Giải mã bí ẩn các vị trí nốt ruồi trên mắt phụ nữ, vận mệnh cuộc đời, tình duyên – #LoiPhatDay

Vị trí của nốt ruồi có liên quan đến vận mệnh con người, đặc biệt là nốt ruồi ở mắt.

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Nói chung, nốt ruồi ở mí mắt trên đại diện cho cuộc sống nay đây mai đó vì họ thích tự do. Nếu nốt ruồi tốt thì người đó có thể tận dụng cơ hội để phát triển cơ đồ. Nếu nốt ruồi xấu thì họ sẽ chống lại sếp hoặc đàn anh, dẫn đến mất cơ hội phát triển.

Nốt ruồi trên mí mắt dưới

Nốt ruồi ở mí mắt dưới cho thấy đổ vỡ trong quan hệ yêu đương, vì vậy cần đặc biệt chú ý đến người thứ ba trong quan hệ.

Ngoài ra, nó cho thấy người đó thường lo lắng hoặc chịu khổ vì con cái, sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí dẫn đến ly hôn. Nếu nốt ruồi tốt thì người đó sẽ có nhiều con cháu.

Giải mã bí ẩn các vị trí nốt ruồi trên mắt phụ nữ, vận mệnh cuộc đời, tình duyên - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở góc ngoài của mắt

Nốt ruồi như vậy cho thấy người này rất quyến rũ và khá may mắn trong quan hệ với người khác giới suốt cuộc đời.

Lúc đầu, mối quan hệ diễn ra tốt đẹp nhưng nhìn chung sẽ không kéo dài và cuộc hôn nhân đầu tiên thường bị cản trở. Nếu nốt ruồi thuộc loại tốt, màu đen và sáng thì là sự may mắn và họ được người khác giới giúp đỡ trong sự nghiệp.

Phụ nữ có nốt ruồi như vậy sẽ thu hút đàn ông nên cần xác định rõ ràng mối quan hệ.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái phải có ý nghĩa gì

Cũng như những nốt ruồi ở phía trên lông mày mà gần với thái dương thì những người có nốt ruồi trên mắt tại vị trí ở đuôi mắt trái nam hay nữ giới mà có màu đen thì đa số họ vất vả về đường tình duyên. Khi yêu họ thường hay vướng vào những cuộc tình tay 3, còn khi đã kết hôn rồi thì nửa kia của bạn thường có xu hướng ngoại tình, cái kết cho một cuộc hôn nhân đổ vỡ là điều khó có thể tránh khỏi.

Hãy suy nghĩ thật kĩ nếu bạn đang có ý định kết hôn với họ nhé. Xem chi tiết hơn về những nốt ruồi ở lông mày tại đây nhé Nếu tại khu vực này mà có mầu hồng nhuận tươi hay là nốt ruồi son thì bạn có cuộc hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống viên mãn, con cái đuề huề. Những người có nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ giới nằm vị trí Gian Môn giáp đuôi lông mày còn cho biết đây là một người phụ nữ có vận mệnh đào hoa, hay được người khác giới để ý, thường sẽ có những cuộc tình vụng trộm chóng vánh. Ngược lại, nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới tại vị trí này mà có màu đỏ, cho biết đây là người đàn ông biết yêu thương chiều chuộng người phụ nữ của đời mình.

Giải mã bí ẩn các vị trí nốt ruồi trên mắt phụ nữ, vận mệnh cuộc đời, tình duyên - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở khoé mắt

Những người có nốt ruồi trên mắt nằm ở nơi khóe mắt bên trái hay bên phải. Nếu ở nữ giới thì đa số là vất vả về đường chồng con, còn đối với nam nếu tại khóe mắt mà có nốt ruồi đó thì biểu hiện cho sự muộn về đường con cái tình cảm vợ chồng hay bất hỏa, ít khi ở cùng nhau. Nếu tại vị trí khóe mắt có nốt ruồi son mà sáng láng hồng hào thì lấy chồng lấy vợ khác làng, khác xóm, ngoài ra cũng biểu hiện cho gia cảnh người phối ngẫu là cao sang quyền quý.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo phunusuckhoe

Có nốt ruồi “hung vận” ở 5 vị trí này, phụ nữ không lận đận tình duyên thì cũng gây họa cho chồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*