Bị sao Thái Bạch chiếu vị, 3 con giáp cẩn thận tiền “đội nón ra đi”, vận đen đeo bám trong 3 tháng tới – #LoiPhatDay.info

Thời gian tới đây, 3 con giáp này bị sao Thái Bạch chiếu vị, cẩn thận bị “quét sạch cửa nhà”, vận đen đeo bám.

Tuổi Sửu

Vận thế tử vi 3 tháng tới của con giáp tuổi Sửu khá bình thường. Sự nghiệp ảm đạm, chuyện hợp đồng và quan hệ đối tác cần đặc biệt chú ý. Tránh sơ xuất mà gây ra tổn thất lớn.

Tài vận thì người này dễ nảy sinh suy nghĩ và hành động có phần mạo hiểm. Nên học cách bình tĩnh chờ đợi. Đối với những cách làm không hợp pháp thì nên tránh xa. Tốt nhất là đề phòng người khác mê hoặc hay muốn thuyết phục bạn làm điều không đúng. Tránh đi vào con đường xấu. Người nào đã có gia đình thì đường con cái gặp bất lợi, hay ốm.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là mộ con giáp cẩn phẩn thận trọng trong thời gian cuối tuần này. Đây là giai đoạn tuổi Tỵ đi đâu thì cũng phải nhớ cẩn thận với túi tiền của mình kẻo có kẻ gian móc túi, lấy trộm.

Trong những ngày sắp tới tuổi Tỵ cần phải hết sức cẩn trọng nên đề cao cảnh giác, đừng có để đồ đạc tài sản của mình hớ hênh kẻo mất mát tài sản đừng để mất bò mới lo làm chuồng tuổi Tỵ nhé.

Tuổi Ngọ

3 tháng tới là thời điểm xui xẻo của những người cầm tinh con ngựa cả về tiền tài lẫn tình cảm. Trong sự nghiệp, con giáp này dễ gặp họa khó ngờ, làm việc gì cũng bất thành, dễ sai phạm.

Ngoài ra, tài chính còn thường xuyên biến động, phá sản do bị kẻ xấu lừa gạt, đầu tư thua lỗ hoặc mất trộm. Từ đó, túi tiền của bản mệnh cũng hao hụt đi không ít.

Về tình cảm, các mối quan hệ cá nhân của người tuổi Ngọ như tình yêu, gia đình, bạn bè cũng gặp nhiều trở ngại, xung đột. Những người đã lập gia đình nên cẩn thận vợ chồng xích mích, cãi vã, tránh hiểu lầm lẫn nhau, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*