Đại kỵ tuyệt đối tránh trong tháng 7 cô hồn kẻo mất mạng như chơi, tiền trôi sạch bách – #LoiPhatDay.info

Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng “cô hồn” bởi theo dân gian đây là thời điểm mở cửa địa ngục. Trong tháng 7 cô hồn, cần tuyệt đối tránh những điều đại kỵ dưới đây.

Không đi men theo tường: Trong tháng 7 cô hồn , theo quan niệm dân gian, nếu đi men theo tường rất dễ gặp phải “cô hồn”.

Không được phơi quần áo vào buổi tối muộn: Theo quan niệm của dân gian, trong tháng 7 âm lịch , nếu phơi quần áo vào buổi tối muộn rất dễ thu hút sự chú ý của ‘ma quỷ.

Không được huýt sáo vào lúc nửa đêm: Cũng theo quan niệm của dân gian, huýt sao vào lúc nửa đêm tức là hành động gọi ma gọi quỷ đến nhà.

Không nên quay lại khi nghe có tiếng gọi hoặc bị vỗ vai vào lúc tối muộn: Dân gian cho rằng, khi đi trên đường vắng vẻ vào buổi tối muộn nếu nghe thấy tiếng gọi tên hoặc cảm giác như có ai vỗ vào vai, tuyệt đối không được quay đầu lại bởi nếu không sẽ bị ma quỷ bắt vía.

Tránh chụp ảnh một cách tủy tiện: Tháng 7 âm lịch, âm khí rất nặng, nếu chụp ảnh sẽ rất dễ chụp được hình bóng của ma quỷ. Theo dân gian, chụp được hình ảnh của ma quỷ là điềm xấu, cần tuyệt đối tránh.

Tránh mua bán nhà cửa: Mua bán nhà cửa trong tháng 7 âm lịch là điều đại kỵ, nếu không gia chủ sẽ gặp phải nhiều điều đen đủi.

Hạn chế đến bệnh viện: Bệnh viện là nơi khí trường hỗn loạn, đặc biệt là vào tháng 7 âm lịch. Trong tháng cô hồn, nêu không quá cấp thiết thì nên tránh đến nơi đây. Nếu bắt buộc phải vào bệnh viện, thì cần mang theo “vật phẩm hộ thân” đế xua đuổi tà khí.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo,cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*