5 thay đổi trên bàn thờ là điềm báo hung vận sắp kéo đến, gia chủ tuyệt đối đừng bỏ qua – #LoiPhatDay

Những thay đổi trên bàn thờ dưới đây được cho là những điềm gở mà ông bà tổ tiên cảnh báo con cháu nhưng nhiều người vô tình không để ý dẫn tới hậu quả khó lường.

Bát hương bất ngờ bị cháy

5 thay đổi trên bàn thờ là điềm báo hung vận sắp kéo đến, gia chủ tuyệt đối đừng bỏ qua - Hình 1

Nếu thấy bát hương tự nhiên bốc cháy, gia chủ cần hết sức cẩn thận. Bát hương được coi là “căn nhà vô hình” của tổ tiên trong gia đình, do vậy đây được coi là 1 điềm báo trước sẽ có sự kiện gì đó không tốt sắp diễn ra trong gia đình gia chủ.

Mặt trước của bàn thờ bị chếch xuống dưới đất

Nếu một ngày, bạn thấy bàn thờ bị lệch, chếch xuống đất thì nên cẩn thận. Việc này có thể xảy ra do lỗi thiết kế ban đầu, do mối mọt.

Dấu hiệu này cảnh báo bạn nên kiểm tra vấn đề tài chính của gia đình, cẩn thẩn trong cân đối chi tiêu. Tốt nhất, hãy chọn mua những chiếc bàn thờ đảm bảo độ bằng phẳng, chắc chắn.

Đồ cúng tự nhiên bị mốc

Nếu trong một thời gian ngắn và điều kiện thời tiết khô ráo mà đồ cúng tự nhiên mốc, có mùi, gia chủ cần chú ý. Theo người xưa, đây là biểu hiện của sự không thành tâm khi dâng đồ cúng không tốt lên thần linh, tổ tiên.

Khi dâng đồ cúng, gia chủ không cần chọn những thứ đắt đỏ mà phải thật thành tâm, thể hiện sự tôn kính với tổ tiên.

Rơi bàn thờ

Nhiều gia đình sử dụng bàn thờ t reo có thể gặp phải trường hợp bàn thờ bị sập, rơi xuống đất đổ vỡ mọi thứ. Đây chắc chắn là một điều không tốt lành gì. Trong phong thủy, bàn thờ bị rơi có thể là báo hiệu tai họa ập xuống nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bình tĩnh dọn dẹp và làm lại bàn thờ chắc chắn hơn để tránh bị gia tiên, thần phật “giận”.

5 thay đổi trên bàn thờ là điềm báo hung vận sắp kéo đến, gia chủ tuyệt đối đừng bỏ qua - Hình 2

Ảnh thờ bỗng nhiên bị nghiêng lệch hoặc đổ mồ hôi

Thường thì hiện tượng đổ mồ hôi là do trời ẩm ảnh hưởng đến ảnh thờ, tuy nhiên theo góc nhìn của phong thủy đâ y là hiện tượng cho thấy tính Thủy trong gia đình bạn quá nặng, mà theo khía cạnh tiêu cực của “thủy” chính là sự càn quét, bệnh tật, có thể báo hiệu cho mối nguy lớn đang chờ đợi gia đình bạn. Ngoài ra cần phải chỉnh lại ảnh thờ chỉnh tể lại ngay khi phát hiện bị nghiêng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Ngày rằm bàn thờ dính những điềm gở này, gia chủ chớ chủ quan kẻo mang họa Việc thờ cúng không cần dâng những thứ đắt đỏ, độc lạ mà quan trọng là thành ý, sự tôn kính của người dâng đối với tổ tiên, thần linh. 1. Bát hương thờ tổ tiên bị cháy Trên bàn thờ, gần bài vị tổ tiên, hoặc ở hai bên mép bàn, bao giờ chúng ta cũng sắp lư, bát hương hoặc để…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*