Đàn ông có nét tướng này nghèo khổ cả đời, làm việc chăm chỉ đến mấy cũng không bao giờ phất lên được – #LoiPhatDay.info

Cùng khám phá xem những nét tướng đó là gì nhé!

Ấn đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất, màu sắc tăm tối

Ấn đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất, màu sắc tăm tối là người đàn ông nghèo khổ cả đời. Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1 cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường đầy đặn, không giàu thì sang. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Đàn ông sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát.

Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Xem tướng mặt đàn ông nghèo khó: Dái tai nhỏ

Xem bói tử vi, đàn ông sở hữu dái tai nhỏ thường hay lo lắng, muộn phiền, sợ hãi những điều sắp tới. Họ cũng thuộc tuýp người nhút nhát và thiếu dũng khí, chẳng dám làm điều gì liều lĩnh. Vì thế, công danh chẳng đáng kể, có kiếm được đồng tiền cũng phải bôn ba, lao tâm khổ tứ vất vả.

Cung Tài Bạch gồ, cong vẹo, lộ xương

Đây cũng là nét tướng xấu của đàn ông. Xem tướng người đàn ông mũi nhọn gầy lộ xương cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác. Tuýp người như vậy có tính cách cổ quái, thất thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song lại có phần vô lý, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu.

Những người này tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quý nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận trình.

Cung tài lộc “lỡ làng”

Theo tử vi thì những người này bẩm sinh đã có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi xấu, kích thước lớn trên cơ thể. Điều này phá hủy sự may mắn tài lộc của người đó dù siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao cũng không thể khấm khá.

Ấn đường bị hãm

Ấn đường xấu và hãm là ấn đường có da tối màu và không nở rộng. Ngược lại, ấn đường bị phá là dạng gương mặt bất ngờ có nếp nhăn sâu tựa như nhát chém cắt ngang vùng ấn đường. Ấn đường bị hãm hoặc ấn đường bị phá thì chủ nhân đều không có thực lực và chẳng bao giờ biết đến sức mạnh quyền lực.

Sống mũi bị gãy ngang

Theo tướng tử vi thì phần lớn những người đàn ông có đường sống mũi bị gãy ngang so với mí mắt trên dù làm việc vất vả đến mấy cũng không mua nổi cho mình một mảnh đất để xây nhà.

Nhiều khả năng họ sẽ phải ở thuê, cuộc sống đủ ăn là may mắn chứ đừng mong giàu có. Nếu họ có điền sát đất đai thì chắc chắn đây là sự thừa hưởng từ ông bà, tổ tiên chứ không phải do tự thân làm ra.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*