá khứ nên bạn đang buồn phiền, mệt mỏi, khiến bạn sa sút tinh thần. Trong thời gian tới bạn cần chăm sóc sức khỏe, và cần phải nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ lấy lại phong độ nhé.

Vô tình ngủ mơ thấy 5 điều này hãy tìm các hóa giải kẻo vận xui đeo bán, mất mát tiền bạc - Hình 2

Ngủ mơ rơi tự do thông báo vận xui

Mơ thấy mình đang rơi tự do

Khi bạn ngủ mơ thấy mình đang rơi tự do thì bạn hãy thận trọng kẻo cuộc sống của bạn sẽ gặp vận xui đeo bám. Trong thời gian tới có thể cuộc sống của bạn sẽ diễn ra không theo ý muốn. Nếu mơ thấy mình bay lên trên chứng tỏ bạn cần phải tỉnh táo hơn nữa trong công việc và lựa chọn của mình. Mơ thấy mình bay xuống dưới, báo hiệu bản thân đang trì trệ, cần phải nhìn lại mình rõ ràng hơn để có định hướng trong công việc và tương lai nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top 5 chòm sao bất cẩn nhất vòng tròn hoàng đạo, cần cẩn trọng khi trông trẻ nhỏ Trong 12 chòm sao, bà mẹ nào sẽ là người bất cẩn, cẩu thả nhất, mỗi lần muốn giao việc gì đó đều phải hết sức cẩn thận? Trông trẻ nhỏ không phải là chuyện dễ dàng, dù là những người thân quen với bé thì cũng cần phải hết sức kiên nhẫn và cần có sự am hiểu. Với tính cách hiếu…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*