Đàn ông sở hữu mũi cao ba đời tiêu không hết tiền, cực kỳ chung thủy ai lấy được như trúng số – #LoiPhatDay

3 tướng mũi đàn ông dưới đây vô cùng may mắn cả cuộc đời giàu sang sung sướng.

Người có sơn căn đầy đặn

Trong phong thủy nhân tướng học thì một người nam giới nếu có sơn căn tốt là có sơn căn đầy đặn, không có nốt ruồi to hay sẹo thường có trí nhớ và khả năng phán nhạy bén nên dễ dàng thành công. Phần lớn những người đàn ông này có cuộc đời bằng phẳng an nhàn sung sướng.

Trong tính cách những người nam giới này đều hiền lành lương thiện nên đi đâu cũng có quý nhân phù trợ và ít khi gặp vấn đề về sức khỏe nên sự nghiệp phát triển thuận lợi phát tài dư dả.

Đàn ông sở hữu mũi cao ba đời tiêu không hết tiền, cực kỳ chung thủy ai lấy được như trúng số - Hình 1

Nam giới có sống mũi cao thẳng

Một người nam giới sống mũi cao thẳng thì đúng là số may mắn ba đời tiêu không hết tiền. Những người này vốn dĩ rất thông biết nhìn xa trông rộng họ có thể hợp làm kinh doanh, làm nhà đầu tư tài chính sẽ rất thuận lợi.

Trong tính cách đây là người hiền lương chính trực không bay bướm nên khá chung thủy khi yêu. Nếu người phụ nữ nào lấy được người đàn ông này thật sự vô cùng may mắn, tình cảm vợ chông sẽ tốt đẹp bền lâu.

Đàn ông có tướng mũi to

Người đàn ông nếu sơ hữu một nhân trung rõ ràng, cánh mũi nở đầu mũi tròn thì đây cũng là một tướng tốt. Mũi chính là cung tài bạch của con người một người nam giới cánh múi nở đầu mũi tròn là tướng tốt có nhiều tiền của cuộc sống khá là êm đềm bằng phẳng.

Đàn ông sở hữu mũi cao ba đời tiêu không hết tiền, cực kỳ chung thủy ai lấy được như trúng số - Hình 2

Trong tính cách người đàn ông này khá phúc hậu nên hay giúp đỡ người khác cuộc sống của họ thường gặp nhiều may mắn do đi đâu cũng có người yêu quý giúp đỡ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Nhân tướng học tiết lộ vận mệnh của người má lúm đồng tiền: Nhìn 1 giây biết ngay ai sướng, ai khổ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*