Đoán hậu vận, tính cách của người phụ nữ dựa trên màu sắc trang phục mà họ hay mặc – #LoiPhatDay

Việc lựa chọn màu sắc quần áo không chỉ là biểu tượng của gu thẩm mỹ mà còn là biểu hiện của cá tính của mỗi người phụ nữ.

Bạn hãy mở tủ quần áo của mình ra và nhìn xem mình thường mặc quần áo màu gì nhất. Chúng tôi sẽ nói ra một số nét về ngoại hình, tính cách của bạn.

A. Màu đen

B. Màu trắng

C. Màu xám

D. Màu tím

E. Màu vàng

F. Màu đỏ

G. Màu xanh lục

H. Màu xanh dương

I. Màu hồng

Đáp án

A. Màu đen

Phụ nữ thích màu đen là người rất độc lập. Bạn không thích dựa dẫm, cũng không gây phiền hà cho ai. Bạn luôn đối mặt với thử thách một cách độc lập, bình tĩnh và điềm đạm. Bạn tỉ mỉ trong công việc và là một đối tác tin cậy. Phụ nữ thích màu đen nhìn bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất trong lòng lại chất chứa cô đơn. Hãy mỉm cười nhiều hơn, chào hỏi mọi người xung quanh, bạn sẽ thấy cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn đấy.

B. Màu trắng

Phụ nữ thích màu trắng thường tốt bụng, ngây thơ và sống chân thành, dễ hòa đồng. Phụ nữ thích màu này thường đặt mục tiêu cho bản thân, kiên trì, phấn đấu để đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên, bạn không nên quá áp lực mà cần duy trì tâm trạng thoải mái.

Đoán hậu vận, tính cách của người phụ nữ dựa trên màu sắc trang phục mà họ hay mặc - Hình 1

C. Màu xám

Phụ nữ thích màu xám thường mang tính cách bao dung, thương người, bạn sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn. Bạn là người có kiến thức, có năng lực làm việc và biết giải quyết các vấn đề một cách khéo léo. Tuy nhiên, phụ nữ thích màu này cũng là người hay suy nghĩ, dễ rơi vào tâm trạng lo lắng, chán nản, không thể giải tỏa.

D. Màu tím

Phụ nữ thích màu tím thường là người trung thực, tốt bụng ngây thơ và có nhiều bạn bè. Gặp người mình thích, họ sẽ không giấu diếm cảm xúc mà thậm chí còn chủ động theo đuổi. Phụ nữ thích màu này là người tinh tế, đa cảm, nhạy cảm. Bạn thường bị cảm xúc chi phối và dễ làm mọi việc theo cảm tính.

Đoán hậu vận, tính cách của người phụ nữ dựa trên màu sắc trang phục mà họ hay mặc - Hình 2

E. Màu vàng

Phụ nữ thích màu vàng thường có trái tim tỏa nắng, tự do, tư tin nên thường trở thành tâm điểm của đám đông. Bạn sẵn sàng kết bạn, biết cách bộc lộ cảm xúc bên trong nên nhận được sự tin tưởng, yêu quý từ người khác. Tuy nhiên, họ cũng thuộc tuýp người cả thèm chóng chán, dễ có mới nới cũ nên làm gì cũng không được lâu bền.

F. Màu đỏ

Phụ nữ thích màu đỏ cũng nồng nàn, táo bạo và tràn đầy năng lượng như gam màu nóng này. Họ thuộc tuýp người giỏi giao tiếp bậc nhất và luôn nhiệt tình với những người xung quanh. Bản chất bạn là những người lạc quan, dù gặp thất bại cũng không nản lòng. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc bạn trở nên nóng nảy, cực đoan thái quá.

Đoán hậu vận, tính cách của người phụ nữ dựa trên màu sắc trang phục mà họ hay mặc - Hình 3

G. Màu xanh lục

Người thích màu xanh lục là người hiểu biết, có thái độ nghiêm túc với mọi người và mọi việc. Họ là người tích cực, không bao giờ bỏ cuộc và lúc nào cũng giữ niềm tin, niềm hy vọng. Phụ nữ thích màu này là người cẩn trọng nhưng cũng đa nghi nên không bao giờ tin tưởng người khác. Bạn nên nhớ rằng chỉ khi người ta tin tưởng nhau thì người ta mới có thể sống hòa thuận với nhau hơn.

H. Màu xanh dương

Phụ nữ thích màu xanh dương là tốt bụng, khiêm tốn, lý trí và điềm đạm. Trái ngược với sự bốc đồng, bạn là người chu đáo, cư xử tốt và thận trọng. Vì tính cách có phần trầm tính nên bạn không thích bon chen, xô bồ. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên thể hiện một chút bướng bỉnh, nổi loạn để thay đổi bản thân nhé.

I. Màu hồng

Phụ nữ thích màu hồng, dù ở độ tuổi nào thì cũng có một trái tim thiếu nữ, vẻ đẹp lộng lẫy và ngọt ngào. Họ là người mang tính cách rộng lượng, hào phóng, không thích xung đột với những người khác. Tuy nhiên, phụ nữ thích màu này lại có xu hướng thích dựa dẫm vào người khác thay vì sống tự lập. Chỉ khi bạn đứng vững trên đôi chân của mình thì mọi ước mơ của bạn mới có thể trở thành hiện thực.

Đoán hậu vận, tính cách của người phụ nữ dựa trên màu sắc trang phục mà họ hay mặc - Hình 4

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tướng miệng tiết lộ sự giàu sang, phú quý, phúc lộc đầy người của phụ nữ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*