5 định nghĩa về tiền mà bạn nên đọc để có động lực phấn đấu – #LoiPhatDay.info

Tiền không phải là tất cả, cũng không thể dùng để giải quyết mọi việc. Nhưng nếu có tiền, bạn chắc chắn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề.

1. Tiền là bộ mặt của phụ nữ

Phụ nữ khi có tiền trong tay sẽ như nào? Đó chính là bạn được ‘bảo dưỡng’ tốt hơn những người không có tiền. Chưa kể đến cái việc có tiền thì dùng sản phẩm đắt tiền chăm sóc da mà quan trọng hơn chính là đồng tiền giúp cho phụ nữ luôn trong trạng thái an toàn.

2. Tiền là dũng khí của đàn ông

Đàn ông muốn có chỗ đứng trong xã hội, muốn có tiếng nói của mình thì nhất định phải có tiền. Bởi không có tiền thì nhất định bạn nói gì, làm gì cũng không được thừa nhận và thậm chí còn bị xem thường.

Không có tiền đồng nghĩa bạn đưa người phụ nữ của mình đi dạo, nhưng cô ấy muốn ăn món này món kia bạn cũng không có tiền để mua. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy chán nản, và bất lực vô cùng. Vậy nên, đồng tiền chính là thứ mang đến dũng khí cho người đàn ông.

3. Tiền là công cụ thể hiện tình yêu tốt nhất

Bạn nghĩ rằng yêu chỉ cần tình cảm, không cần tiền. Sai rồi, nếu không có tiền thì sao bạn chăm lo cho người bạn đời của mình, chăm lo con cái rồi báo hiếu bố mẹ khi về nhà. Khi có tiền, bạn có thể làm được mọi thứ, bạn đỡ đần gánh nặng của bố mẹ. Tiền khiến cho sự thể hiện quan tâm của vợ chồng được gẫn gũi hơn.

4. Tiền là gốc rễ của hôn nhân

Khi bạn bước vào hôn nhân, nếu không có tiền thì chắc chắn sớm muộn bạn cũng sẽ khiến nó rơi vào bi kịch. Tiền trong hôn nhân được xem là nền tảng vững chắc. Vậy nên khi kết hôn cả vợ lẫn chồng nhất định phải cùng cố gắng, đặc biệt là người đàn ông phải luôn cố gắng hết mình để làm chỗ dựa vững chắc cho vợ con khi gặp khó khăn thiếu thốn.

5. Tiền giúp bạn có được sự tự do

Có những người không thích công việc hiện tại, họ căng thẳng áp lực nhưng họ vẫn phải đi làm mỗi ngày. Vì sao ư? Đơn giản vì họ có quá nhiều thứ phải lo, phải trả như trả nợ nhà, nợ xe…vậy nên dù có chán ngán công việc cỡ nào thì họ cũng phải làm.

Nhưng với một người có tiền thì khi chán công việc hiện tại họ cho phép mình dừng để nghỉ ngơi và sau đó tìm việc khác. Bởi họ có tiền nên khoảng thời gian khi họ nghỉ làm không có việc họ vẫn đủ lo cho cuộc sống của mình. Vậy nên mới nói có tiền là bạn có tự do, thậm chí có tiền bạn còn có thể khiến người khác làm việc cho bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*