Có nốt ruồi ở 4 chỗ ‘hiểm’ này, phụ nữ chắc chắn giàu sang, hưởng phú quý trời ban – #LoiPhatDay.info

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Và các chị em sẽ phải bất ngờ với ý nghĩa dự báo của nốt ruồi nếu nó “độc chiếm” những chỗ “hiểm” dưới đây.

Nốt ruồi là những chấm màu đen hay nâu trên da. Chúng thường xuất hiện lúc bạn còn nhỏ, cũng có trường hợp xuất hiện lúc trên dưới 30 tuổi. Chúng có ở khắp nơi trên cơ thể và có thể thay đổi theo thời gian về kích thước, màu sắc, thậm chí là biến mất. Tuy nhiên, đa phần nốt ruồi sẽ giữ nguyên hiện trạng trên cơ thể bạn.

Nốt ruồi thường có ý nghĩa về mặt tướng số – Ảnh minh họa: Internet

Trong nhân tướng học và phong thủy, nốt ruồi có ý nghĩa khá quan trọng, nhất là vị trí xuất hiện của nó. Và các chị em sẽ phải giật mình nếu biết nốt ruồi mọc ở chỗ “hiểm” sẽ mang lại cho mình sự giàu sang, phú quý trọn đời.

N t ruồi ở giữa hai khe ngực

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí này thường rất giỏi giang, tài giỏi, có năng lực lãnh đạo, từ nhỏ đã thể hiện được sự thông minh, nhạy bén hơn người. Tất nhiên số người may mắn có nốt ruồi mọc ở chỗ “hiểm” này không nhiều.

Đây là vị trí nốt ruồi rất hiếm – Ảnh minh họa: Internet

Thường những người này được sinh ra và lớn lên trong một môi trường giáo dục khá nghiêm khắc. Họ biết đâu là điều mình cần và đâu là điều mình muốn, họ dám đương đầu với thử thách để có thể đạt được thành công.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường rất sáng suốt và mạnh mẽ – Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở phía trên bầu ngực

Trong số những nốt ruồi mọc ở chỗ “hiểm” thì đây được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phụ nữ. Theo nhân tướng học, chị em có nốt ruồi mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng được ban nhiều lộc, số phú quý, giàu sang cả cuộc đời.

Đây được xem là nốt ruồi phú quý với chị em – Ảnh minh họa: Internet

Theo đó, họ sinh ra vốn đã được ban lộc trời, sau này sống trong giàu sang, hạnh phúc. Không chỉ tiền tài thuận lợi mà những người này còn có cuộc sống gia đình viên mãn, mang lại phúc lộc cho chồng con. Vị trí này cũng ngầm chỉ phụ nữ thì sẽ may mắn về con cái.

Bạn sẽ thuận lợi cả về tiền tài lẫn gia đình – Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi ở bẹn

Có thể vị trí này hơi nhạy cảm nhưng đây lại là nét quý tướng mà người sở hữu cần trân trọng. Nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí bẹn, đặc biệt là nốt ruồi son thì sự nghiệp hanh thông vô cùng. Họ còn may mắn hơn những người khác vì dễ gặp được người chồng như ý.

Nốt ruồi mang đến cho bạn nhiều may mắn, nhất là về đường tình duyên – Ảnh minh họa: Internet

Với những người sở hữu nốt ruồi ở đùi sát cạnh bẹn, vận mệnh họ sẽ rất vượng đường tài lộc. Đây được cho là nốt ruồi của những người có số giàu sang.

Nốt ruồi ở “vùng tam giác”

Có lẽ nhiều chị em sẽ bất ngờ khi biết rằng nốt ruồi ở “vùng tam giác” được coi là nét quý tướng. Theo đó, những người này thường sinh ra vốn đã mạnh mẽ, tự lập, không thích sống dựa dẫm vào người khác.

Nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm này chứng tỏ bạn là mẫu phụ nữ độc lập – Ảnh minh họa: Internet

Họ là những người rất coi trọng sự nghiệp và sẵn sàng đổ mồ hôi công sức để có thể đạt được cái đích mà mình đã đặt ra. Song không vì thế mà họ lơ là việc chăm chút cho gia đình. Đây là mẫu người giỏi việc nước, đảm việc nhà – mẫu phụ nữ lý tưởng của rất nhiều đàn ông. Sau khi kết hôn, những người này sẽ thuận lợi đường con cái, sinh con rất dễ thành tài.

Độc lập, mạnh mẽ nhưng lại đảm đang, vun vén gia đình – Ảnh minh họa: Internet

Nếu đang sở hữu những nốt ruồi mọc ở chỗ “hiểm” , chị em hoàn toàn có quyền tin tưởng vào một tương lai êm ấm, thuận lợi. Tất nhiên, sự phấn đấu, nỗ lực hoàn thiện bản thân cùng cách sống chân thành, tình cảm luôn là chìa khóa mở cửa hạnh phúc cho tất cả chúng ta. Hãy cố gắng vì một tương lai tốt đẹp bạn nhé!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*