: Bạn nên làm gì vào lúc này? – #LoiPhatDay

Hãy lựa chọn một Thiên thần hộ mệnh dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn nên làm gì vào lúc này? - Hình 1

Trắc nghiệm: Bạn nên làm gì vào lúc này? - Hình 2

Điều quan trọng với bạn vào lúc này chính là sự kiên định, mạnh mẽ và không đầu hàng trước nỗi sợ hãi hay không để bất cứ điều gì có thể thay đổi, tác động đến mục đích mà bạn đang theo đuổi. Bạn cần tập trung hết sức vào các mục tiêu và mong muốn của mình để có thể hiện thực hoá chúng.

Bạn cần nắm bắt được các sự kiện đang diễn ra xung quanh mình, nhưng đừng đắm chìm quá nhiều vào những sự kiện đó để bản thân không bị phân tâm bởi những điều không đáng. Những sự kiện đó nếu có lợi cho mục tiêu của bạn, bạn có thể tận dụng nhưng nếu ngược lại, bạn cần mạnh mẽ và dứt khoát bỏ qua những cám dỗ đó để đi được tới cuối cuộc hành trình.

Trắc nghiệm: Bạn nên làm gì vào lúc này? - Hình 3

Rất có thể bạn đang ở trạng thái mà bản thân cảm thấy hoàn toàn không còn chút sức lực hay động lực cho bất cứ việc gì dù là nhỏ nhất; thậm chí bạn muốn tránh mặt tất cả mọi người, ngay cả bạn bè, người thân của mình thì có vẻ như bạn đã đến lúc cần nghỉ ngơi.

Vũ trụ và người hướng dẫn của bạn trong lá bài nói rằng đây là thời điểm thích hợp để bạn “cô lập”, thiền định và cầu nguyện. Bạn cần dành thời gian để chăm sóc và yêu thương bản thân mình hơn nữa. Hãy để đầu óc thật thư thái, không vướng bận bởi bộn bề của cuộc sống. Bạn cần thời gian để hồi phục và nạp lại năng lượng nên một chuyến đi chơi xa để nghỉ dưỡng sẽ không phải là một ý tưởng tồi.

Trắc nghiệm: Bạn nên làm gì vào lúc này? - Hình 4

Bạn cần đảm bảo giữ được sự bình tĩnh bằng cách hít thở thật sâu. Con người bạn bản chất là một người giàu tình cảm, luôn yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh – người đã làm nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống mà không mong đợi sự đền đáp. Thời gian tới, bạn có thể sẽ trải qua một sự kiện khó khăn, nhưng nhờ những việc tốt bạn đã, đang và sẽ làm, vũ trụ và người hướng dẫn sẽ “dẫn đường chỉ lối” cho bạn vượt qua, giúp bạn đánh bay nỗi sợ hãi và rào cản của chính mình.
Thời gian tới cũng là thời điểm thích hợp để bạn có thể cố gắng tìm ra người mà bạn có thể tin tưởng nhưng trước hết hãy tin tưởng vào bản thân. Khi bạn tin tưởng và yêu chính bản thân mình thì những điều tốt đẹp cũng sẽ bị thu hút bởi bạn.

Trắc nghiệm: Phân tích tổng quan tính nết con người bạn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*