Cách cúng sao Vân Hớn giải hạn chính xác – #LoiPhatDay

Tìm hiểu cách cúng sao Vân Hớn chính xác để giúp bạn gặp may mắn trong cuộc sống vào năm tuổi sao chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn là một sao không tốt, không xấu đối với cả Nam và Nữ. Tuy nhiên khi bị sao này chiếu mạng thì mọi việc đều ở mức trung bình, không có nhiều điểm tốt nếu như không được dâng sao giải hạn . Cùng tìm hiểu cách cúng sao Vân Hớn giải hạn qua nội dung bài viết sau đây.

Cách cúng sao Vân Hớn giải hạn chính xác - Hình 1
Cách cúng sao Vân Hớn giải hạn – Ảnh minh họa: Internet

Tìm hiểu về sao Vân Hớn?

Trong tử vi, hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh khác nhau. Với 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, sẽ có sự luân phiên 9 năm quay lại một lần. Cửu diệu sẽ bao gồm có sao tốt và sao xấu , nếu trong cùng một năm tuổi, một người gặp cả sao xấu và hạn xấu thì người thuộc tuổi đó nên cúng dâng sao giải hạn để hóa giải vận hạn của bản thân trong năm đó.

Sao Vân Hớn là một hung tinh, liên quan đến các vấn đề xấu về sức khỏe , bệnh tật. Nếu là Nữ mệnh khó sinh gặp họa huyết quang, còn Nam mạng bất lợi đường quan trường, công danh sự nghiệp . Sao Vân Hán chiếu mạng gia đình bất an, hao hụt, mỗi người cần phải luôn cẩn trọng với mọi điều trong cuộc sống hàng ngày.

Cách cúng sao Vân Hớn giải hạn chính xác - Hình 2
Sao Vân Hớn là một sao xấu chủ về bệnh tật – Ảnh minh họa: Internet

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, theo thuyết ngũ hành có quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, kỵ với hành Thổ. Do đó:

Sao Vân Hớn kỵ các màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu và các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển. Sao Vân Hớn hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, tím, cam, hồng và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây. Sao Vân Hớn kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên cần có sự cẩn trọng những hạn đã nêu ở trên trong những tháng này.

Tín chủ con là: ……………………………………

Hôm nay là ngày … tháng …… năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ………………….để làm lễ cúng sao giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Bạn hãy chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy r ượu lên đất. Tiếp theo, lấy muối gạo rắc xung quanh địa điểm cúng dâng sao giải hạn

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Hoàn thành bài văn khấn, gia chủ hãy đợi hương tàn thì hóa sớ, bài vị lẫn tiền vàng. Lưu ý trong cách cúng dâng sao giải hạn sao vân hớn , Gia chủ không quên vẩy rư ợu lên mặt đất cùng với rắc muối gạo về bốn phương tám hướng.

Cách cúng sao Vân Hớn giải hạn chính xác - Hình 3
Bài khấn cúng sao Vân Hớn – Ảnh minh họa: Internet

Trên đây là bài hướng dẫn cách cúng sao Vân Hớn giải hạn chính xác cho những tuổi gặp năm sao này chiếu mệnh. Hy vọng với những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện bài cúng sao, đem lại may mắn, hạnh phúc trong năm tuổi.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Lưu ý cách xếp đèn cúng sao Vân Hớn hướng về vị trí Chính Nam mới là chính xác nhất, và bạn thắp đèn (nến) như hình dưới đây:

Cách cúng sao Vân Hớn giải hạn chính xác - Hình 4
Xếp đèn (nến) cúng sao Vân Hớn – Ảnh minh họa: Internet

Sau khi đã chuẩn bị xong, Bạn hãy thắp hương rồi đọc bài văn khấn như sau:

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Cách cúng sao Vân Hớn giải hạn chính xác - Hình 5
Sao Vân Hớn có thể ảnh hưởng xấu cho cả Nam và Nữ – Ảnh minh họa: Internet

Cách cúng sao Vân Hớn giải hạn

Cách cúng sao vân hớn giải hạn chính xác cần phải chuẩn bị đầy đủ các lễ vật sau:

Cách cúng sao Vân Hớn giải hạn chính xác - Hình 6
Những năm tuổi (đỏ) sao Vân Hớn chiếu mạng – Ảnh minh họa: Internet

Những ảnh hưởng khi gặp sao Vân Hớn chiếu mạng

Khi gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, bạn có thể gặp một số vấn đề sau:

Để biết sao Vân Hớn chiếu mạng vào những tuổi nào, người ra sẽ dựa vào tuổi âm lịch cũng như giới tính. Cụ thể:

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân. Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân. Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hỏa Đức Tinh Quân. Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân. Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế. Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế. 15 ngọn đèn hoặc nến Bài vị màu đỏ đề “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Mũ đỏ; Đinh tiền vàng Gạo, muối Trầu cau; Hương hoa, trái cây, phẩm oản Chai nước Về sức khỏe : Năm gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh sẽ khiến sức khỏe của bản mệnh có phần yếu kém. Bạn có thể mắc bệnh, thường xuyên bị đau ốm trong năm này, nhưng bệnh không quá nặng, chỉ c���n giữ gìn sức khỏe , chăm sóc bản thân thật tốt là được. Lưu ý đề phòng sức khỏe vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Công việc, sự nghiệp : Sao Vân Hớn là sao trung tính nhưng hạn này ảnh hưởng không hề nhỏ đến chuyện làm ăn buôn bán. Hãy cẩn thận và suy tính kỹ càng trước khi đưa ra quyết định trong công việc làm ăn. Đặc biệt là nữ mạng gặp năm sao Vân Hớn chiếu mạng cần cẩn thận giữ lời nói trong giao tiếp. Không nên gây mâu thuẫn, xung đột với mọi người bên cạnh để tránh những điều thị phi, tai tiếng. Sao Vân Hớn chiếu Nam mạng vào những năm tuổi: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi. Sao Vân Hớn chiếu Nữ mạng vào những năm tuổi: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi.

Đặt máy giặt đúng hướng này hút tài lộc vào nhà, gia đình lúc nào cũng bình an hạnh phúc

Máy giặt không chỉ là một đồ dùng cần thiết trong mỗi gia đình, việc đặt máy giặt đúng phong thủy còn giúp gia đình bạn phát tài, êm ấm.

Không đặt máy giặt gần bếp nấu

Nhìn từ góc độ Ngũ Hành, máy giặt thuộc Thủy, còn bếp nấu của gia đình thuộc hành Hỏa. Nếu bạn đặt máy giặt ở gần bếp gây kỵ nhau ảnh hưởng tới tài lộc trong nhà bạn.

Ngoài ra, bếp là nơi Hoả khí vượng, khi đặt máy giặt ở đây sẽ khiến cho máy giặt của bạn chóng hỏng hóc. Bởi máy giặt cần đặt nơi khô ráo, thoáng khi sẽ giúp kéo dài tuổi thọ.

Chính vì vậy, nếu nhà bạn rộng rãi thì nên có phòng giặt đồ riêng. Nếu nhà bạn là nhà tầng thì khu vực sân thượng có thể thiết kế làm phòng giặt vô cùng thích hợp. Nếu nhà bạn là chung cư thì khu vực ban công có thể làm nơi đặt máy giặt phù hợp. Tuy nhiên, nếu đặt ở bạn công bạn nên tránh để nước mưa hắt vào máy giặt khiến giảm tuổi thọ, dễ gây cháy nổ, chập điện.

Đặt máy giặt đúng hướng này hút tài lộc vào nhà, gia đình lúc nào cũng bình an hạnh phúc - Hình 1

Không đặt may giặt bên tường phải

Không đặt máy giặt ở trong nhà vệ sinh

Ads by AdAsia

Một trong những vị trí không nên đặt máy giặt ở trong nhà vệ sinh. Nguyên nhân là máy giặt là đồ điện, khi gặp nước trong nhà vệ sinh dễ gây cháy nổ, làm giảm tuổi thọ của máy giặt. Xét về phong thủy thì trong nhà vệ sinh chứa nhiều vi khuẩn nếu đặt máy giặt ở đây khiến cho vi khuẩn dễ phát tán dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ngoài ra, khi đặt máy gặt nhà vệ sinh khiến cho nguồn năng lượng xấu dễ phát tán khiến cho vận xui dễ tìm đến, tài lộc trong nhà tiêu tán.

Không đặt máy giặt ở tường bên phải

Trong một ngôi nhà đều có 4 phương, 8 hướng. Khi bạn muốn đặt máy giặt htus lộc thì nên tránh đặt ở bên phải tường nhà. Nguyên nhân là phía tướng bên trái chính là Thanh Long. Còn tường bên phải là Bạch Hổ. Khi bạn muốn gia đình luôn bình an, hạnh phúc thì 4 phương cân bằng và khắc chế lẫn nhau. Tường bên phải tượng trưng cho Bạch Hổ tượng trưng cho sự Hung hại nên bạn không nên đặt máy giặt ở tường phải.

Đặt máy giặt đúng hướng này hút tài lộc vào nhà, gia đình lúc nào cũng bình an hạnh phúc - Hình 2

Đặt máy giặt hút lộc

Bạn nên đặt máy giặt ở tường bên trái tượng trưng cho Thanh Long tương trưng cho sự may mắn, hưng thịnh của gia đình.

Hướng đặt cho máy giặt phù hợp

Khi đặt máy giặt trong nhà bạn nên chọn hướng Đông, Đông Nam: Hai hướng này đều thuộc hành Mộc, nhà vệ sinh thuộc Âm Thủy. Khi bạn đặt ở 2 hướng này thì gia đình sẽ luôn bình an, hạnh phúc.

Hướng Nam: Ngũ hành thuộc Hỏa, nhà vệ sinh thuộc Âm Thủy, đặt máy giặt ở đây thì ngũ hành có tính tương sinh giúp gia đình bạn lúc nào cũng hòa thuận, yên vui.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*