Đoán chính xác vận mệnh của phụ nữ qua 6 kiểu tướng mắt – #LoiPhatDay

Theo nhân tướng học và kinh nghiệm dân gian, chỉ cần phụ nữ sở hữu 1 trong 6 nét tướng mắt dưới đây chắc chắn sẽ đoán biết được vận mệnh của người đó.

Đuôi mắt cong, vểnh

Đuôi mắt cong và vểnh được hiểu là phần đuôi mắt bẩm sinh đã tạo thành đường cong và vểnh lên so với tổng thể đôi mắt của người nữ. Do đó, nếu người phụ nữ nào sở hữu đuôi mắt như trên cùng với con người to tròn, linh hoạt, mắt hay đảo đi đảo lại sẽ bị cho là không trung thực, giảo hoạt.

Theo nhân tướng học, cần cẩn thận với người phụ nữ này. Bởi vì họ hay “ném đá giấu tay” với đồng nghiệp, bạn bè; trong tình yêu thì thường “bắt cá hai tay” để có thể lựa chọn ra người đàn ông phù hợp với mình. Vì vậy, nếu lấy người này làm vợ, e rằng cuộc sống hôn nhân sẽ phải trải qua nhiều sóng gió.

Đoán chính xác vận mệnh của phụ nữ qua 6 kiểu tướng mắt - Hình 1

Người phụ nữ nào sở hữu đuôi mắt cong và vểnh cùng với con người to tròn, linh hoạt, mắt hay đảo đi đảo lại sẽ bị cho là không trung thực, giảo hoạt – Ảnh minh họa: Internet

Đôi mắt nhỏ

Phụ nữ có đôi mẳt nhỏ là người sở hữu phần đuôi mắt dài và sắc khí. Đa phần những người mắt nhỏ thường có tính bảo thủ, nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém và tuổi thọ ngắn.

Nhưng với những người phụ nữ có mắt nhỏ mà không để lộ thần sắc thì đó lại là người có tính tình cẩn thận, tỉ mỉ và chắc chắn sẽ rất thành công trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc tài chính.

Đoán chính xác vận mệnh của phụ nữ qua 6 kiểu tướng mắt - Hình 2
Đa phần những người phụ nữ sở hữu đôi mắt nhỏ thường có tính bảo thủ, nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém và tuổi thọ ngắn -Ảnh minh họa: Internet

Mắt sư tử

Mắt sư tử là cặp mắt khá to với đôi mày thô, mắt sáng. Hơn thế nữa, phụ nữ sở hữu mắt sư tử thường có khí chất của sựuy nghiêm, đoan chính nhưng lại có vẻ hơi ngông cuồng.

Bên cạnh đó,quý cô nàocó đôi mắt này nếu làm quan thì sẽ là vị quan thanh liêm chính trực, dễ thăng tiến, đạt được vinh hoa phú quý. Đặc biệt, đây còn là người có phúc tướng sức khỏe dồi dào và trường thọ.

Đoán chính xác vận mệnh của phụ nữ qua 6 kiểu tướng mắt - Hình 3
Phụ nữ sở hữu mắt sư tử thường có khí chất của sựuy nghiêm, đoan chính nhưng lại có vẻ hơi ngông cuồng – Ảnh minh họa: Internet

Mắt rắn

Nhìn chung, phụ nữ có đôi mắt rắn thườngsở hữu nhữngđặc điểm là tròng đen chìm vào trong lòng trắng, có tia gân đỏ, nhìn khá giống mắt của loài rắn.

Theonhântướng học,ngườicó đôi mắt rắnlà người được hưởng phú quý nhưng chỉ ở mức tiểu quý hoặc trung quý. Tuy nhiên, nếu bản mệnhlà người cótâm tính độc ác thì về già sẽ phải gánh chịunhiều hậu quảxấu.

Tướng mắt khỉ

Phụ nữ sở hữu đôi mắt khỉ là người có lòng đen hướng lên trên, ánh mắt có nhiều tia. Ngoài ra, người có tướng mắt này thường có mắt màu hơi nâu vàng, phần mí dưới uốn cong và luôn hấp háy thể hiện sự linh hoạt, tinh ranh.

Phụ nữ sở hữu mắt khỉ cùng với cặp mày ngắn, mọc ở vị trí cao hơn so với mắt sẽ là người tinh tế, nhanh nhẹn. Thế nhưng, đây lại là kiểu người có số khắc chồng và cực khổ.

Mặc dù, bản mệnh có tài và vô cùng giỏi giang nhưng cósố vất vả trong việc tạo dựng sự nghiệp. Đặc biệt,nếu mắt và mày bị triết đoạn thì sách tướng khuyên bạnnên sống cuộc đời ẩn dật mới có thể tránh được bạo tử.

Đoán chính xác vận mệnh của phụ nữ qua 6 kiểu tướng mắt - Hình 4
Phụ nữ sở hữu mắt khỉ cùng với cặp mày ngắn, mọc ở vị trí cao hơn so với mắt sẽ là người tinh tế, nhanh nhẹn nhưng đây lại là kiểu người có số khắc chồng và cực khổ – Ảnh minh họa: Internet

Mắt phượng

Đặc điểm của đôi mắt phượng là mảnh, nhỏ và có lòng đen hơi ẩn ở mí trên hoặc những vệt sóng dài trên mí. Mắt phượng được coi là đôi mắt đẹp chuẩn của người phụ nữ Á đông.

Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu mắt phượng thường là người sống kín đáo, nội tâm, người khác khó có thể đoán biết được tâm tư của họ. Hơn thế nữa, đây còn là người rất dịu dàng, nhã nhẵn, biết quan tâm đến mọi người.

Đoán chính xác vận mệnh của phụ nữ qua 6 kiểu tướng mắt - Hình 5
Người phụ nữ sở hữu mắt phượng thường là người sống kín đáo, nội tâm và người khác khó có thể đoán biết được tâm tư của họ – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ sở hữu đôi mắt này chính là người có tài lãnh đạo, cầm quân. Nếu kết hợp với mày ngài thì chắc chắn đây là người có số giàu sang phú quý, công danh vẹn toàn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Phụ nữ Sức khỏe

Top những con giáp ưa hoài niệm, thích lưu giữ những khoảnh khắc bằng cách viết nhật ký

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*