Cây phong thủy tuổi Tuất mang đến tài lộc và may mắn – #LoiPhatDay.info

Trưng cây xanh từ lâu đã không còn là một thú vui “suồng sã”, thay vào đó người ta coi trọng phong thủy của loại cây này để mang lại tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là cây phong thủy tuổi Tuất nên trồng.

Cây xanh không chỉ mang đến không gian tươi mới, thoáng đãng cho gia đình bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Lựa chọn cây cảnh theo tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Mỗi tuổi, mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau mang đại diện của mệnh Thổ, Kim, Thủy, Hỏa… nhờ đó mà hút tài lộc và vận khí cũng khác nhau.

Tuổi Tuất đứng thứ 11 trong 12 con giáp. Có thể nói những người tuổi Tuất có tính chính trực, thành thật, ngay thẳng và giàu lòng chính nghĩa. Trong cuộc sống họ luôn tôn trọng sự công bằng, đứng về phía kẻ yếu. Trong tình cảm, họ là người biết lắng nghe, biết chia sẻ nỗi buồn với người khác. Họ cũng là người làm ra tiền nên họ hiểu rõ giá trị của tiền bạc, vì vậy họ không hề tiêu xài phung phí mà biết cách chi tiêu sao cho hợp lý.

Vậy tuổi Tuất hợp với cây phong thủy nào, trồng cây gì sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Cùng tìm hiểu cây phong thủy tuổi Tuất nên trồng để mang lại may mắn và tài lộc trong phần sau của bài viết.

Cây phong thủy tuổi Tuất 1982

Để xem tuổi Nhâm Tuất nên trồng cây gì trong nhà thì dựa vào những thông tin và điểm đặc trưng của người sinh năm 1982 là người rất khôn ngoan trong cuộc sống, là người biết đối nhân xử thế, phán xét công minh, có đức tính chăm chỉ và cẩn thận. Nhưng đường tài vận, tài lộc hơi trắc trở, lúc thịnh lúc suy, nên khó phát lộc phát tài, hay bị người khác cản trở đường công danh. Chọn cây phong thủy tuổi Nhâm Tuất sẽ giúp kích thích tài lộc, tương trợ vận mệnh và giúp đường công danh thuận lợi, thăng tiến tốt.

Những người sinh năm Nhâm Tuất là năm 1982, theo phong thủy là người thuộc mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy có màu bản mệnh đó là xanh nước biển, đen và trắng. Vì vậy khi lựa chọn cây cảnh hay đồ dùng mang ý nghĩa phong thủy, bạn có thể chọn theo màu sắc của người mệnh Thủy.

Cây Kim Ngân kích tài lộc, tiền bạc được xem là loại cây rất phù hợp cho người tuổi Nhâm Tuất, người tuổi tuất thường không biết nắm giữ, quản lý tiền bạc và thường xuyên bỏ qua cơ hội kiếm tiền. Đặt cây Kim Ngân trong phòng làm việc hoặc trong nhà sẽ giúp hỗ trợ đường công danh, tài lộc và tích lũy tiền bạc.

Cây phong thủy tuổi Tuất 1994

Từ thuở nhỏ tuổi Giáp Tuất đã gặp phải nhiều long đong, lận đận, từ tuổi 26 trở đi thì cuộc sống sẽ có phần thay đổi, sẽ được hưởng hoàn toàn sung sướng về phần thể xác, tuy vẫn còn một số lo lắng về cuộc sống nhưng càng về sau thì cuộc sống sẽ ngày càng được êm đẹp. Cuộc đời của bạn nhìn chung sẽ không phải chịu nhiều ưu tư và sầu muộn, tuy nhiên về sau sẽ an nhàn, hạnh phúc. Do đó, khi chọn cây phong thủy tuổi Giáp Tuất cần chú ý chọn những cây mạnh mẽ, kiên cường, có mệnh thổ và hỏa để trấn giữ những điềm xấu, không may.

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Những người mệnh Hỏa thì màu bản mệnh đó là màu đỏ. Màu đỏ là màu của may mắn, hạnh phúc và mang lại những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy nếu muốn chọn cây cảnh cho người mệnh Hỏa thuộc tuổi Giáp Tuất thì những cây có sắc đỏ rất tốt.

Xương Rồng đỏ là loại cây có khả năng thích nghi và phát triển trong những môi trường khắc nghiệt. Cây Xương Rồng là biểu tượng cho sức mạnh cũng như sự kiên trì bền bỉ và chịu đựng. Tuổi Tuất 1994 rất dễ bị tình cảm, tình huống, hoàn cảnh và lời mềm mỏng lay động nên trồng một cây Xương Rồng ở bàn làm việc thể hiện được quyết tâm vượt qua thử thách và thực hiện đến cùng ước mơ của mình.

Cây phong thủy tuổi Tuất 1970

Tuổi Canh Tuất có số giàu sang quan trường, vì người này tuổi trẻ bôn ba đây đó, gần già mới yên vị một nơi. Người Canh Tuất sinh giờ tốt là người mưu lược suy nghĩ khoáng đạt. Họ có thể làm thầy hưởng lộc không ngừng. Nhưng cũng có thể làm quan chốn công đường. Nhìn chung các mặt thì con người này tính tình ngay thắng, công minh. Họ có tấm lòng cởi mở, ưa điều nhân nghĩa, Nếu làm quan họ sẽ là ông quan chính trực, công minh. Họ được hưởng vinh hoa tài lộc thì san sẻ cho cả cha mẹ anh em. 

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim. Theo quan niệm, những người thuộc mệnh Kim rất hợp màu vàng, nâu hoặc trắng. Những cây hợp người tuổi Canh Tuất đó là cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý… nhưng phù hợp hơn cả là cây Kim Tiền mang đến sự trường thọ.

Kim Tiền có tác dụng kích hoạt trường khí có tác dụng hóa giải sát khí và thúc đẩy kích hoạt sao Tứ Lục. Trong phong thủy những người tuổi Nhâm Tuất trồng cây Kim Tiền sẻ luôn thành công trong công việc bởi vì loại cây này tượng trưng cho sự thông minh, đầu óc sáng suốt luôn tìm ra những cái mới trong công việc và cuộc sống.

Cây phong thủy tuổi Tuất 2006, 1946

Những người tuổi Bính Tuất (sinh năm 1946, 2006) là người mệnh Thổ. Theo ngũ hành những người thuộc mệnh Hỏa rất tốt cho người mệnh Thổ. Vì vậy ngoài màu bản mệnh của người mệnh Thổ thì những người sinh năm Bính Tuất có thể chọn màu của mệnh Hỏa.

Với màu của mệnh Thổ đó là màu nâu, màu vàng. Đây là màu tượng trưng cho đất, nuôi dưỡng đất, mang lại nguồn dinh dưỡng cho đất. Vì vậy những cây cảnh có màu nâu và màu vàng rất tốt cho người mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất. Các cây kể đến đó là: cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây sen đá nâu.

Cây Lưỡi Hổ có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, chống lại những điều xui xẻo, bùa chú. Lá Lưỡi Hổ thường mọc thẳng thể hiện sự quyết đoán, ý chí tiến lên. Ở một số nước phương Đông như Trung Quốc, Nhật Bản, cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh của chúa sơn lâm. Còn ở Thổ Nhĩ Kỳ, lưỡi hổ giống như một con dao sắc giúp bảo vệ gia đình khỏi những điều xấu xa. Người tuổi Bính Tuất đều đang ở giai đoạn cần chú trọng sức khỏe, chọn cây Lưỡi Hổ là vừa mang đến ý nghĩa phong thủy vừa giúp lọc không khí rất tốt cho sức khỏe.

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi tuổi Tuất trồng cây phong thủy gì thì hợp lý. Theo từng năm và từng mệnh sẽ có những cây cảnh khác nhau, vì vậy bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một cây phong thủy tuổi Tuất tốt nhất. Chúc bạn và gia đạo luôn an yên, hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy và vạn sự như ý.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*