Cửa chính ngôi nhà có 5 điều này: gia chủ cần tìm cách hóa giải ngay kẻo dễ tán lộc – #LoiPhatDay

Cửa chính ngôi nhà khi thiết kế cần chọn đúng hướng phong thủy , chớ dại mắc phải những sai lầm này kẻo khuynh gia bại sản.

Không nên thiết kế cửa nhà quá cao

Khi thiết kế cửa chính của một ngôi nhà bạn không nên thiết kế cửa nhà quá cao dễ bị thị phi, tản mát khí tiền bạc trong nhà dễ bị mất mát. Tuy nhiên, nêu như bạn để cửa nhà quá thấp, người có chiều cao ra vào phải cúi cũng sẽ không tốt cho phong thủy .

Vì vậy, khi thiết kế cửa chính bạn hãy đặt kích thước cửa phải tương xứng với ngôi nhà. Bạn hãy đặt cửa chính là nơi có nhiều ánh sáng tốt cho sức khỏe cũng như phong thủy trong nhà bạn.

Cửa chính kỵ bị hư hỏng

Khi bạn để cửa chính trong ngôi nhà của mình bị hỏng sẽ khiến cho thần tài không ghé thăm nhà bạn. Bởi cửa chính là cửa tiến khí, cũng chính là thông đạo phải qua để nạp tài, nếu cửa chính bị hư hỏng, chứng tỏ thu nhập bình thường gặp trở ngại cuộc sống khó lòng thăng tiên như mong muốn. Ngoài ra, khi bạn để cửa chính hư hỏng gia chủ dễ bị mắc bệnh ở cổ họng.

Đặc biệt, cửa chính bị hư hỏng cũng thể hiện người ở thường kết oán với người khác ở ngoài hoặc sinh cãi vã. Chính vì vậy , nếu cửa chính bị hư hỏng, nhất định phải sửa chữa kịp thời.

Cửa chính ngôi nhà có 5 điều này: gia chủ cần tìm cách hóa giải ngay kẻo dễ tán lộc - Hình 1

Không thiết kế cửa chinh dưới xà ngang ngôi nhà

Khe cửa kỵ có lỗ hổng

Nếu như trong cửa chính của ngôi nhà xuất hiện lỗ hỏng thì điều này sẽ không tốt cho phong thủy học. Bởi cửa chính là lối vào nhà, là nơi rước tài lộc nếu như xuất hiện khe cửa quá to, cửa không thể khép kín, thì không tốt cho sức khỏe các thành viên trong nhà. Ở trong nhà dễ có con cháu sứt môi. Nếu sinh đẻ có kế hoạch, khe cửa chính trong nhà còn có tình trạng hư hỏng, nếu muốn nghĩ cho đời sau phải nhanh chóng sửa chữa.

Kỵ xà ngang ép cửa

Khi thiết kế cửa chính ngôi nhà bạn không nên đặt dưới xà ngang ép cửa khiến cho con người vừa vào cửa đã có cảm giác bị áp chế. Bởi vì xét ở độ phong thủy, xà ngang ép cửa sẽ làm cho người trong nhà không thể phát huy được tài trí thông minh của mình, thậm chí ức chế đến cuối đời, đây là đại kỵ trong phong thủy cửa chính.

Cửa chính ngôi nhà có 5 điều này: gia chủ cần tìm cách hóa giải ngay kẻo dễ tán lộc - Hình 2

Không nên thiết kế cửa chính quá cao

Cửa chính thẳng nhà vệ sinh

Khi bạn thiết kê cửa chính có liên quan mật thiết đến sức khỏe , bởi nếu như cửa chính thẳng nhà vệ sinh sẽ khiên cho gia chủ dễ bị đau ốm. Đồng thời, điều này cũng sẽ khiến cho công việc làm ăn không may mắn , gia đạo bất an, công việc làm ăn thường không thuận theo ý muốn. Thậm chí còn dễ bị phá sản , lụi bại.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Chào năm tân sửu 2021, trưng 5 thứ này trong nhà may mắn nhân đôi, gia chủ phát tài

Năm mới 2021 sắp đến gần, gia chủ muốn đón tài lộc, may mắn thì có thể trưng bày 5 món đồ này trong ngôi nhà của mình.

Tượng trâu phong thuỷ

Chào năm tân sửu 2021, trưng 5 thứ này trong nhà may mắn nhân đôi, gia chủ phát tài - Hình 1

Trâu là linh vật đại diện cho năm Tân Sửu 2021. Tượng trâu phong thủy là biểu tượng cho giàu có và may mắn, sự trung thành, trách nhiệm. Người ta tin rằng, đật tượng trâu phong thủy ở nhà hay nơi làm việc sẽ mang đến những điều may mắn, tốt lành cho các thành viên trong gia đình. Bạn nên đặt tượng trâu phong thủy ở trong phòng khách, đối diện với cửa ra vào, ở hướng Tây Bắc trong nhà.

Tượng Phật cười

Chào năm tân sửu 2021, trưng 5 thứ này trong nhà may mắn nhân đôi, gia chủ phát tài - Hình 2

Tượng Phật cười với gương mặt tươi, vui vẻ là biểu tượng của sự hài hòa và hạnh phúc. Tượng mang đến phúc lộc dồi dào, giàu sang, truờng thọ. Ai thường xuyên di chuyển thì nên bài trí tượng Phật cười để đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi. Tượng cười có tướng mật mạp, bụng to, miệng luôn cười tươi. Bạn có thể đặt tượng ở:

– Đặt tượng Phật cười cùng đồng xu và ngọc bội trong phòng khách, tốt nhất là đối diện với cửa ra vào, để đón vận may, đồng thời xua đuổi vận rủi, thu hút sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống gia đình bạn.

– Đặt tượng Phật cười cùng đồng xu và hạt ngọc trên bàn học để giảm bớt căng thẳng và áp lực, đồng thời, để tạo điều kiện hoàn thành mục tiêu của bạn.

– Đặt một tượng Phật cười ở lối vào của một cửa hàng để thu hút may mắn và sự hòa thuận, đồng thời, để tránh bất kỳ sự lật mặt, gian trá trong kinh doanh.

Cây tài lộc đã thạch anh

Người xưa cho rằng, đá thạch anh phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp bảo vệ chủ nhân chống lại các thế lực xấu xa. Không chỉ thế, đá thạch anh cũng mang lại may mắn và thành công cho chủ nhân.

Chào năm tân sửu 2021, trưng 5 thứ này trong nhà may mắn nhân đôi, gia chủ phát tài - Hình 3

Cây tài lộc đá thạch anh sẽ giúp chủ nhân củng cố mối quan hệ với cấp trên, cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đàng theo đuổi. Đặt một cây tài lộc đá thạch anh tại văn phòng làm việc sẽ giúp cân bầng năng lượng giữa đồng nghiệp và lãnh đạo, tạo cơ hội làm việc, thăng quan, tiến chức,…

Cây tài lộc đá mã não

Cây tài lộc đá mã não này mang lại sự hòa thuận, hạnh phúc và dồi dào cho chủ nhân. Cây tài lộc này cũng giúp thu hút nhiều năng lượng tích cực hơn cho không gian nhà và văn phòng. Người ta tin rằng bày cây tài lộc đá mã não ở đâu thì phúc khí, thịnh vượng đến đó.

Tượng rồng

Rồng là một trong bốn con vật thiêng và là biểu tượng mạnh mẽ trong phong thủy. Rồng tượng trưng cho biểu tượng Dương, sự mạnh mẽ nam tính, dũng cảm và gan dạ. Theo phong thuỷ, tượng rồng là biểu tượng tốt lành, mạnh mẽ và linh thiêng. Rồng được coi là biểu tượng tối cao của quyền lực, tài lộc dồi dào, may mắn và danh giá. Tượng rồng giúp thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Tìm số thái độ của bạn qua thần số học và khám phá khả năng bẩm sinh giúp bạn có được sự thành công Số thái độ tiết lộ điều gì về bạn? Số thái độ là con số phản ánh ấn tượng đầu tiên mà bạn dành cho thế giới bên ngoài. Con số này cũng khai thác những món quà bẩm sinh mà bạn được “trời cho” để có được sự phong phú, thịnh vượng và hạnh phúc trong cuộc sống. Để tìm số thái…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*