Con giáp đi một bước gặp thị phi, tiểu nhân quấy rối trong tháng 2 – #LoiPhatDay

Những con giáp này đi đâu cũng phải cẩn thận, làm gì cũng phải tỉ mỉ trong tháng 2 dương lịch này.

TUỔI SỬU

Sửu làm ăn không thuận, trong tháng 2 dương này công việc không thông do mắc phải sai sót, khiến cấp trên không hài lòng. Có vẻ như bạn đã làm việc sai trái hoặc quá nóng vội lập công nên khiến công việc đang tốt lại thành xấu. Tiểu nhân ám toán, nói xấu sau lưng làm cho tình cảm của bạn với cấp trên và đồng nghiệp ngày càng xấu. Trong môi trường tập thể, nếu làm việc không cẩn trọng, thường xuyên mâu thuẫn sẽ khiến cho bản thân bị hại đó.

Con giáp đi một bước gặp thị phi, tiểu nhân quấy rối trong tháng 2 - Hình 1

Tình cảm cá nhân cũng không thực sự tốt. Người ấy đã có người khác vậy nên trong lòng không còn coi trọng bạn nữa. Một cuộc tình quá mệt mỏi như vậy thì nên xem xét gạt bỏ đi nhé.

TUỔI THÌN

Tình yêu đơn phương làm cho Thìn quá mệt mỏi, chán nản. Bạn cần phải xem lại tình yêu này, đừng khiến bạn thân tự rơi vào tình cảnh khó khăn. Một người đã có tình cảm với bạn sẽ không để bạn chờ đợi vài năm trời đâu nhé.

Con giáp đi một bước gặp thị phi, tiểu nhân quấy rối trong tháng 2 - Hình 2

Tiền bạc không thông do công việc kinh doanh không thuận. Tình hình này bạn cần phải tiết kiệm một chút, cứ tiêu hoang như hiện tại sẽ có lúc phải đi vay tiền đó. Tết nhất đến nơi rồi, hãy cố gắng tính toán hợp lý hơn, không cần phải quá sang trọng sắm Tết, giản dị hơn thì mọi sự sẽ ổn.

TUỔI MÙI

Mùi quá bảo thủ, trì trệ, làm việc không được như ý vì đồng nghiệp không theo ý bạn. Làm việc chủ quan khiến bạn mất đi niềm tin của cấp trên. Vốn được trọng dụng nhưng “kiếm củi ba năm thiêu một giờ”, đừng để những lời nói không hay và sự cố chấp đánh mất đi sự tín nhiệm của người làm chủ.

Con giáp đi một bước gặp thị phi, tiểu nhân quấy rối trong tháng 2 - Hình 3

Tiền bạc cũng hao hụt vì bạn tham gia các trò chơi may rủi. Đừng lao thân vào chốn thị phi, cũng đừng mang chuyện của thiên hạ ra nói. Nói xấu đồng nghiệp là việc không nên làm, sớm rước họa vào thân. Tháng 2 dương tránh đi lại xa kẻo tự hại thân mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp gặp hung tinh chiếu mệnh khi bước vào tháng 2/2021, làm gì, đi đâu cũng phải hết sức cẩn thận

3 con giáp này phải có bản lĩnh vững vàng mới có thể kiểm soát được tình hình của mình trong tháng 2 này. Phải thật bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề, tránh xảy ra xung đột cãi vã.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn là con giáp thông minh, có bản lĩnh, có gan làm giàu. Người tuổi Dần vốn đã sớm khẳng định được vị thế ở chốn công sở. Họ là người thành công, lắm tiền nhiều của khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Điều này cũng dẫn đến việc có những kẻ tiểu nhân ghen ghét muốn hãm hại người tuổi Dần. Bị sao xấu chiếu mệnh, tháng 2/2021 này, tuổi Dần có thể gặp phải vận xui. Vì vậy, bản mệnh đừng tin tưởng bất cứ ai, đặc biệt là chuyện tiền bạc kẻo bị lừa gạt, hao tiền tốn của chỉ trong chớp mắt.

Tuổi Tý

Bước vào tháng 1/2021, người tuổi Tý có thể đón nhận một vài thành công bước đầu, công việc thăng tiến sau bao tháng ngày nỗ lực vươn lên. Tuy nhiên, sang tháng 2 thì con giáp này lại bị Hung Tinh chiếu mệnh, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống.

3 con giáp gặp hung tinh chiếu mệnh khi bước vào tháng 2/2021, làm gì, đi đâu cũng phải hết sức cẩn thận - Hình 1
Tý dễ gặp hung tin vào tháng 2 dương lịch (Ảnh minh họa: Internet)

Chính vì thế, người tuổi Tý cần thận trọng trong tất cả mọi chuyện. Tử vi cho biết những người tuổi Tý nên có sự đề phòng và sự chuẩn bị kỹ càng để đối mặt với mọi tình huống phát sinh do bị tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong tháng 2/2021 cần đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ bạn bè, đề phòng trường hợp bị bạn tốt trở mặt, đặt điều thị phi. Người tuổi Tỵ sẽ có chút lộc nhỏ về tiền bạc nhưng tài chính trong tháng sẽ không ổn định. Tiền bạc dễ hao tổn nếu không biết khống chế chi tiêu. Ngoài ra, con giáp cũng nên thận trọng trong hành động, lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Dậu từ 1/2 đến 7/2/2021: Có kẻ tiểu nhân rình rập hãm hại Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Dậu: Kẻ tiểu nhân đang ẩn mình chờ đợi, chỉ đợi tới lúc con giáp này bất cẩn là lập tức kéo bạn xuống bùn sâu và chiếm đoạt thành quả bạn làm ra Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021 tuổi Dậu về Công danh sự nghiệp Tử vi tuần mới 1/2 đến 7/2/2021…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*