Cuối tuần này: 3 con giáp hút cạn lộc trời, cứ bước ra cửa là có tiền – #LoiPhatDay.info

Con giáp nào sẽ thành công trong việc kiếm tiền vào 2 ngày cuối tuần?

Tuổi Sửu

Chỉ trong 2 ngày thứ 7 chủ nhật này thôi mà tuổi Sửu đã kiếm tiền bằng đủ cả tuần rồi ấy chứ. Con giáp này sẽ có nhiều nguồn thu trong 2 ngày sắp tới.

Thứ 7 thì nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính của bạn, thế nên bản mệnh đừng có dại mà chân trong chân ngoài, nhận làm quá nhiều thứ mà cuối cùng lại bỏ bê, xao nhãng việc cần làm vào thời điểm đó nhé.

Riêng ngày chủ nhật thì bạn có thể thoải mái làm những việc mình muốn nhé. Đây là thời điểm mà chuyện kinh doanh phát đạt, con giáp này làm gì cũng vô cùng thuận lợi.

Tuổi Thìn

Cuối tuần này tuổi Thìn tiền bạc dồi dào như nước, ra ngõ không thôi cũng bắt được tiền cũng nên. Dù là thứ 7 hay chủ nhật thì bản mệnh cũng sẽ đều có 1 khoản tiền tự chảy thẳng vào túi, giỏi chưa nào?

Con giáp này chẳng những làm tốt công việc chính của mình mà còn rất khéo léo sắp xếp thời gian để co kéo thêm công việc phụ nữa cơ. Ban đầu bạn cũng chỉ nghĩ làm thêm cho vui, cho khỏi bị “lụt nghề” thôi nhưng không ngờ càng làm càng ham, bởi càng làm thì tài lộc lại về càng nhiều.

Với tuổi Thìn thì cuối tuần này là 2 ngày mà bạn hốt vàng hốt bạc đó, thế nên hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội nhé. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ chào đón Thần Tài đến bên mình khi mà tài lộc không ngừng đổ về túi của con giáp này. Chẳng những là 1 nguồn thu đâu mà còn là nhiều nguồn thu cơ nhé, chắc hẳn những chú Lợn sẽ khiến mọi người phải ganh tị lắm đó.

 

Cả thứ 7 và Chủ nhật này bản mệnh đều khá bận rộn với việc kiếm tiền, nhất là ngày thứ 7. Tuổi Hợi còn có nhiều tài lẻ chưa khai thác được hết nên mới thế đó, chứ bình thường thì ai mà tin trong 2 ngày mà có thể kiếm được số tiền bằng người ta làm lụng cả tuần cơ chứ.

Thứ 7 này Tài thần nằm ở hướng Chính Đông, nếu có ý định cầu tài thì người tuổi Hợi đừng quên đi theo hướng này nhé, bạn sẽ được Thần Tài để mắt tới mà phù hộ độ trì cho đấy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*