Cuối tuần ngày 28/11/2020: Mão tài lộc dồi dào, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân tiến triển tốt đẹp – #LoiPhatDay

Hôm nay, tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những ảnh hưởng xấu trong công việc. Có nhiều nhiệm vụ khó nhằn và con giáp này không được phép khoanh tay đứng nhìn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Tý làm việc hoàn toàn thoải mái, tự do. Con giáp này đang có một công việc phù hợp với năng lực và sở thích, môi trường làm việc tốt, tinh thần tốt nên hiệu quả được cải thiện rõ rệt, cấp trên cũng đánh giá cao về sự thông minh, nhanh nhẹn này của bản mệnh.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng khá hài hòa, đây là tài sản vô giá và cũng là nền tảng tốt hỗ trợ tuổi Tý trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Vì vậy đừng chỉ tập trung vào công việc không thôi mà quên mất việc duy trì các mối quan hệ bền vững.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Sửu có những quyết định sáng suốt trong công việc. Có những lúc bản mệnh quan tâm tới vẻ ngoài hơn nên bị chê bai là phù phiếm, thiếu thực tế. Đó là do con giáp này không biết nguyên nhân chứ không phải là vì bản thân thích khoa trương.

Nhận được nhiệm vụ mới, bản mệnh lo lắng mình làm sai, không xong việc và sợ sẽ ảnh hưởng đến vị trí hiện tại. Nhưng chính sự lo sợ này đã tạo ra rào cản tâm lý khiến tuổi Sửu có thói quen trì hoãn mọi việc. Chính vì thế chỉ khi bắt tay vào làm con giáp này mới tìm được cách giải quyết vấn đề.

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó chịu vì một người nào đó. Tuy nhiên đã là con người thì ai cũng đôi lần mắc sai sót. Nếu đối phương thực sự nhận ra lỗi lầm thì hãy rộng lượng tha thứ.

Dần Hợi tương phá, đường tình duyên kém sắc, bản mệnh có thể gặp trục trặc, gia đạo bất an, nhiều chướng ngại xuất hiện trong tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên nếu tuổi Dần và nửa kia có thể cùng vượt qua giai đoạn này thì tình cảm sẽ ngày càng trở nên gắn kết, bền vững lâu dài hơn.

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/11/2020 Mão Hợi tam hợp, tuổi Mão hãy tận dụng cơ hội để mở rộng mối quan hệ của mình. Điều này không chỉ giúp ích cho công việc mà còn cả cuộc sống của bản mệnh. Nếu con giáp này muốn tiến hành ký kết hợp đồng cũng khá suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Mão cảm thấy bị cô lập, đơn độc một mình. Đối phương làm nhiều điều khiến con giáp này bị tổn thương và lại phải chấp nhận tha thứ. Thế nhưng cái tôi và lòng tự trọng của bản mệnh sẽ không cho phép điều đó xảy ra, như gương vỡ thì không thể lành lại được.

Cuối tuần ngày 28/11/2020: Mão tài lộc dồi dào, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân tiến triển tốt đẹp - Hình 1
Hôm nay Mão nên tận dụng cơ hội để làm giàu nhé (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 28/11/2020, đường tài lộc của tuổi Thìn khá lý tưởng, bản mệnh thu tài lộc về tay nhờ sự chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Đây cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân. Khi tin rằng có công mài sắt, có ngày nên kim thì sẽ không bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống.

Khi có ý định trì hoãn nghĩa là bản mệnh đang không tin vào chính mình, thay vào đó tuổi Thìn nên chuyển tâm trí của mình theo hướng tự tin bằng cách nghĩ đến những điều tích cực sẽ xảy ra nếu giành được thành công, điều này cũng giúp con giáp này tiến gần tới thành công hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 28/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp nhiều trở ngại. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ trước những hành động của mình. Đừng nghĩ rằng mình luôn là người chịu thiệt, để rồi có thể bị cấp trên đánh giá xấu về thái độ làm việc của mình.

Trong ngày mới hôm nay, vận trình tình duyên của tuổi Tỵ cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Tỵ Hợi tương xung, dường như con giáp này có phần kén cá chọn canh, không quan tâm đến tình cảm thực sự mà chỉ chăm chăm nhìn đến điều kiện, hoàn cảnh của đối phương.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Ngọ có thể nhận được lời mời ăn uống, dự tiệc hoặc được tiền thưởng. Con giáp này được yêu quý vì tính hiền lành, dễ chịu, nhưng cũng có không ít người cho rằng đó chỉ là sự giả tạo, song vì không thể làm hài lòng được tất cả mọi người nên bản mệnh đừng để ý tới lời nói của họ.

Đôi khi sự trì hoãn không phải là vì khó hay dễ, mà đơn thuần chỉ là không có hứng thú để làm việc. Đây cũng là lời bao biện cho những người làm việc theo cảm xúc và lẽ tất yếu sẽ khiến hiệu quả kém đi. Do đó bản mệnh cần kỷ luật bản thân hơn. Có như vậy sự nghiệp mới phát triển tốt đẹp được.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Mùi đón nhận tin tốt lành liên quan đến tài lộc. Có thể là được cho tiền hoặc may mắn trúng thưởng… Con giáp này cũng là người phóng khoáng nên sẵn sàng mời mọi người ăn uống và chi tiêu có phần hoang phí.

Cuối tuần ngày 28/11/2020: Mão tài lộc dồi dào, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân tiến triển tốt đẹp - Hình 2
Hôm nay Mùi sẽ đoán tính tốt lành liên quan đến tiền bạc (Ảnh minh họa: Internet)

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh đừng ngại khó ngại khổ vì nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Mùi Hợi tam hợp giúp cho công việc của tuổi Mùi hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng có người giúp đỡ. Hãy tận dụng thời điểm tốt này để ký kết hợp đồng, bàn bạc kế hoạch làm ăn lâu dài.

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên con giáp này vì quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý, khiến mọi người đánh giá bản mệnh bảo thủ. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên thiếu hài hòa.

Thân Hợi tương hại là điềm báo xảy ra sự cố bất ngờ với con giáp này, công việc không phải lúc nào cũng có hứng thú, chính tuổi Thân phải tự làm cho công việc của mình trở nên thú vị hơn. Hãy tìm một cách mới mẻ để giải quyết vấn đề, tìm kiếm cái mới sẽ giúp công việc vui vẻ hơn rất nhiều.

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những ảnh hưởng xấu trong công việc. Có nhiều nhiệm vụ khó nhằn và con giáp này không được phép khoanh tay đứng nhìn. Bản mệnh đừng để nỗi lo lắng, sợ hãi lấn át khi chưa thực sự bắt tay vào làm.

Một người sẽ nhận được nhân quả tốt hay xấu phụ thuộc vào hành động của mình. Nếu biết cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại thì bản mệnh sẽ cảm thấy hạnh phúc, bình thản, nhưng nếu để nó lệch đi tuổi Dậu sẽ gặp phải nhân quả xấu, ngăn trở con đường tiến tới hạnh phúc của mình.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Tuất có thể yên tâm tập trung hoàn toàn vào công việc mà không bị vướng bận bởi bất cứ điều gì. Bản mệnh cần cù, nhẫn nại, đó là lợi thế nhưng vì thiếu sáng tạo nên không được đánh giá cao, chỉ cần cải thiện điều này sẽ ghi điểm trong mắt mọi người.

Mọi chuyện cứ rối tung lên khi có quá nhiều việc dồn dập cùng một lúc. Lời khuyên dành cho bản mệnh chính là nên cân nhắc mức độ quan trọng và cấp bách của từng việc để tập trung làm cho xong tường việc một. Nhu cầu tiêu xài tiền bạc không cao, tuổi Tuất ý thức được mình cần phải tiết kiệm cho tương lai.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Hợi trở nên bảo thủ hơn bao giờ hết, vì cho rằng mình không màng danh lợi nên cũng chẳng cần phải nhún nhường ai. Thế nhưng thái độ khiêm tốn luôn cần thiết vì nó thể hiện sự tôn trọng của con giáp này với người khác.

Con giáp này dù thông minh sáng suốt đến đâu thì vẫn có những suy nghĩ tiêu cực, bi quan. Tuổi Hợi thân trách rằng mình làm nhiều mà lại không thành công được như người khác, song đâu biết rằng nỗ lực của bản mệnh mới chỉ được nửa đường và bản mệnh cần cố gắng hơn để tiến tới thành công.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp sinh ngày này từ giờ đến cuối năm 2020 thăng quan tiến chức ầm ầm Nếu bạn thuộc 1 trong những con giáp sau lại còn sinh vào đúng giờ hoàng đạo thì cuộc đời sắp thăng hoa rồi đó. Tuổi Dần sinh ngày 15 âm Dần thông minh, sinh vào ngày 15 âm lịch lại càng sắc sảo, có nhiều tài lẻ. Nếu thực sự có chí tiến thủ thì phải cố gắng hơn nữa vì từ…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*