Bắt bài 3 tướng đàn ông tuy háo sắc nhưng lại sợ vợ, dù 5 thê 7 thiếp vẫn không bỏ được thói phong lưu đa tình – #LoiPhatDay

Đàn ông có những đặc điểm này tuy háo sắc nhưng lại sợ vợ, họ thường lén lút ngoại tình .

Tóc xoăn tự nhiên

Theo nhân tướng học, nam giới có mái tóc xoăn bẩm sinh và sợi tóc hơi thô cứng là người rất độc tài và nóng nảy. Họ luôn luôn muốn đứng ở vị trí cao hơn người khác. Tuy vậy, đây cũng lại là kiểu người mà không ít những cô gái mỏng manh thích được bảo bọc để mắt đến.

Người đàn ông này luôn khiến phụ nữ cảm thấy mình đã tìm được bến đỗ bình yên, có thể chở che cho họ cả đời. Người đàn ông này là có khái khái nam tử hàn, vừa biết yêu chiều người phụ nữ của mình và sẵn lòng lo lắng cho những người khác. Đây cũng là điều khiến chuyện tình duyên của họ trở nên rắc rối

Lông mày nữ tính, lông mày lá liễu

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng lông mày nữ tính, lông mày lá liễu là tướng mặt đàn ông đào hoa, dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm. Họ có sức hút kỳ lạ đối với phái nữ nên xác suất ngoại tình cũng khá cao.

Bắt bài 3 tướng đàn ông tuy háo sắc nhưng lại sợ vợ, dù 5 thê 7 thiếp vẫn không bỏ được thói phong lưu đa tình - Hình 1

Đàn ông có tướng lông mày nữ tính, lông mày lá liễu là tướng mặt đàn ông đào hoa. Ảnh minh họa: Internet

Đôi lông mày lá liễu dù là nam hay nữ sở hữu đều khiến người đối diện cảm thấy rất thu hút. Những người này cũng được trời phú cho tài ăn nói, dễ dàng chiếm được tình cảm khi tiếp xúc với những người khác giới.

Tuy nhiên, trong hôn nhân, người này dễ bị cám dỗ bởi những điều mới lạ bên ngoài, khó duy trì được sự chung thủy bền lâu.

Mắt ướt, có nhiều nếp nhăn

Những người đàn ông mắt ngấn lệ thường đa tình, đào hoa. Con gái rất thích những anh chàng có đôi mắt ướt, đôi mắt long lanh, ngấn lệ nhìn rất quyến rũ. Đặc biệt, vào giai đoạn hồi xuân (từ 35 – 45 tuổi), vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập gia đình , bắt cá hai tay không phải là hiếm gặp, nếu đã lập gia đình khả năng cao họ sẽ ngoại tình , lén lút, vụng trộm.

Sau mắt có nhiều nếp nhăn, nốt ruồi cũng là đặc điểm nhận điện đàn ông đa tình. Phần phía sau mắt được coi là cung phu thê hay tử tức, khi vị trí này có nhiều nếp nhăn, nốt ruồi chứng tỏ người đàn ông rất phong lưu đào hoa, để thoả mãn nhu cầu bản thân họ dễ phạm phải sai lầm, lao vào những mối tình ngoài luồng khiến người vợ phải chịu nhiều tổn thương .

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm .

Nhìn vào tướng lông mày đàn ông biết ngay tính cách, vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo đói

Người đàn ông sở hữu những nét tướng lông mày này vô cùng giàu có, cuộc sống dư dả phú quý hơn người.

Lông mày đậm và dài

Một người đàn ông nếu sở hữu cặp lông mày vừa đậm vừa dài thì chắc chắn sẽ vô cùng thông minh. Biết nhìn xa trông rộng cuộc đời có thể làm nên sự nghiệp vẻ vang cho mình. Phần đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm, đuôi lông mày phải cao hơn đầu lông mày. Điều này báo hiệu trong tương lai, người đàn ông này sẽ có nhiều thời cơ tốt để phát triển công danh, sự nghiệp vô cùng vẻ vang. Nếu những người này làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, hợp tác làm ăn lớn chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Khoảng cách hai đầu lông mày rộng

Một người đàn ông nếu sở hữu một cặp lông mày mà phần khoảng cách giữa hai lông mày rộng thì tính tình phóng thoáng, cởi mở, tốt bụng, lúc nào cũng làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong cuộc sống những người này họ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn tự tin rằng mình có thể chinh phục được những mong ước của mình. Nhờ chính sự thông minh, ý chí kiên cường khiến họ muốn đột phá, nên họ sẽ làm nên sự nghiệp mới.

Nhìn vào tướng lông mày đàn ông biết ngay tính cách, vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo đói - Hình 1

Tướng đàn ông thông minh

Đàn ông tướng lông mày rậm

Nếu một người đàn ông sở hữu tướng lâu mày rậm thì là những người tự tin, giỏi giao tiếp ứng xử trong cuộc sống. Trong cuộc sống dù có phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách những họ lúc nào cũng giữ một cái đầu tỉnh táo với sự lạc quan, và vươn lên phía trước. Chính do sự bình tĩnh, tự tin đó mà những người đàn ông có tướng lông mày rậm thường dễ dàng thành công trong cuộc sống sự nghiệp của mình.

Lông mày có hình mũi kiếm

Một người đàn ông sở hữu bộ lông mày hình lưỡi kiếm tức là nhìn vào đầu và đuôi lông mày khá nhọn, tạo thành hình tam giác, có hình giống với thanh đao. Phần lớn những người đàn ông sở hữu tướng lông mày này rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân, luôn có trách nhiệm với cuộc sống của mình và mọi người xung quanh.

Nhìn vào tướng lông mày đàn ông biết ngay tính cách, vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo đói - Hình 2

Tương lông mày đàn ông giàu có

Trông cuộc sống người này dễ nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người, sớm muộn gì cũng đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Đàn ông có 6 nét quý tướng này nổi tiếng yêu vợ thương con, kiếm tiền giỏi, nếu gặp hãy cưới ngay kẻo lỡ Phụ nữ lấy được người chồng có 6 đặc điểm này trên khuôn mặt chính là phúc phần trời cho, bởi anh ấy không chỉ yêu vợ thương con mà còn có chí hướng, sớm muộn cũng làm đại gia. Đàn ông mắt phượng Một đôi mắt dài, mảnh và sâu chính là mắt phượng. Đây là nét tướng bộc lộ khả năng…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*