Bị sao quả tạ chiếu, 3 con giáp nhất định phải đề phòng tiểu nhân nói xấu, người khác quỵt tiền cuối tháng 7 dương – #LoiPhatDay.info

Thời gian còn lại của tháng 7, 3 con giáp này nhất định phải cẩn thận vận hạn bủa vây nhé.

TUỔI TÝ

Tý là người chăm chỉ, chịu khó nhưng lại tiêu rất hoang.

Tý là người chăm chỉ, chịu khó nhưng lại tiêu rất hoang. Chính vì tính này nên bạn hay bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc, có nhiều người vay mà không muốn trả dù là họ có tiền. Tình cảm của tuổi Tý trong những ngày tới cũng vô cùng mệt mỏi khi 2 người liên tục cãi vã về chuyện tiền nong. Bạn phải nghiêm túc xem lại cách chi tiêu của mình nhé. 1 người kiếm 1 người cứ tiêu thì không ai chịu được bạn cũng là điều dễ hiểu.

Những ngày này bạn nên cân nhắc chuyện giữ bí mật với người khác. Có những người gọi là thân nhưng lại không thực sự thân. Bạn buôn bán những chuyện không hay có thể sẽ bị họ đi nói lại và bạn chính là nạn nhân dính hậu quả. Chính là “ném đá giấu tay” đó bạn.

TUỔI SỬU

Sửu cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói nhưng cuối tháng 7 dương vẫn không thoát được khổ sở.

Sửu cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói nhưng cuối tháng 7 dương vẫn không thoát được khổ sở. Bạn gặp phải tiểu nhân, người mà bạn tin tưởng lại chính là người hay đâm sau lưng người khác. Có chút thất vọng nhưng bạn sớm lấy lại tinh thần và hiểu rằng ở đời này không chuyện gì là không thể xảy ra. Nhắc nhở tuổi Sửu không nên đầu tư vốn làm ăn chung khi chưa tìm hiểu kĩ về đối phương.

Đi lại xa phải hết sức cẩn thận nhé. Bạn cần phải biết tai nạn thì gánh nặng đè lên vai người khác vì bạn đang là người kiếm tiền chính trong nhà.

TUỔI TỴ

Tỵ và người ấy dính thị phi do người thứ 3 xen vào hôn nhân của 2 người.

Tỵ và người ấy dính thị phi do người thứ 3 xen vào hôn nhân của 2 người. Không làm chủ được hành động, không biết kiểm soát cảm xúc thì chỉ làm chuyện tồi tệ hơn mà thôi. Bạn nên xem xét nguyên nhân, tìm hiểu kĩ vì sao người ấy lại thay lòng. Hôn nhân không phải trò đùa, đã đến với nhau rồi thì phải hiểu nhau, đừng hơi tí là ly hôn nhé.

Có người chơi xấu bạn, cướp công của bạn nên cấp trên còn tưởng bạn không làm được gì. Bạn bị lép vế nhưng hãy cố gắng chứng minh năng lực của mình nhé. Chỉ ít ngày nữa thôi cấp trên sẽ nhận ra, ai mới thực sự là người đáng để họ tin tưởng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*