Bước sang tháng 8 âm lịch, 3 con giáp này vẫn bị cô hồn đeo bám, đen đủi hết phần thiên hạ – #LoiPhatDay.info

Cữ ngỡ hết tháng cô hồn thì may mắn sẽ đến, ai ngờ đâu, 3 con giáp có tên dưới đây vẫn xui tận mạng.

Tuổi Sửu

Bước sang tháng mới, người tuổi Sửu vẫn còn chịu ít nhiều ảnh hưởng từ tháng cô hồn. Hàng loạt các vấn đề rắc rối, nan giải, khó khăn và cả những sóng gió không ngừng kéo tới khiến bản mệnh mệt mỏi, chán nản.

Tuổi Sửu phải mất nhiều thời gian cho những việc không đáng, đó cũng là lý do khiến tài vận sụt giảm nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, tình cảm của bản mệnh cũng gặp không ít chuyện chẳng lành. Người độc thân không có thời gian để tâm tới chuyện yêu đương. Người đã kết hôn lại dễ rạn nứt, cãi vả vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt, ngày càng trở nên xa cách.

Tuổi Mùi

Đây là một trong những tháng kém may mắn của con giáp này bởi vì phạm khắc xung. Do hung tinh chiếu rọi, mọi việc cần phải thận trọng.

Trong công việc cần phải chú ý điều chỉnh các mối quan hệ nếu không vô tình phạm lỗi với ai đó mà dính thị phi, phiền phức. Nếu không giải quyết tốt các mối quan hệ này thậm chí có nguy cơ đối mặt với nguy cơ bị thôi việc.

Sức khoẻ của bản mệnh cũng là một vấn đề đáng lo ngại. Mệt mỏi, áp lực trong công việc dẫn tới tình trạng mất ngủ, suy giảm thể lực lẫn tinh thần.

Tuổi Tuất

Trong tháng 8 âm lịch, người tuổi Tuất dễ bị tiểu nhân mưu hại khiến cho hao tài tốn của, thậm chí điêu đứng vì phá sản, chuyện làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất.

Nếu đang cần phải hợp tác làm ăn thì con giáp này càng phải thận trọng bởi nguy cơ bạn bị tiểu nhân lừa gạt hay gây khó dễ là rất cao. Công việc không theo kịp tiến độ đã đề ra từ trước đó, bản mệnh có thể vì thế mà bị cấp trên khiển trách.

Chưa kể họ dễ bị tiểu nhân chen chân vào trong chuyện tình cảm. Đôi bên thiếu sự chia sẻ nên có thể dẫn đến mâu thuẫn và khoảng cách khiến cho kẻ thứ 3 có cơ hội để quấy phá.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*