Chồng tuổi này chỉ chung thủy khi nghèo khó, lúc giàu sang sung túc sẽ ‘cằm sừng’ vợ ngay – #LoiPhatDay.info

Lấy phải top con giáp đa tình này làm chồng phụ nữ sẽ khổ cả đời, bởi không chỉ dễ thay lòng đổi dạ, họ còn ích kỷ, độc đoán vô cùng.

Đàn ông thuộc top con giáp đa tình này dù yêu vợ thương con đến mấy cũng dễ dàng sa ngã khi đứng trước gái xinh, bất chấp tất cả để đi ngoại tình.

Chồng tuổi này chỉ chung thủy khi nghèo khó, lúc giàu sang sung túc sẽ 'cằm sừng' vợ ngay - #LoiPhatDay.info

Chàng Thìn

Thìn là con giáp đa tình, đào hoa có tiếng. Bởi lẽ, không chỉ khéo ăn nói, cư xử lịch thiệp đàn ông tuổi Thìn còn có nhiều tài lẻ, đàn giỏi hát hay nên dễ dàng làm cho phụ nữ xiêu lòng. Thuở cơ hàn, Thìn có thể một lòng chung thủy với vợ con, yêu thương gia đình hết mực nhưng khi có tiền họ sẽ thay đổi chóng mặt.

Chẳng những công khai cặp kè bên ngoài, Thìn còn có con riêng với nhân tình. Mặc vợ đau khổ, khóc lóc Thìn vẫn bất chấp tất cả để chạy theo người mới. Lấy Thìn làm chồng, chị em sẽ phải xác định nửa đời bất hạnh, khổ tâm.

Chồng tuổi này chỉ chung thủy khi nghèo khó, lúc giàu sang sung túc sẽ 'cằm sừng' vợ ngay - #LoiPhatDay.info

Chàng Tý

Thông minh, nhanh nhẹn lại cực khôn ngoan nên Tý chắc chắn sẽ có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ở tuổi trung niên. Cùng vợ vượt qua gian khó, vợ chồng đồng lòng làm ăn nên Tý mới có cơ ngơi như hiện tai nhưng chàng giáp này lại không hề biết ơn, trân trọng bạn đời.

Vô trách nhiệm, cả thèm chóng chán chính là thói xấu mà Tý khó lòng thay đổi. Con giáp này luôn tỏ ra đàng hoàng tử tế trước mặt vợ, nhưng sau lưng họ lại lăng nhăng, lên giường với đàn bà khác để thỏa mãn nhục dục của bản thân.

Chồng tuổi này chỉ chung thủy khi nghèo khó, lúc giàu sang sung túc sẽ 'cằm sừng' vợ ngay - #LoiPhatDay.info

Chàng Ngọ

Hiếu thắng, ham chơi lại thích phiêu lưu, khám phá nên vợ dù trẻ đẹp, tài giỏi đến mấy cũng không thể giữ chân chồng tuổi Ngọ. Con giáp này ngoại tình như cơm bữa, chứng nào tật nấy nên cả đời cũng chẳng thôi trăng hoa.

Thế nên, trước khi lấy đàn ông tuổi Ngọ chị em hãy cân nhắc thật kỹ. Bởi lẽ, tình yêu, lòng bao dung, đức hi sinh không phải là tất cả những gì mẫu đàn ông này cần. Một khi có kẻ thứ ba xuất hiện, họ sẽ chẳng xem vợ con ra gì.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*