Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? – #LoiPhatDay

Lấy chồng đại gia là mong muốn của nhiều cô gái. Nhiều người nói phải may mắn lắm mới lấy được người chồng giàu có. Ít ai biết rằng, kì thực điều này cũng phụ thuộc không nhỏ vào số mệnh đã an bài của mỗi người. Điều này thể hiện rõ trên bàn tay của các chị em. Nhân tướng học cho rằng nhìn vào tướng tay của con gái là có thể đoán định được tấm chồng mà họ sẽ lấy sau này. Nếu muốn biết bạn có lấy được chồng đại gia hay không thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? - Hình 1

Vân Tiền tài sáng rõ

Theo nhân tướng học, đường vân Tiền tài là những đường chỉ chạy xiên bên dưới ngón nhẫn và ngón út. Đây cũng là đường chỉ tay báo hiệu một người sẽ có tài lộc dồi dào, vận mệnh giàu sang phú quý. Đặc biệt, nếu ở lòng bàn tay nữ mệnh mà lại xuất hiện những đường chỉ tay Tiền tài sáng rõ thì mệnh chủ tài vận rất có thể đến từ đường hôn nhân , có nghĩa là cô gái này có nhiều khả năng sẽ lấy được chồng đại gia.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? - Hình 2

Đường Tình cảm dài, đậm rõ

Một trong những tướng tay của cô gái lấy chồng giàu sang , phú quý chính là thể hiện qua đường Tình cảm. Những cô gái sở hữu đường Tình cảm chạy dài, đậm rõ, không bị cắt xiên nhiều trong lòng bàn tay thì chuyện có được tấm chồng tốt với cô nàng này quá dễ dàng. Thậm chí người chồng này không những nhiều tiền của mà còn rất yêu chiều cô nàng nữa.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? - Hình 3

Mọi người đều biết đường Tình cảm là đường chỉ tay đại diện cho cuộc sống tình cảm của một người. Với cô gái có tướng bàn tay như vậy thì cuộc sống sau hôn nhân của họ thường s�� vô cùng hạnh phúc . Người ta hay e sợ lấy chồng hào môn dễ phải chịu nhiều ấm ức, hạn chế nhưng với mệnh chủ, dường như họ được Thần Tình yêu che chở nên ung dung tự tại giữa biển tình bao la, chẳng phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Đường Tài vận đậm rõ

Những cô gái mà xòe tay ra là thấy ngay đường Tài vận vô cùng đậm nét, sáng rõ thì dù học có làm gì đi chăng nữa cũng dễ dàng thành công, thuận lợi suôn sẻ giành được những gì mình muốn. Trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc , họ được quý nhân nâng đỡ rất nhiều, dù gặp khó khăn gì cũng sẽ có người đưa tay tương trợ để vượt qua cửa ải ngặt nghèo. Quý nhân cũng là người đưa đường chỉ lối cho cô nàng gặp được người trăm năm tâm đầu ý hợp, có cuộc sống của thiếu phu nhân gia đình giàu sang phú quý. Đây chính là cuộc sống mà bao người mơ ước.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? - Hình 4

Lòng bàn tay hồng hào, tươi sáng

Những cô gái lấy chồng đại gia thường có lòng bàn tay của họ có màu sắc hồng hào, tươi sáng vô cùng. Đây cũng là tướng bàn tay của những nữ cường nhân, những người phụ nữ giành được nhiều thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp. Đồng thời đường tài vận của cá nhân họ cũng cực kì hanh thông, rộng mở.

Cô gái này lấy chồng xong cũng sẽ được người ấy yêu thương chăm sóc hết mực. Lòng bàn tay mềm mại hồng hào của cô gái lấy chồng đại gia hoàn toàn khác biệt với những cô gái có bàn tay thô ráp. Bởi đó là tướng tay của nữ mệnh khổ, dù có kiếm được nhiều tiền thì cũng khó có khả năng lấy được người chồng giỏi giang trong chuyện làm giàu.

Có nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi luôn mang rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Thông thường, nốt ruồi trong lòng bàn tay luôn mang ý nghĩa vô cùng may mắn . Chúng đại diện cho trí tuệ và tiền tài. Đây cũng là nốt ruồi mang lại phúc khí cho phụ nữ. Những cô gái may mắn có được tướng tay nay rất có thể được gả cho nhà chồng giàu sang , phú quý nhờ trí tuệ và sự khéo léo của mình.

Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? - Hình 5

Đường hôn nhân của cô gái có nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng thuận lợi, họ sống hạnh phúc trong nhung lụa. Còn nếu bên dưới đường Tình cảm của cô gái có một đường vân hình chữ Thập (Õ13;) thì chắc chắn là đường tình duyên hôn nhân của nàng cực kì tốt đẹp, chuyện lấy chồng đại gia hoàn toàn phụ thuộc vào ý thích của nàng có muốn hay không mà thôi.

3 con giáp có số làm đại gia trong 2 năm tới, kiếm tiền tỷ cho gia đình, còn hơn trúng số – được mùa

Mỗi người sinh ra đều mang trong người số mệnh riêng, cũng như 3 con giáp này trong 2 năm tiếp theo sẽ hưởng đầy may mắn, Thần Tài luôn hỗ trợ.

Tuổi Ngọ

Trời sinh những người tuổi Ngựa đã thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn hơn người. Họ mang trong mình hoài bão, khát khao bay cao, bay xa khiến nhiều người kiêng dè.

Tuổi Ngọ cũng lương thiện, biết trên dưới, đối nhân xử thế chu toàn nên ra đời được nhiều người giúp đỡ, từ đó bạn có nhiều mối quan hệ tốt, tạo ra nhiều lợi ích cho bản thân.

Khát vọng đổi đời của Ngọ sẽ đến từ 2021, bạn tự mình nỗ lực, xây dựng nền tảng kinh tế vững chắc, vị thế trong sự nghiệp của Ngọ cũng được nâng cao.

Người tuổi Ngọ không thành tỷ phú cũng là đại gia của chính mình. Cũng nhờ vận son tiền bạc, bạn liên tục mua nhà tậu xe, gia tăng tài sản đáng kể.

Tuổi Dần

Dần chính là con giáp có vận số may mắn hơn người. Họ nhanh nhẹn tháo vát cộng với nghị lực sống phi thường nên dù vất vả, thử thách bạn cũng dễ dàng vượt qua, không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn.

Dần có số lãnh đạo, sinh ra làm sếp nên họ thường rất thành công trong sự nghiệp. Trong 2 năm tới Dần sẽ là con giáp giàu có nhất nhì nhờ được Thần Tài bao bọc. Có Cát tinh bảo hộ, 2 năm tới, những chú hổ như mọc thêm cánh, bay nhanh và tiến xa hơn.

Đúng thời cơ, thiên thời địa lợi nhân hòa, sự nghiệp của Dần lên như diều gặp gió. Vị thế của bạn trong công việc khiến nhiều người lấy làm ngưỡng mộ. Con giáp này cũng được nể trọng, có sự tín nhiệm, ảnh hưởng tới số đông. Tài lộc của Dần phất cao như núi. Lộc kim tiền chủ động tìm tới, khiến bạn có cuộc sống phú quý, hưng vượng.

3 con giáp có số làm đại gia trong 2 năm tới, kiếm tiền tỷ cho gia đình, còn hơn trúng số - được mùa - Hình 1

Dần đón chờ nhiều may mắn trong 2 năm tiếp theo (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tỵ

Thời vận của tuổi Tỵ đến từ 2021, cuộc đời họ như bước sang một trang mới. Thời hoàng kim của bạn đã tới. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn như hổ mọc thêm cánh, thỏa sức phát triển bản thân, cơ hội thăng tiến rõ rệt. Vận son của người tuổi Tỵ kéo dài liên tiếp 2 năm. Trong khoảng này, bạn làm ăn buôn bán hay theo đuổi con đường quan lộ đều thuận buồm xuôi gió.

Trong khoảng thời gian này, tốc độ thăng quan tiến chức của bạn cực nhanh. Tỵ trời phú thông minh, uyên bác, lại khéo léo, tinh tế. Tận dụng được cả IQ và EQ nổi trội, con giáp này sẽ thu về lợi ích không nhỏ.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hai ngày cuối tuần (16-17/1), top con giáp này giàu bất thình lình, vận trình vụt sáng, phúc lộc đầy nhà Hai ngày cuối tuần này, 3 con giáp sau đây tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Thời điểm này chính là thời cơ để họ kiếm tiền đầy tay, khiến lợi nhuận tăng lên gấp bội. Tuổi Hợi Những người tuổi Hợi vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và nhìn xa trông rộng nên nếu tuổi Hợi thành công cũng chẳng có…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*