5 cung Hoàng đạo trải qua ngày Chủ nhật 22/3 trong êm đềm và được như ý nguyện – #LoiPhatDay

Hôm nay cung Hoàng đạo Song Tử khá tự tin thể hiện bản thân…

Song Tử – Luôn được vây quanh

Song Tử của ngày Chủ nhật tự tin thể hiện bản thân. Bạn tự ý thức mình là một người thú vị, minh chứng rõ ràng nhất đó là xung quanh Song Tử luôn có nhiều người vây quanh. Công việc của cung Hoàng đạo này gần đây khá nhiều. Thế nên hôm nay bạn không có nhiều thời gian giải trí vui chơi. Dù vậy bạn lại cảm thấy vui vẻ trước sự bận rộn này. Bạn cảm thấy mình có ích và hạnh phúc khi được mọi người tín nhiệm.

Xử Nữ – Có bạn chân thành

Cung Hoàng đạo Xử Nữ vốn cẩn trọng và có những suy nghĩ rất sâu sắc. Bạn cho rằng mối quan hệ tình cảm phải được vun đắp từ hai phía chứ không thể chỉ nhờ một người mà nên. Vòng tròn xã giao của Xử Nữ không quá rộng, nhưng những người bạn quen đều thực sự chân thành. Đối với bạn, chỉ nhiêu đó là đủ để cảm thấy hạnh phúc và biết ơn. Những đức tính tốt của Xử Nữ được bộc lộ trong quá trình làm việc khiến không ít người yêu mến.

5 cung Hoàng đạo trải qua ngày Chủ nhật 22/3 trong êm đềm và được như ý nguyện - Hình 1

Ảnh minh họa

Thiên Bình – Được nhiều ưu ái

Chẳng còn gì sung sướng hơn khi được tận hưởng ngày cuối tuần thảnh thơi. Đối với Thiên Bình, bạn quyết định sẽ ở nhà cả ngày và làm gì tùy thích. Tình hình tài chính hiện tại đủ dư dả để bạn chiều chuộng bản thân một chút. Lợi thế ngoại hình đem đến cho cung Hoàng đạo này khá nhiều sự ưu ái. Chưa kể Thiên Bình còn giao tiếp khéo léo nên rất được lòng người. Trong tình cảm, dù có chút yếu đuối nhưng chính điều đó lại khiến bạn trở nên đáng yêu hơn.

Ma Kết – Tìm được tri kỷ

Chủ nhật tuần này, thật lạ khi cung Hoàng đạo Ma Kết không vùi đầu vào công việc. Bạn thậm chí còn dành nhiều thời gian để mơ mộng về tương lai tươi đẹp. Những người đang yêu trở nên lãng mạn và bao dung một nửa còn lại hơn. Nếu độc thân, ngày mới có thể mang theo một tri kỷ đến bên bạn. Mối quan hệ giữa Ma Kết và những người xung quanh khá hài hòa. Công việc của bạn cũng vì vậy mà thuận lợi hơn.

Bảo Bình – Kết quả không tồi

Bảo Bình là cung Hoàng đạo lập dị và khó hiểu nhưng bạn chưa bao giờ suy nghĩ xa rời thực tế. Mục tiêu của bạn lúc nào cũng rõ ràng, bám sát thực tiễn. Bảo Bình tôn trọng cá tính và tự do của những người khác. Hôm nay bạn biết cách phân bổ nguồn lực và thời gian hợp lý. Vậy nên kết quả gặt hái được trong ngày khá tốt. Cung Hoàng đạo Bảo Bình cũng biết cách chăm sóc bản thân nên không có gì cần lo lắng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Metta

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 9/1/2020: Song Ngư mệt mỏi vì công việc, Nhân Mã nên chăm chút ngoại hình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*