Bí quyết phong thủy đơn giản nhưng đón tài lộc vào nhà, gia chủ muốn nghèo khổ cũng khó – #LoiPhatDay

4 bí quyết dưới đây giúp bạn cải thiện vận số, đón nguồn năng lượng tích cực vào nhà gia đình luôn êm ấm hạnh phúc.

Hãy dừng tiếng kêu “cót két” ở cửa

Cửa chính của một ngôi nhà là nơi vô cung quan trọng giúp bạn đón tiền tài, may mắn vào nhà. Nếu như cửa chính của nhà bạn phát ra những âm thanh cót két bạn cần phải tìm cách khắc phúc để chúng không phát ra những âm thanh này nữa.

Ngoài ra, khi cửa chính nhà bạn bị lệch bản lề hoặc dầu mỡ bị khô bạn cũng nên thoa thêm dầu mỡ để chúng có thể vận chuyển dễ dàng tránh những âm thanh cót ké không tốt cho phong thủy.

Đi bằng cửa chính để vào nhà

Nhiều gia đinh thường có thói quen mở nhiều cửa đi trong nhà và để thuận tiện họ hay đi lối cửa sau hoặc cửa hông. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì việc làm này sẽ làm hạn chế nguồn năng lượng tốt vào nhà.

Bí quyết phong thủy đơn giản nhưng đón tài lộc vào nhà, gia chủ muốn nghèo khổ cũng khó - Hình 1

Không để tiền lẻ lung tung trong nhà

Để khắc phục được nhược điểm này bạn nên chọn cách đi vào nhà bằng cửa chính, giúp cho nguồn không khí trong nhà lưu thông tốt. Tài lộc chạy vào nhà thuận lợi hơn.

Bỏ thói quen để tiền lẻ lung tung

Nhiều gia đình thường có thói quen để tiền lẻ lung tung trong nhà, mỗi chỗ một ít không tập trung lại. Việc này tuy nhỏ nhưng theo các chuyên gia phong thủy khi bạn để tiền lung tung trong nhà là điều rất nghiêm trọng. Bởi nếu như bạn muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí giúp gia chủ phất lên nhanh chóng.

Bí quyết phong thủy đơn giản nhưng đón tài lộc vào nhà, gia chủ muốn nghèo khổ cũng khó - Hình 2

Không để vòi nước rò rỉ

Không để vòi nước rò rỉ

Khi trong nhà bạn có một vòi nước hoặc một vị trí nào đó đang bi rò rỉ nước bạn hãy gọi thợ tới sửa chữa ngay lập tức. Trong phong thủy nước tượng trưng cho tài lộc của co người. nếu bạn để vòi nước trong nhà mình bị rò rỉ thì tài lộc dễ bị suy yếu, ảnh hưởng tới tiền đồ, công việc của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

MinMin

Chọn sofa đúng phong thủy mọi sự bình an, chủ nhà lên như diều gặp gió

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*