5 cung Hoàng đạo đón nhiều bất ngờ và may mắn trong ngày thứ Bảy 29/8 – #LoiPhatDay

Trực giác của cung Hoàng đạo Song Tử có thể nói là “không đùa được đâu”…

Bảo Bình – Nhiều người yêu mến

Thứ Bảy tuần này, mọi người sẽ được thấy một Bảo Bình nhẹ nhàng, mơ mộng và đầy lãng mạn. Bạn giống như một nghệ sĩ trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Sức hút của nghệ sĩ thì chẳng còn gì để bàn cãi phải không nào? Sẽ có rất nhiều trái tim rung rinh vì bạn đấy! Cung Hoàng đạo Bảo Bình không quá chú trọng công việc hay trách nhiệm. Bạn thích dành thời gian chăm sóc bản thân, giúp đỡ mọi người nên cũng được nhiều người yêu mến.

Thiên Bình – Có thời gian cho bản thân

Những cảm xúc sâu kín bên trong Thiên Bình cần được nuôi dưỡng và chăm sóc. May sao hôm nay cung Hoàng đạo này cũng hướng nội thay vì quan tâm quá mức đến cuộc sống bên ngoài. Thứ Bảy nên Thiên Bình khá rảnh rỗi, tha hồ có thời gian cho bản thân. Sự nhạy cảm giúp bạn trở nên quyến rũ trong mối quan hệ tình cảm. Chuyện trong gia đình cũng được Thiên Bình giải quyết tốt đẹp nhờ sự nhạy bén về mặt cảm xúc.

5 cung Hoàng đạo đón nhiều bất ngờ và may mắn trong ngày thứ Bảy 29/8 - Hình 1

Ảnh minh họa

Song Tử – Dự cảm chuẩn xác

Cảm xúc của Song Tử đặc biệt mãnh liệt trong ngày thứ Bảy. Trực giác của cung Hoàng đạo này có thể nói là “không đùa được đâu”. Bạn có những dự cảm chuẩn xác đến kinh ngạc. Vậy nên những kế hoạch, dự án của Song Tử dễ dàng thành công. Lời khuyên bạn dành tặng mọi người cũng trở nên đặc biệt giá trị. Đối với mối quan hệ tình cảm, bạn và người ấy sẽ có với nhau những khoảnh khắc đáng nhớ.

Song Ngư – Bất ngờ vì chính mình

Song Ngư của ngày hôm nay muốn tự mình thoát khỏi những khuôn khổ, ràng buộc trong đời sống. Bạn đủ thông minh để hiểu rằng muốn cuộc sống “cởi trói” cho mình, trước tiên bản thân phải tự “cởi trói” trong tư duy. Cung Hoàng đạo Song Ngư thời gian này có thể làm được những việc mà người khác không thể. Đến chính bạn cũng sẽ cảm thấy bất ngờ bởi những khả năng, tiềm năng của bản thân.

Sư Tử – Làm việc chuyên nghiệp

Sư Tử được đánh giá là cẩn thận và kiên nhẫn hơn trong ngày thứ Bảy. Bạn khá quan tâm đến tiểu tiết nên hiếm khi mắc lỗi sai. Công việc cũng trở thành “lẽ sống” của cung Hoàng đạo này. Chỉ có làm việc và đạt thành tích tốt mới giúp Sư Tử cảm thấy vui vẻ, an tâm. Những biểu hiện của bạn ở chỗ làm có thể nói là cực kỳ chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có cơ hội được thăng chức, tăng lương nếu tiếp tục giữ vững phong độ.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

5 cung Hoàng đạo là “thần may mắn” của chính mình trong ngày thứ Sáu 21/8

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*