Đầu tháng 10 bị hung tinh theo sát, 3 con giáp này đen cả tình lẫn tiền, xui xẻo đủ đường – #LoiPhatDay

Tháng 10 âm lịch, 3 con giáp này đón không ít tin tốt lành, nhưng bên cạnh đó là vận xui đeo bám không ngừng.

Tuổi Mão

Tử vi nói rằng vận mệnh của tuổi Mão trong thời gian này có chút khởi sắc nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn. Vận trình của con giáp này không mấy thuận lợi, công việc không được như ý, áp lực chồng chất. Do đó, Mão dễ rơi vào tình trạng căng thẳng quá mức.

Người tuổi Mão vốn hiền lành bao dung nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Tháng 10 âm lịch này là những ngày tháng vất vả khi con giáp này có thể sẽ bị người thân cận phản bội, lừa dối.

Do đó, Mão cần phải cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ, không nên trông mặt mà bắt hình dong đối với bất cứ người nào.

Đầu tháng 10 bị hung tinh theo sát, 3 con giáp này đen cả tình lẫn tiền, xui xẻo đủ đường - Hình 1
Mão cẩn trọng kẻo bị người thân cận phản bội, lừa dối.Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Đứng đầu trong top con giáp khó thoát vận đen tháng 10 này phải kể đến người tuổi Mùi.
Xét về góc độ tử vi, trong tháng 10 phải đương đầu Thái Tuế, tâm tính của người tuổi Mùi cực kỳ bất ổn. Có những lúc cảm giác tư tưởng thoải mái, làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi. Nhưng cũng có thời điểm mọi thứ như rơi vào bế tắc, nhìn đâu cũng toàn thấy rắc rối, ngõ cụt.

Tâm trạng chi phối rất mạnh đối với những chú Dê vốn thiên sống về cảm xúc. Đó là khởi nguồn cho những bất lợi, cho vận đen đeo bám trong tháng 10 này.

Chuyện tiền bạc không suôn sẻ theo kế hoạch bạn đã vạch sẵn. Đã vậy, cho người khác vay tiền còn không đòi lại được, còn vướng vào thị phi, mang tai mang tiếng, ảnh hưởng xấu uy tín bản thân.

Cách tốt nhất để chấm dứt vận xấu đeo bám, người tuổi Mùi cần chấn tĩnh tinh thần, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, dù lớn hay nhỏ, tránh phải nói lời hối tiếc.

Đầu tháng 10 bị hung tinh theo sát, 3 con giáp này đen cả tình lẫn tiền, xui xẻo đủ đường - Hình 2
Đứng đầu trong top con giáp khó thoát vận đen tháng 10 này phải kể đến người tuổi Mùi. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là một trong những con giáp xui xẻo tháng 10 tới, cần phải hết sức đề phòng. Những chú Trâu sẽ chẳng được nghỉ ngơi chút nào khi mà đủ thứ rắc rối trong công việc khiến bản mệnh lao đao tìm cách giải quyết.

Có những việc tưởng chừng đang tiến hành suôn sẻ bỗng xảy ra vấn đề. Lại thêm có kẻ buông lời thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh khiến cho con đường sự nghiệp của bạn gặp phải không ít khó khăn.

Đã vậy, bạn còn dễ bị mất tập trung bởi những chuyện xung quanh mình, để cảm xúc dẫn đường làm việc theo cảm hứng nên hiệu suất giảm sút khá rõ. Nếu không sớm chấn chỉnh thái độ làm việc của mình, bạn có thể bị cấp trên khiển trách.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Những con giáp luôn hoàn thành xuất sắc công việc, không bao giờ gây thất vọng Có những con giáp luôn tập trung vào công việc và có năng lực cũng như kỹ năng tuyệt vời. Dù công việc họ được giao dù có khó khăn thì họ vẫn có thể hoàn thành xuất sắc. Đôi khi bạn gặp khó khăn trong công việc và không tìm ra được cách giải quyết, nhưng với những con giáp này khả…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*