Cát tinh chiếu cố, vận may ngập tràn, 3 con giáp được thưởng Tết to đùng, tiền tài đua nhau kéo về trong 50 ngày tới – #LoiPhatDay

Do có quý nhân dẫn đường chỉ lối, nên những điều may mắn sẽ liên tiếp đến với 3 con giáp này.

Tuổi Sửu

Trời sinh người tuổi Sửu có đức tính siêng năng, thật thà. Họ là kiểu người sống độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác.

Trong số 12 con giáp , Sửu đại diện cho cả sức mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Trong khoảng thời gian từ giờ đến Tết Nguyên đán, vận trình của tuổi Sửu sẽ càng ngày càng may mắn . Không chỉ được Thần Tài chiếu cố, con giáp này còn được người phương xa dành tặng những cơ hội làm giàu.

Sửu sẽ nhận được thành quả từ sự cố gắng trong giai đoạn trước. Chỉ cần nắm chắc những cơ hội tốt, con giáp này sẽ có khả năng đổi vận, sự nghiệp ngày càng thành công.

Tuổi Dậu

Tử vi cho biết rằng những người cầm tinh con Gà sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và tài lộc. Nếu như trước đó những người tuổi Dậu phải chi rất nhiều khoản tiền cho gia đình, làm ăn thì đây chính là lúc họ có cơ hội thu về.

Cát tinh chiếu cố, vận may ngập tràn, 3 con giáp được thưởng Tết to đùng, tiền tài đua nhau kéo về trong 50 ngày tới - Hình 1
Người cầm tinh con Gà sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và tài lộc. Ảnh minh họa: Internet

Trong thời gian sắp tới người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trúng số đổi đời, tình duyên vô cùng rực rỡ khiến ai cũng ghen tỵ với bạn. Đây chính là cơ hội có một không hai nên người tuổi Dậu cần nắm bắt lấy nó để tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn cho mình.

Trên con đường tình cảm người tuổi Dậu nào còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ kết thêm nhiều bạn mới. Với những người đã có gia đình thì càng thêm viên mãn.

Tuổi Thân

Vận thế của người tuổi Thân trong 50 ngày tới rất tốt. Mọi phiền phức thời gian trước đây đều được giải quyết, sự nghiệp do có quý nhân giúp đỡ nên tiến triển thuận lợi, do đó thu nhập tăng lên không ngừng.

50 ngày tới, sự nghiệp của người tuổi Thân có bước đột phá mới, cơ hội được thăng chức là rất lớn. Ngoài ra công việc của con giáp này cũng may mắn, suôn sẻ.

Công việc thuận lợi mang lại nguồn thu nhập không những ổn định mà còn tăng lên rất nhiều so với thời gian trước đây. Túi tiền của người tuổi Thân luôn căng phồng, con giáp này không còn phải đau đầu vì tiền nữa.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

3 con giáp bị hung tinh theo sát, ngồi không cũng dính thị phi trong tháng 6 âm lịch

Trong tháng 6 âm lịch, những con giáp này cần cẩn trọng từ lời ăn tiếng nói đến hành động để không vướng phải rắc rối.

Tuổi Tý

Trong tháng 6 âm lịch này, sự nghiệp của tuổi Tý vẫn chưa thực sự khởi sắc. Bản mệnh đứng trước nhiều thách thức.

Tý cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng để tránh những tình huống không hay xảy ra. Thời gian này đòi hỏi tuổi Tý phải nhanh nhẹn, linh hoạt, không được chậm trễ và bị động trước các khó khăn.

Tài lộc trong tháng 6 của tuổi Tý chưa có dấu hiệu khởi khắc. Thậm chí, con giáp này còn gặp phải tiểu nhân cản đường, kẻ xấu toan tính lừa gạt, gây ra tổn thất kinh tế cho Tý.

3 con giáp bị hung tinh theo sát, ngồi không cũng dính thị phi trong tháng 6 âm lịch - Hình 1

Tuổi Dần

Tháng 6 âm lịch, vận trình của tuổi Dần không được tốt cho lắm. Con giáp này dễ dính phải thị phi, chịu tiếng oan. Trong tình huống này, Dần cần bình tĩnh, giữ vững cảm xúc để không làm mất các mối quan hệ xã giao cần thiết. Chỉ một phút bốc đồng có thể khiến Dần mang họa vào thân.

Công việc trong tháng của người tuổi Dần cũng không được suôn sẻ, khó thoát khỏi mớ bòng bong của rắc rối. Việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn.

Người làm kinh doanh có thể đưa ra những tính toán sai lầm khiến tiền mất tật mang.

Tháng này, tuổi Dần còn dễ gặp phải tiểu nhân, Khi làm ăn hay đầu tư kinh, Dần chớ dại tham cái lợi trước mắt mà không tính đến các mối quy phía sao.

Còn người làm công ăn lương dễ mắc sai sót nên khó nhận được đánh giá cao của cấp trên.

3 con giáp bị hung tinh theo sát, ngồi không cũng dính thị phi trong tháng 6 âm lịch - Hình 2

Tuổi Dậu

Tháng 6 âm lịch là khoảng thời gian ảm đảm với tuổi Dậu. Bản mệnh chủ yếu gặp vấn đề rắc rối về tinh thần. Suy nghĩ nhiều theo chiều hướng tiêu cực khiến Dậu luôn cảm thấy mệt mỏi, không muốn tiếp tục cố gắng mà chỉ muốn an phận, nghỉ ngơi.

Ngoài ra, tình hình sức khỏe của Dậu cũng có dấu hiệu suy giảm khiến con giáp này phải chi một khoản tiền lớn vào thuốc men, chữa trị.

Đây không phải là tháng để Dậu nghĩ đến chuyện đầu tư. Sai một li, đi một dặm, làm ăn thua lỗ càng làm người tuổi Dậu thêm đau đầu.

Hãy thay đổi thói quen, suy nghĩ và làm việc tích cực, có sự tư vấn của người đi trước để tránh việc tiền không cánh mà bay trong tháng này.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*