Cung hoàng đạo tình duyên lận đận, dễ rơi vào tình trạng ế bền vững – #LoiPhatDay

Những cung hoàng đạo khó kiếm được một nửa của mình hơn những chàng trai khác. Đó là ai?

Xử Nữ

Tâm tình của Xử Nữ rất khó đoán. Họ hiếm khi chịu nói thật lòng mình. Khi nhận ra bản thân thích ai đó, chòm sao này bắt đầu dừng chiến lược tấn công của mình lại, chuyển hướng quan sát các “vệ tinh” của người đó.

Vậy nên sự lơ là trong nhất thời đó lại khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng, nghĩ rằng Xử Nữ đã rút lui, vô tình chòm sao này đã “nhường” cơ hội cho người khác, còn bản thân lại tiếp tục ngậm ngùi cho sự ế của mình.

Cung hoàng đạo tình duyên lận đận, dễ rơi vào tình trạng ế bền vững - Hình 1

Kim Ngưu

Không gì khó hiểu khi mà cái đứa chịu cô đơn giỏi nhất sẽ độc thân lâu nhất. Trong tình yêu Kim Ngưu rất cẩn trọng, dù bình thường họ rất hay mộng tưởng về những câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhưng khi đối diện với thực tế lại chọn cách bước lui.

Trước khi quyết định bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, Kim Ngưu thường suy nghĩ nhiều. Đôi lúc dù đã thương thật thương, chòm sao này vẫn im lặng dò xét kỹ lưỡng. Vì lẽ đó mà thường lâm vào thế “ế trường tồn”.

Nhân Mã

Nam Nhân Mã được ví như chàng trai của gió, thích lang thang đây đó, chẳng chịu để trái tim mình ở yên nơi nào. Mà nguyên nhân chính khiến cho chàng trai này khó tìm được tình yêu đích thực cho mình chính là vì môi trường sống của họ.

Nhân Mã cũng chẳng coi trọng tình yêu cho lắm, kiểu “tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề nuối tiếc” ấy, cứ đi 1 vòng luẩn quẩn mà chẳng giải quyết được gì.

Thiên Bình

Xung quanh chàng trai cung hoàng đạo này chẳng bao giờ thiếu đào hoa, nhưng tiếc là phần lớn đều toàn đào hoa xấu thôi. Thực ra anh chàng này không có mắt nhìn người, thế nên là dù xung quanh biết bao nhiêu là người tốt thì chẳng chọn, chọn toàn phải cái mối không đâu vào đâu.

Nam Thiên Bình chẳng hề để tâm chút nào trong chuyện tình cảm, họ chỉ quan tâm đến ngoại hình của đối phương thôi, còn cô gái đó tốt xấu ra sao lại là chuyện khác. Có khi chàng ta chỉ cần người yêu xinh là được, còn bản chất, tâm hồn ra sao thì mặc kệ. Thế nên sao có thể trách ai được khi mà không tìm được tình yêu đích thực chứ.

*Thông tin mang tính tham khảo

Vũ Ngọc

4 cung Hoàng đạo có cơ hội đổi vận đổi đời trong nửa đầu năm 2020, tài vận bùng nổ bất ngờ, tình duyên hạnh phúc viên mãn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*