Đặt thảm chùi chân hóa giải vận xui: Gia chủ làm ăn phát tài, hút tiền bạc vào nhà tiêu không hết – #LoiPhatDay.info

Thảm chùi chân không chỉ là một đồ dùng cần thiết trong mỗi gia đình, nó còn là vật hút tài lộc hóa giải vận đen cho gia chủ nếu biết lựa chọn đúng.

Thảm chùi chân đặt phía trong cửa chính

Khi bạn chọn lựa vị trí đặt thảm chùi chân cần phải chú ý tới phong thủy của nó bởi khi bạn mở cửa ra liền nhìn thấy thảm chùi chân. Theo các chuyên gia phong thuỷ, đa phần thảm chùi chân được sử dụng tại các gia đình hiện nay đều không được gia chủ để ý đến có phù hợp với bản mệnh của mình khi bạn chọn thảm chùi chân đúng vận mệnh sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt, hút tài lộc vào nhà.

– Nếu gia chủ là người sở hữu mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, kết hợp với màu đen và tránh những tông màu như trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc). Màu trắng sẽ kỵ với tuổi của gia chủ khiến cho bạn làm ăn khó phát đạt, thuận lợi.

– Nếu gia chủ là người có mệnh Kim nên sử dụng thảm trải sàn có tông màu sáng và sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh giúp cho gia đạo an yên, công việc tiền bạc như ý. Bạn đừng bao giờ chọn những màu hồng, đỏ, tím (hồng hoả khắc kim) sẽ khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn với gia chủ mệnh Kim.

– Nếu như gia chủ mệnh Hỏa bạn nên sử dụng thảm chùi chân có tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh. Bạn đừng bao giờ sử dụng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm sẽ khắc với người mệnh Hỏa.

– Nếu bạn là người sở hữu mệnh Thủy nên dùng màu xanh hay màu đen theo hành Thủy, đồng thời, trang trí màu trắng hoặc thiên về màu trắng nhiều hơn bởi điều này tốt cho vận mệnh của bạn, giúp bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bạn nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như vàng đất, nâu…khiến mọi việc của bạn gặp khó khăn.

– Nếu bạn là người sở hữu mệnh Thổ nên sử dụng thảm chùi chân có tông màu hồng, đỏ, tím để công việc gặp thuận lợi. Sự mạnh mẽ và hài hoà của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*