Bói vui: Nhan sắc của bạn còn tiềm năng thăng hạng không? – #LoiPhatDay

Chọn một cây trâm cài tóc dưới đây!

Bói vui: Nhan sắc của bạn còn tiềm năng thăng hạng không? - Hình 1

Bói vui: Nhan sắc của bạn còn tiềm năng thăng hạng không? - Hình 2

Bạn rất biết cách yêu bản thân, có thể là trong khoảng thời gian này bạn đang tập trung vào nâng cấp vẻ đẹp tâm hồn nhưng không vì thế là bạn quên chăm chút vẻ bề ngoài. Thực ra thì nhan sắc của bạn đã đạt đến sự bão hòa rồi, việc duy nhất bạn có thể làm bây giờ là giữ cho nó không bị “xuống cấp” bởi sự mài mòn của thời gian. Chỉ cần tô điểm đơn giản một chút thôi là bạn cũng có thể cảm thấy tự tin rồi.

Bói vui: Nhan sắc của bạn còn tiềm năng thăng hạng không? - Hình 3

Nhan sắc của bạn còn có rất nhiều tiềm năng để thăng hạng. Tuy rằng bạn không có vẻ ngoài “sắc nước hương trời” nhưng bằng cách nào đó nó luôn lưu lại ấn tượng đặc biệt cho những người xung quanh, đem lại cho họ một cảm giác rất thân thiện và dễ gần. Nếu muốn tăng giá trị nhan sắc của bản thân thì bạn sẽ cần bớt chút thời gian và tiền bạc cho nó, tất nhiên là không thể thiếu được sự kiên trì.

Bói vui: Nhan sắc của bạn còn tiềm năng thăng hạng không? - Hình 4

Bạn dành thời gian và tâm tư cho rất nhiều thứ, trừ việc nâng cấp vẻ bề ngoài để trở nên thu hút hơn. Cho đến gần đây thì bạn mới nhận ra được lợi ích của việc có một vẻ ngoài chỉnh chu, nhưng bạn vẫn lầm lì không chịu hành động. Chẳng có may mắn nào từ trên trời rơi xuống cho bạn ăn không cả, trừ khi bạn có cố gắng. Nếu thật sự muốn nâng tầm nhan sắc của mình thì hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu và thay đổi những thứ bản thân chưa ưng ý, sự nỗ lực của bạn sẽ được trả giá xứng đáng.

Bói vui: Nhan sắc của bạn còn tiềm năng thăng hạng không? - Hình 5

Bạn không phải là một người quá để tâm đến vẻ bề ngoài, bởi vì nét đẹp tâm hồn mới là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Trong khoảng thời gian này, bạn quá tập trung bồi dưỡng nội tâm của mình mà vô tình quên mất việc phải chăm chút ngoại hình, điều đó dẫn đến chỉ số nhan sắc của bạn bị “rớt hạng”. Nếu có thể cân bằng cả hai yếu tố trên thì chắc chắn sẽ có vô số người chết mê chết mệt bạn đó.

Bói vui: Ngoài thi cử, cuộc đời bạn sẽ có bao nhiêu bước ngoặt?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*