Dự báo kỳ thi tốt nghiệp THPT dành riêng cho sĩ tử 12 cung hoàng đạo – #LoiPhatDay

Cùng điểm tin một chút trước khi kỳ thi tốt nghiệp diễn ra xem 12 cung hoàng đạo đã chuẩn bị đến đâu và điều gì đang đợi các sĩ tử ở phía trước nhé.

Giai đoạn này đang là giai đoạn vô cùng căng thẳng đối với các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Có lẽ các bạn đều đang tập trung hết sức vào việc ôn thi, nắm thật chắc kiến thức. Để giúp các sĩ tử loại bỏ đi những lắng, bất an đang không mời mà đến, hãy cùng nhau xem những gì đang diễn ra với 12 cung hoàng đạo và cách để giúp các bạn có được một kỳ thi thật tốt nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Áp lực từ kỳ thi sắp tới khiến cho Bạch Dương đang ở trọng trạng thái vô cùng dễ nóng giận. Điều này nếu không được cải thiện sẽ rất ảnh hưởng đến kết quả của các bạn ấy. Phương án giải quyết tốt nhất chính nghỉ ngơi nhiều hơn, có thể nghe một bài nhạc khi mệt mỏi, căng thẳng. Quan trọng nhất vẫn là giữ sự tự tin, ăn uống đủ chất và phải suy nghĩ thật kỹ trước khi làm bài nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hàng ngày vẫn luôn bình tĩnh nay cũng đang lo lắng không ít về kỳ thi tốt nghiệp của mình. Những lúc mệt mỏi, hãy tâm sự với mẹ, với bố để có được những lời động viên nhé. Nghĩ về gia đình, được người nhà quan tâm ủng hộ, tâm lý của Kim Ngưu sẽ trở nên vững vàng hơn, dù có khó khăn thế nào cũng sẽ chăm chỉ, cố gắng để vượt qua.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Kỳ thi sắp tới sẽ không quá khó khăn với các bạn Song Tử đâu vì hiện tại, các bạn ấy đang có rất nhiều năng lượng, tư duy cũng nhanh nhạy hơn, sáng suốt hơn. Là một cung hoàng đạo thông minh, lại giỏi ứng biến nên chắc chắn, đề thi khó cỡ nào Song Tử cũng sẽ vượt qua được thôi. Nếu như vẫn còn điều gì đó khiến bạn chưa yên tâm trước khi bước vào phòng thi, hãy trao đổi nó với bạn bè hoặc tìm kiếm thông tin thật kỹ trong sách vở nhé.

Dự báo kỳ thi tốt nghiệp THPT dành riêng cho sĩ tử 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Một kỳ thi với nhiều lo lắng của Cự Giải vì suy nghĩ của các bạn ấy vẫncòn đang bị chi phối bởi nhiều chuyện khác. Tuy nhiên, đừng vội lo lắng, bạn vẫn còn thời gian, nên hãy nhanh lấy lại tinh thần đi nào. Hãy thử thay đổi cách học của mình, sáng tạo hơn, thú vị hơn thay vì giữ nguyên cách học bài như thường ngày. Đòng thời, Cự Giải hãy nghĩ về điểm số thật cao mà mình sẽ đạt được và lấy đó làm động lực phấn đấu nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Kỳ thi tốt nghiệp năm nay được tổ chức chính là một cơ hội để các bạn Sư Tử tỏa sáng vì tháng diễn ra kỳ thi trọng đại này chính là tháng của các bạn Sư Tử. Vậy nên, hãy cố gắng làm bài thật tốt để đem về một món quà ý nghĩa nhất cho sinh nhật của mình nhé. Nói về sự tự tin thì không ai có thể đọ với Sư Tử rồi, chỉ cần giữ vững phong độ, cộng thêm với việc chuẩn bị kỹ lưỡng kiến thức, Sư Tử sẽ dễ dàng vượt qua cả những bài tập khó nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên viết ra những mong muốn sau này của mình rồi đặt nó trên bàn học để hàng ngày nhìn vào đó rồi động viên bản thân cố gắng. Đồng thời, nếu muốn kỳ thi diễn ra theo đúng như mong muốn của mình, Xử Nữ cũng cần cất đi sự cầu toàn, mong muốn hoàn hảo của mình. Không có quá nhiều thời gian làm bài để Xử Nữ có thể đọc đi đọc lại, chỉnh sửa từng dấu chấm câu đâu nhé.

Dự báo kỳ thi tốt nghiệp THPT dành riêng cho sĩ tử 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang rất mong muốn kỳ thi nhanh chóng diễn ra, nhanh chóng kết thúc vì bạn ấy đang ấp ủ rất nhiều dự định sau đó. Tuy nhiên, hãy chắc chắn mình đã nắm đủ kiến thức để có thể sẵn sàng đương đầu dù đề thi có hóc búa như nào nhé Thiên Bình. Vì không còn nhiều thời gian nữa đâu, hãy tạm thời để mong muốn của mình sang một bên và cố gắng thi thật tốt trước đã nha.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một kỳ thi theo đúng những gì mình mong đợi và thậm chí là hơn thế. Sự bình tĩnh, tự tin và quyết tâm của Bọ Cạp sẽ giúp các bạn ấy giành chiến thắng. Ngoài ra, những mong muốn, những dự định trong tương lại cũng đang là một phần động lực để Bọ Cạp cố gắng. Chính vì điều này, nếu nghe Bọ Cạp than thở rằng bạn ấy chưa ôn kỹ bài thì đừng vội tin nhá, một “rổ” kiến thức được Bọ Cạp cất giữ trong đầu rồi đó, không quên được đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với bản tính thích bay nhảy, ham vui của Nhân Mã, chẳng có gì là điều đáng sợ ngay cả kỳ thi tốt nghiệp này. Những gì càng được mọi người cho là khó khăn thì lại càng khiến Nhân Mã muốn thu phục. Quan trọng hơn, Nhân Mã rất thông minh, nhanh trí nên dù gặp đề thi khó nhằn, các bạn ấy cũng chỉ bối rối chút xíu là lấy lại tinh thần được ngay thôi.

Dự báo kỳ thi tốt nghiệp THPT dành riêng cho sĩ tử 12 cung hoàng đạo - Hình 3

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nổi tiếng là học sinh chăm ngoan, gương mẫu, luôn vùi mình vào sách vở, kỳ thi sắp tới chỉ giống như một bài tập khởi động giúp Ma Kết tổng kết lại mình đã học được những gì mà thôi. Tâm lý Ma Kết luôn vững vàng, lại cầu tiến, càng gần đến ngày thi Ma Kết lại càng cố gắng để ghi nhớ kiến thức hơn mười năm học của mình. Có điều, học hành chăm chỉ nhưng vẫn phải chú ý đến nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe nha, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì học bài, ôn bài thì Bảo Bình lại để suy nghĩ của mình nghĩ về việc nghỉ ngơi nhiều hơn, chắc là đã mệt mỏi lắm rồi phải không? Tuy nhiên, phải khởi động lại tinh thần thôi Bảo Bình, kỳ thi tới tuy không đơn giản nhưng nếu Bảo Bình tập trung cũng như vận dụng khả năng suy luận của mình thì ngay cả những bài thi không thuộc sở trường, Bảo Bình cũng giải quyết ngon ơ cho xem.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chẳng mấy khi Song Ngư lại quan tâm đến sức khỏe của mình như vậy, bạn ấy thường xuyên mày mò tìm kiếm mấy món ăn bồi bổ sức khỏe, giúp đầu óc minh mẫn và nhờ mẹ chế biến để có thể giúp cho mình có thể bước vào kỳ thi thật tốt. Thêm vào đó, Song Ngư bắt đầu biết cách hệ thống kiến thức, sắp xếp sao cho hợp lý câu, từ, vậy nên chắc chắn kỳ thi tới đây, Song Ngư sẽ đón nhận kết quả tốt thôi.

Tiếp sức ôn thi cấp tốc – Mẹo vượt qua ‘chán nản’ cho 12 sĩ tử hoàng đạo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*