Dự báo tử vi tuần mới (từ 8/7- 14/7/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tình duyên tốt đẹp… – #LoiPhatDay.info

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 8/7- 14/7/2019) dự báo lá số tử vi tuần mới của bạn. Hãy cùng xem trong tuần mới chòm sao nào có tài lộc vượng phát nhất:

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng chuyện tình cảm của Bạch Dương về cơ bản là khá ổn định. Bạn và người ấy dần trở nên thấu hiểu nhau hơn khi luôn chia sẻ suy nghĩ, cùng nhau bàn bạc, thảo luận về kế hoạch tương lai của cả hai người.

Công việc trong tuần này diễn ra thuận lợi, các hợp đồng nhanh chóng được ký kết trong thời gian ngắn, đây có thể là bước đột phá lớn cho bạn. Nếu biết tận dụng những cơ hội tốt bạn có thể vươn xa, phát triển nhiều hơn nữa trên con đường công danh, sự nghiệp của mình.

Tuần này tình hình tài chính của chòm sao này cải thiện đáng kể, bạn lên kế hoạch hợp lý cho các kế hoạch liên quan đến vấn đề tiền bạc. Thời điểm này bạn nên tìm hiểu đầu tư kinh doanh, tập trung vào nguồn thu nhập ổn định có được từ các khoản đầu tư đó.

Về phương diện sức khỏe của bạn nhìn chung khá ổn, hãy cẩn thận để không bị thương, nhìn chung là không có vấn đề gì phải lo lắng, tuy nhiên cũng không được chủ quan bởi những sự thay đổi thất thường của thời tiết có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy cần phải hết sức lưu ý, quan tâm.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Dự báo tử vi tuần mới cho thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá suôn sẻ, mặc dù đôi lúc trong suy nghĩ của bạn có sự so sánh nhưng cuối cùng vẫn nhận ra rằng đối phương là người phù hợp với mình nhất. Mối quan hệ của hai người tiến triển rất tốt, nhưng nên quản lý cảm xúc tốt hơn.

Công việc của Kim Ngưu cũng không hẳn là tệ, dù việc hợp tác tương đối thuận lợi nhưng các ý tưởng chưa được rõ ràng, mạch lạc, đôi phần hỗn loạn vì vậy bạn cần phải bình tình để xem xét lại một cách cẩn trọng mới mong hoàn thành được mục tiêu đã đề ra tốt nhất.

Trong tuần này, nguồn thu và chi của chòm sao này tương đối cân bằng và ổn định. Mặc dù có nhiều khoản chi tiêu lớn phát sinh nhưng nguồn thu tốt đảm bảo cho bạn không phải khó khăn hay suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Bạn cảm thấy khá hài lòng với tình hình tài chính hiện tại của mình.

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, do ăn uống không điều độ, lành mạnh nên điều này cơ thể xuất hiện một vài dấu hiệu về dạ dày và tiêu hóa. Một số người tác động tiêu cực lên tâm trạng của bạn. Khi điều gì đó không mong muốn xảy ra bạn nên tập trung vào những gì mình đang làm.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Trong tuần này, Song Tử và người ấy trong tuần này có thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột từ những chuyện nhỏ. Tuy nhiên khi có thời gian đi chơi hay du lịch cùng nhau thì bạn chủ động làm hòa với người ấy đi nhé. Đừng để vì chút việc cỏn con ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Công việc của bạn xảy ra một vài sự cố bất ngờ. Bạn tưởng rằng mình đã có thể thở phào nhẹ nhõm, cần được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả thì phát sinh nhiều vấn đề. Có thể lúc đầu bạn cảm thấy một chút lo sợ, bối rối nhưng nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp và cấp trên nên vấn đề đều được giải quyết.

Tình hình tài chính của chòm sao này nhìn chung khá tốt, bạn có nhiều ý tưởng mới cho công việc, hãy tìm hiểu một lĩnh vực yêu thích nào đó để đầu tư sinh lời vì đấy chính là cơ hội giúp bạn để tăng thu nhập của mình. Dự báo tuần này nguồn tài chính có dấu hiệu cải thiện đáng kể đấy. Tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh hơn.

Sức khỏe của bạn khá ổn định, tuy nhiên, đừng quên để ý tới những biểu hiện bất thường của cơ thể, nên lưu ý hơn tới chế độ ăn uống của mình đi nhé. Thay vì cố gắng vùi mình vào công việc, bạn dành thời gian thư giãn cho bản thân nhiều hơn. Sau đó quay lại làm việc thì hiệu quả công việc sẽ rất tốt đấy.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Xem tử vi tuần này nói rằng vận trình tình duyên của Cự Giải tốt đẹp, có những mối quan hệ tình cảm tiến triển thành đôi. Bạn và người ấy có thể là đối tác trong công việc, sau thời gian làm chung thấy được sự tương đồng về tính cách cũng như sở thích nên đã trở thành một nửa của nhau.

Công việc diễn ra khá thuận lợi nhưng bạn vẫn phải làm việc khá vất vả. Đừng vội vàng chùn bước, hay chán nản mà hãy cố gắng, nỗ lực hết sức mình thì bạn sẽ sớm chạm tay tới thành công mà thôi. Thành công không dành cho những người lười biếng, hay chỉ chờ vào may mắn.

Tình hình tài chính của bạn khá tốt, các nguồn thu nhập chính và phụ của bạn có xu hướng tăng lên. Lúc này bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mình muốn và cũng có thể dư ra một khoản tiền nhỏ để gửi tiết kiệm. Song chòm sao này cũng cẩn phải quản lý tiền bạc một cách hợp lí để tránh hao hụt nhanh chóng.

Trong tuần này, sức khỏe của bạn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi, thư giãn ở đâu đó hoặc đi du lịch vào những ngày cuối tuần và dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Thể trạng khỏe mạnh thì mới làm việc được hiệu quả. Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này dự báo tuần này, Sư Tử có chút lúng túng khi xử lý vấn đề trong công việc khiến tinh thần của bạn ngày càng đi xuống. Dù muốn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ nhưng dường như bạn không thể thay đổi tình trạng hiện tại. Dường như nguồn cảm hứng làm việc giảm sút đáng kể.

Người ấy thể hiện sự thờ ơ, vô tâm khiến bạn cảm thấy khó chịu. Có thể sự mâu thuẫn giữa bạn và người ấy đang lớn dần lên, dù là chuyện gì đi chăng nữa cũng nên nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau để sớm giải quyết vấn đề này đi nhé. Nếu để lâu dễ gây ra rạn nứt trong tình cảm của hai người đấy.

Tuần này, tình hình tài chính của chòm sao này không tốt lắm, đừng bỏ tiền ra để đầu tư lĩnh vực nào đó khi bạn chưa thực sự hiểu và biết nó như thế nào. Bởi khả năng lớn là bạn sẽ bị thua lỗ trong một thời gian ngắn, vì thế nên thận trọng khi đưa ra quyết định về tiền bạc của mình.

Tuần này, sức khỏe của bạn không được tốt, nhiều thứ đang đến với bạn cùng một lúc khiến bạn cảm thấy bị choáng ngợp, không biết nên bắt đầu từ đâu. Nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn nên học cách điều chỉnh mối khi gặp áp lực lớn.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Xử Nữ hãy giữ một trạng thái tinh thần tích cực trong tuần này. Những suy nghĩ vui tươi sẽ giúp bạn cảm thấy một tuần trôi đi nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều, cho dù trước mắt bạn có là thử thách khó khăn đến thế nào đi chăng nữa.

Các bạn học sinh dường như đã trở nên mạnh dạn và chủ động hơn hẳn trong tuần mới này. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu rõ, bạn chẳng ngại ngần gì hỏi han bạn bè hoặc thầy cô ngay.

Thái độ học tập đáng khen ngợi này sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức cơ bản hơn và thành tích học tập được nâng cao hơn nhiều.

Nếu đã là người đi làm, mật ngữ 12 chòm sao cho rằng công việc của bạn sẽ tiến triển một cách rất thuận lợi. Tất cả là do bạn và đồng nghiệp hợp tác với nhau vô cùng ăn ý.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tình duyên của Thiên Bình êm đẹp, bạn và người ấy được mọi người xung quanh tác động khá nhiều nên tình cảm cũng tiến triển nhanh hơn. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp trong tuần này khá tốt, những vấn đề khúc mắc, khó hiểu thì ngay lập tức được họ giúp đỡ.

Tuần này là một tuần tương đối thuận lợi đối với chòm sao này, sẽ có những bước tiến mới trong mối quan hệ với mọi người và tâm trạng của bạn đã thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực. Đôi khi bạn cảm giác thiếu an toàn, hoài nghi về những người xung quanh, bạn nên học cách thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của mình.

Bạn tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để cải thiện thu nhập cho bản thân nhưng chớ nên cho vay mượn nhiều quá kẻo bạn không có khả năng chi trả đâu nhé. Hãy chủ động tìm kiếm một vài công việc phụ thêm ngoài giờ nên tăng ngân sách tài chính của mình lên. Chỉ là bạn có thực sự cố gắng và nỗ lực để thực hiện điều đó hay không thôi.

Tình hình ức khỏe của bạn trong tuần này đã cải thiện đáng kể, nhiều vấn đề đã được sửa chữa, thay đổi tốt hơn, bạn ngủ đủ giấc và ngủ sâu hơn. Chỉ đến khi cơ thể rơi vào tình trạng kiệt sức, mệt mỏi thì bạn mới nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian để chăm lo cũng như nghỉ ngơi điều độ nhé.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, công việc của bạn trong tuần này diễn ra rất tốt, mặc dù được giao nhiều nhiệm vụ mới nhưng đó là một sự khởi đầu rất tốt, giúp bạn phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người nên công việc trở nên thuận lợi hơn. Bạn cũng nên dành một chút thời gian để cải thiện những thiếu sót của bản thân trong tương lai.

Chuyện tình yêu của chòm sao này đang trải qua những giấy phút vui vẻ và hạnh phúc nhất. Không chỉ tình yêu thăng hoa mà sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho tình cảm của bạn và người ấy trong thời điểm này.

Tuần này, tình hình tài chính không có gì đáng lo, bạn dành dụm được kha khá tiền tiết kiệm chuẩn bị tốt cho tương lai. Về cơ bản đây là một tuần thuận lợi khi có việc gì bạn cũng đều được giúp sức. Sau một thời gian dài nỗ lực nhiều cố gắng của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Về phương diện sức khỏe của bạn cũng khá tốt. Nhưng với thời tiết nóng bức và tình trạng ngồi điều hòa thường xuyên, nhiệt độ chênh lệch giữa ngoài trời và trong phòng sẽ rất dễ mắc cảm cúm. Vì vậy bạn cần phải hết sức thận trọng để tránh mắc bệnh nhé.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Nhân Mã ham vui mọi khi trở nên chăm chỉ và nhạy bén hơn hẳn trong tuần này. Bạn cảm nhận được rằng đồng nghiệp và cấp trên đặt nhiều kỳ vọng vào mình, chính vì thế mà bạn tự nhắc mình hãy không ngừng cố gắng.

Theo tử vi tuần mới, các bạn học sinh cảm thấy rất hăng hái khi ngồi vào bàn học, chẳng còn thái độ trốn tránh hoặc được đến đâu hay đến đó như mọi khi.

Nhờ vậy mà bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng bài vở trước khi đến lớp, bài tập được thầy cô giao về nhà cũng được hoàn thành không sót một bài nào.

Nếu đã là người đi làm, bạn để ý đến việc trao đổi suy nghĩ của mình với đồng nghiệp hơn, nhờ thế mà đôi bên hiểu cách thức làm việc của nhau hơn trước rất nhiều. Công việc tiến triển thuận lợi đến mức chính bạn cũng cảm thấy bất ngờ.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Ma Kết hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ của mình. Gặp gỡ và giao lưu với nhiều người sẽ tạo điều kiện giúp bạn gặp gỡ được quý nhân đấy. Quý nhân sẽ giúp cho con đường sự nghiệp của bạn hanh thông hơn rất nhiều.

Các bạn học sinh có một tuần học tập khá lý tưởng, bạn luôn chú trọng đến việc tự ôn tập và củng cố kiến thức ở nhà. Chính nhờ vậy mà trước mỗi kỳ kiểm tra hay thi cử, chẳng bao giờ bạn thấy lo lắng cả. Bạn rất tự tin vào kiến thức của mình.

Nếu là người đã đi làm, hãy tự tin vào kiến thức của mình hơn. Nếu có ý tưởng nào đột phá, hãy mạnh dạn trình bày để mọi người cùng biết nhé.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Bảo Bình ngại gì mà không thay đổi bản thân? Hẳn bạn cũng đã quá chán cuộc sống nhàm chán lúc nào cũng lặp đi lặp lại rồi đúng không? Hãy thay đổi để mọi người thấy được bạn là một người thú vị và đáng học tập như thế nào.

Các bạn học sinh hãy từ bỏ những thói quen cũ và lập cho mình một kế hoạch học tập thật rõ ràng đi nào. Bạn hãy tự giác ngồi vào bàn học và làm những bài tập được giao về nhà nhé, chứ ngày nào lên lớp cũng vội vàng chép bài của người khác là không hay đâu.

Với những người đi làm, tử vi tuần mới khuyên bạn hãy tin rằng sự sáng tạo và năng động của mình sẽ chinh phục được tất thảy mọi người. Hãy tự tin thể hiện bản thân.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 8/7 đến 14/7/2019

Theo tử vi phương Tây của 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Song Ngư khá ổn, bạn có thể xử lý các vấn đề phát sinh với một thái độ bình tĩnh, tỉnh táo và hợp lí hơn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đừng quên thử thách bản thân bằng thử những mục tiêu mới mà bạn chưa từng làm.

Vận trình tình yêu của cung hoàng đạo này vô cùng tốt đẹp, thâm chí những người độc thân lâu năm cũng tìm được nửa kia phù hợp, thế nhưng đừng dùng lí trí ra phân tích quá nhiều đấy nhé. Hãy nghe theo cảm xúc và trái tim của bạn dẫn lối, tình yêu sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị đấy.

Tình hình tài chính của bạn khá dồi dào, những người kinh doanh buôn bán thu về lợi nhuận khổng lồ, đây là dấu hiệu tốt, nhưng nhớ là đừng vì vậy mà chi tiêu quá tay. Bạn nên quản lý chặt chẽ tiền bạc của mình bởi có khả năng bạn sẽ đưa ra quyết định đầu tư không thực sự đúng đắn trong thời điểm này.

Sức khỏe của chòm sao này đã được cải thiện, cơ thể thoải mái hơn nhiều, tinh thần tốt hơn bạn tràn ngập năng lượng hơn bao giờ hết. Nếu phải di chuyển ngoài trời nhiều, bạn cần điều chỉnh hợp lí giữa chế độ làm việc và thời gian nghỉ ngơi để tránh bị mất sức, cơ thể không rơi vào tình trạng mệt mỏi.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*