Bốn cặp con giáp xung khắc trời sinh, hễ kết đôi là đứt gánh chia ly, tán gia lụi bại – #LoiPhatDay.info

Bốn cặp đôi Hợi – Thân, Tý – Dậu, Mùi – Tuất, Tỵ – Mão là những con giáp tương khắc, tương xung nên khó có kết thúc hạnh phúc nếu cứ cố sống chung với nhau.

Tuổi Hợi và tuổi Thân: Cặp đôi có tính cách không hợp, thường xảy ra cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Người tuổi Hợi tính cách ôn hòa, thường không thích làm những chuyện khiến người khác phải bất ngờ, còn người tuổi Thân lại tương đối so đo, chú ý đến tiểu tiết chính vì thế nếu kết hôn sẽ xảy ra bất đồng quan điểm trong cuộc sống.

Tuổi Tý và tuổi Dậu: Hai con giáp bẩm sinh đã mang số mệnh tương khắc, hiếm khi có kết cục hạnh phúc, tốt đẹp khi chung sống với nhau.

Người tuổi Tý khoan dung, độ lượng, thường không so đo, tính toán đến những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống còn người tuổi Dậu thì ngược lại. Người tuổi Dậu luôn chú ý đến những điều dù là nhỏ bé nhất, chính vì thế hai con giáp này nếu kết hôn sẽ khó tìm được tiếng nói chung nên sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Tuổi Mùi và tuổi Tuất: Đây là cặp đôi khi tranh cãi dễ dẫn đến việc mỉa mai, chế giễu nhau, lâu dần cả hai sẽ đều cảm thấy đối phương “không vừa mắt” và cảm thấy đáng ghét.

Người tuổi Mùi có tính cách tốt nhưng chỉ có một nhược điểm duy nhất là tính cách không ổn định. Nếu như người tuổi Tuất làm bất cứ việc gì cho dù gặp khó khăn đến đâu cũng đều giữ một tinh thần lạc quan, còn người tuổi Mùi thì khó khống chế được cảm xúc, lại hay bốc đồng. Có thể nói, người tuổi Mùi chính là con giáp không hợp với người tuổi Tuất nhất trong số 12 con giáp nên kết thúc của cặp đôi này thường không tốt đẹp.

Tuổi Tỵ và tuổi Mão: Đây là cặp đôi có tính cách tương đồng nhưng cũng chính vì thế mà không ai chịu nhường ai.

Người tuổi Tỵ và tuổi Mão do tính cách quá tương đồng nên khi phát sinh mâu thuẫn, sẽ đều chọn cách thức chiến tranh lạnh, không ai chịu hòa giải trước do đo khiến cho khoảng cách trong chuyện tình cảm ngày một lớn nên thường khó có được kết cục viên mãn nhất. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*