Ếch chết tại miệng, những con giáp tem tém cái mồm, chớ ngồi lê đôi mách kẻo rước họa trong 10 ngày tới – #LoiPhatDay

Tử vi cho biết trong vòng 10 ngày sắp tới có 3 con giáp dưới đây cần đề phòng mồm miệng, chớ dại phát ngôn bốc đồng gây sốc kẻo rước họa vào thân.

Tuổi Tỵ

Những người xưa thường có câu “ếch chết tại miệng” câu nói này thật đúng với những người tuổi Tỵ trong thời gian sắp tới. Bởi thầy tử vi chỉ rõ trong 10 ngày nữa người tuổi Tỵ dễ gặp họa từ miệng bởi thích tham gia ngồi lê đôi mách.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ lại có cảm giác khá bí ẩn, thần kỳ, không bao giờ bộc lộ hết con người mình. Trong tính cách của những người này họ thường cười nói thản nhiên với người làm họ phật ý nhưng có khi trong lòng lại đã ghi tên đối phương vào sổ đen, khiến những người xung quanh ghen ghét, khó chịu.

Ếch chết tại miệng, những con giáp tem tém cái mồm, chớ ngồi lê đôi mách kẻo rước họa trong 10 ngày tới - Hình 1

Tuổi Mùi gặp họa từ thói thị phi ngồi lê đôi mách của mình

Tuổi Mùi

Trời sinh những người dịu dàng, ấm áp, tốt bụng như người tuổi Mùi cũng có thể động chạm đến người khác. Phần lớn những người tuổi Mùi thường tốt bụng được người xung quanh yêu mến.

Tuy nhiên, trong thời gian khoảng 10 ngày tới do tính ngây thơ, nói không suy nghĩ của mình nên người tuổi Mùi dễ mắc sai lầm và gặp họa từ miệng. Chính vì vậy, bạn cần hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói, không để gây thù chuốc oán với người xung quanh trong thời gian tới.

Ếch chết tại miệng, những con giáp tem tém cái mồm, chớ ngồi lê đôi mách kẻo rước họa trong 10 ngày tới - Hình 2

Tuổi Thìn gặp họa từ miệng trong thời gian tới

Tuổi Thìn

Trời sinh những người tuổi Thìn thường kiêu căng, ngạo mạn dường như đã trở thành bản chất của người tuổi Thìn. Trong tính cách của người tuổi Thìn luôn phóng khoáng, thích giao thiệp rộng nhưng không phải ai cũng sẽ hiểu và yêu quý họ.

Tử vi cho biết trong 10 ngày tới những người tuổi Thìn dễ gặp họa từ miệng, bởi thói quen ăn to nói lớn, nghĩ gì nói đó không kiêng nể của mình. Với tính cách phóng khoáng, bộc trực người tuổi Thìn có thể bị kẻ tiểu nhân ghen ghét đố kỵ.. Chính vì thế, đây cũng là con giáp dễ vướng họa thị phi, bị kẻ tiểu nhân quấy phá không ít.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoe va dep

Chỉ tên 3 con giáp bị tiểu nhân cản bước, xui xẻo đủ đường, hao tài tán lộc trong tháng 3/2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*